Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

5 Cách chống mất trộm dữ liệu và thâm nhập trái phép laptop

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi dohung10384, 31/3/18.

Lượt xem: 654

 1. dohung10384 Mới đăng kí

  người dùng nên cẩn thận bảo quản dữ liệu và thường xuyên ứng dụng những giải pháp phòng tránh máy tính khỏi kẻ gian.
  Dưới đây là 5 bí quyết đơn thuần để kiểm soát an ninh tài sản và thông tin tư nhân trên laptop.
  Dán camera
  Đây là phương pháp làm cổ điển nhưng hơi hiệu quả để phòng chống triệt để việc hacker thâm nhập vào camera, thực hành ghi hình trái phép. Tuy hệ điều hành càng ngày càng an toàn và chương trình chống virus đã tăng cường bảo mật hơn, nhưng không với gì là tuyệt đối. Bởi thế, dán camera đột nhiên tiêu dùng được xem như cách thức thuần tuý, hiệu quả nên ứng dụng.
  [​IMG]
  Dán camera là điều nên làm cho.Đặt mật khẩu BIOS
  Đặt mật khẩu trong BIOS hiểu đơn giản là ngăn chặn việc đổi thay thiết lập mặc định trong việc chọn vật dụng phát động máy (thông thường là ổ cứng). Đây là cách để chống lại việc 1 số hacker cố tình đổi thay password thông qua các phương tiện để truy vấn cập máy trái phép. Ngoài ra, bạn sở hữu thể đặt thêm “User Password” như lớp mật khẩu thứ hai để đăng nhập vào máy.
  [​IMG]
  ko đa dạng người biết về mật khẩu BIOS nhưng đây là bí quyết bảo mật thông tin hơi hiệu quả.
  Khóa Kensington
  có giá bán chỉ vài trăm nghìn đồng, bạn nên cân nhắc việc đồ vật một ổ khóa Kensington giúp giữ chắc laptop vào bàn hay khuông cửa. Việc cố tình giật máy ra khỏi khóa sẽ xé rách và làm cho hỏng hoàn toàn cấu trúc của laptop, làm cho người với ý định ăn cắp ko đạt được mục đích.
  cùng lúc, bạn cần trang bị lỗ khóa cho laptop để sở hữu thể kết nối tới khóa Kensington. Hiện nay, những chiếc laptop mới phần lớn đã dòng bỏ lỗ khóa này để máy mỏng nhẹ hơn. Không những thế, bạn vẫn có thể chọn lựa laptop sở hữu bề ngoài mỏng đẹp và mang tính năng khóa Kensington như VivoBook 15 (X542) của Asus.
  [​IMG]
  Cạnh máy VivoBook 15 (X542) được vật dụng khe cắm khóa Kensington.Cảm biến vân tay
  Cảm biến vân tay trên laptop chẳng phải là tính năng bảo mật quá mới, thậm chí đã quen thuộc trên những mẫu máy cao cấp như Asus ZenBook Flip S hay ZenBook 3 Deluxe. Ngoài việc đảm bảo an toàn thông tin cá nhân, cảm biến vân tay đem lại sự thuận tiện cho người tiêu dùng bất chợt cần nhớ mật khẩu, chỉ cần chạm để đăng nhập.
  Hiện tính năng cao cấp này được phổ cập trên một số sản phẩm phổ quát như laptop Asus X407. Máy dự định ra mắt ở thị trường Việt Nam vào đầu tháng 4 mang giá bán chỉ hơn 6 triệu đồng.

  Asus X407 và 1 số máy tầm trung, cao cấp của Asus đều tích hợp cảm biến vân tay.
  dùng hệ điều hành bản quyền
  sử dụng hệ điều hành lậu (bất hợp pháp) cất cất phổ quát rủi ro về bảo mật. Phần mềm phạm pháp thường được đính kèm Trojans với khả năng đánh cắp dữ liệu mật, mã hóa tập tin và tạo lỗ hổng thâm nhập.
  từ quý IV năm 2017, tất cả laptop hàng hiệu Asus đều được cài đặt Windows 10 bản quyền. Nhờ chậm triển khai, vấn đề bảo mật của Windows bẻ khóa ko còn là nỗi lo. Thay vào ngừng thi côngĐây, quý khách sẽ được hưởng nhiều tính năng bổ ích của Windows bản quyền như Windows Defender Antivirus hay Windows Hello.

  ...

Ủng hộ diễn đàn