Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

5 cách quan hệ giúp cả hai dễ dàng lên “đỉnh”

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi minpechaya, 31/7/15.

Lượt xem: 604

 1. minpechaya Banned

  1. Cách quan hệ truyền thống
  Đây là tư thế được nhiều cặp đôi áp nhất, nam trên, nữ dưới. Với tư thế này thường người nam sẽ làm chủ thế trận, còn người nữ được nằm thư giãn và thoải mái cảm nhận độ nông sâu mà đối phương cho vào. Hoặc người nữ cũng có thể hưởng ứng việc đưa vào bằng cách di chuyển hông hoặc ghì chân xuống giường, hoặc dùng tay hay chân kéo người nam sát vào.

  2. Cách quan hệ nữ ở trên
  Ngược lại với tư thế truyền thống, tư thế này phụ nữ kiểm soát mọi cử động. Đây là một trong những tư thế tốt nhất để vào sâu bên trong. Nàng sẽ kiểm soát được tốc độ, góc xâm nhập và chuyển động vì họ dùng tay và chân để di chuyển. Thay vì chuyển động ra vào nàng nên xoay lên trước và ra sau. Thử nghiệm nhiều tốc độ và tư thế để đạt cực khoái.  3. Cách quan hệ tạo vuông góc 90 độ

  Với tư thế này, cần sự hỗ trợ của một chiếc ghế thấp, hoặc một chiếc bàn vuông. Người phụ nữ quỳ trên đó, sao cho cánh tay cùng cẳng tay, đùi và bắp chân tạo thành hai góc 90 độ. Người nam đứng thẳng lưng sau người nữ, chân hơi nghiêng một chút, sao cho “cậu bé” của bạn chạm được “cô bé” để chuyện “yêu” được diễn ra dễ dàng và thoải mái. Cách này được đánh giá là giúp cả hai dễ dàng lên “đỉnh” song phải có sự kết hợp nhịp nhàng của cả hai.

  4. Cách quan hệ nằm nghiêng

  Với cách quan hệ này, người phụ nữ nằm tư thế nghiêng, người đàn ông sẽ “tấn công” từ phía sau, đồng thời co bóp và thả lỏng cơ đáy chậu giúp nàng “lên đỉnh”. Cơ đáy chậu của bạn càng chắc khỏe thì sự khoái cảm sẽ càng mãnh liệt hơn. Cách quan hệ này đòi hỏi nam giới, cơ vùng chậu giữ vai trò rất quan trọng trong việc xuất tinh. Còn với nữ giới, nó góp phần lớn trong việc tăng khoái cảm.

  5. cach quan he ngau hung

  Đây là kiểu quan hệ bất chợt, không cố định thời gian, không lên kế hoạch trước, quan hệ vợ chồng diễn ra hoàn toàn bất ngờ, ngẫu hứng và áp dụng nhiều tư thế. Nhập cuộc yêu đầy ngẫu hứng với nhiều cach quan he vợ chồng như vậy sẽ khiến cả hai càng thích thú hơn.

  Xem thêm: phu nu

  ...

Ủng hộ diễn đàn