Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

5 cách tạo backlink phổ biến nhất

Chủ đề thuộc danh mục 'Làm SEO' được đăng bởi cuongathenaseo, 31/5/16.

Lượt xem: 3,053

 1. cuongathenaseo Thành viên cấp 1

  Backlink là những viên gạch nhỏ giúp bạn xây thành ngôi nhà trong việc tranh giành thứ hạng trên Google. Hiện nay có rất nhiều cách để bạn có được baclink về website của mình.

  XJAauNL.jpg

  1. Viết blog

  Các blog như: blogspost.com, wopress, blog.com,....đều là những website uy tín để bạn có thể xây dựng backlink. Bạn có thể viết bài trên các blog miễn phí đó và trỏ về website của mình, lời khuyên cho bạn hãy cố gắng viết tốt vào nhé vì Google rất ghét trùng lặp nội dung giữa các trang web.

  2. Viết bài ở diễn đàn

  Đây là cách rất nhiều Seoer sử dụng vì bạn có thể có được backlink tốt từ một tên miền đã có uy tín mà không phải xây dựng từ đầu như việc viết blog vậy thì tại sao mình không áp dụng cách này nhỉ. Nhưng để áp dụng cách này thì bạn phải can đảm vì bạn đang xây trên nhà của người khác, hãy tử tế và biết điều một tí bạn nhé để tránh viêc ban nick và xóa toàn bộ bài viết. Tuyệt vời nhất là xây dựng backlink trên diễn đần hoàn toàn Free !

  3. Comment bài viết

  Bạn ngán ngẩm với viết bài thì bạn có thể đặt link trong các comment bài viết nhằm đa dạng lượng link đổ về bạn nhé. Nhưng chú ý khi bạn đặt comment bài viết thì bạn hãy chọn những topic nào có ít link out và nội dung chất lượng. Đây là cách làm link nhanh nhất nhưng và cũng nhiều rủi ro nhất, chủ yếu là khả năng xóa nick là chắc chắn nếu bạn spam.

  4. Đặt link dưới Footer

  Bạn mua link, hay có hệ thống website bạn có thể lấy link bằng cách đặt tại Footer trong trang chủ của web và như thế bạn sẽ có được toàn bộ link từ website đó về mà không cần phải làm gì nhiều. Tuy nhiên đây cũng là link kém chất lượng nhất vì nó nằm tại Footer.

  5. Đặt link trong Profile

  Đây là cách rất cổ rồi nhưng bạn vẫn có thể áp dụng, bạn hãy đăng ký các diễn đàn và trước khi viết bài bạn hãy chèn link profile vào cho website của mình nhé.

  Trên đây là 5 cách tạo backlink phổ biến nhất. Nếu bạn có biết cách làm ink nào nữa không ? Hãy commnet bên dưới để cùng chia sẻ với mọi người.

  Tác giả: seotongthe.net.vn

  ...
 2. ThienFurniture

  ThienFurniture Thành viên cấp 2

  Nói chung là tung hỏa mù, có mặt ở bất cứ nơi đâu để bot google đi đâu cũng gặp. Rồi nó sẽ nhắc tới mình thôi.
  cuongathenaseo thích bài viết này
 3. cuongathenaseo

  cuongathenaseo Thành viên cấp 1

  Làm thế nhiều quá sẽ bị tính là spam đấy bạn
 4. seo-vinanetco

  seo-vinanetco Mới đăng kí

  Nếu không làm như vậy thì biết làm sao ạ? thấy cứ để link bất cứ đâu có thể là được mà.
 5. K.Trang

  K.Trang Thành viên cấp 4

  Vì vậy mới phải đa dạng anchor text.
 6. K.Trang

  K.Trang Thành viên cấp 4

  Backlink mà gặp thằng nào mà nó nofollow thì cũng vỡ cái mặt.
  Tốt nhất có sức lực và sáng tạo thì làm Backlink cho mình bằng cách viết blog và Web 2.0.
 7. ViViPham

  ViViPham Mới đăng kí

  nofollow thì đã sao hả bạn, cần phải cân bằng giữa do và no chứ bạn, ít ra thì tỉ lệ cũng phải 20% no và 80% do, tuy no ko có giá trị nhiều trong SEO
  Bạn nghĩ bạn có thể xây dựng web 2.0 đơn giản sao? Nó tốn rất nhiều thời gian và chi phí, một dự án như vậy chỉ xây dựng tầm vài site như thế làm vệ tinh chất, sau đó cũng phải kiếm forum chất lượng, mua link gov... đủ các kiểu mà đổ về thôi
 8. K.Trang

  K.Trang Thành viên cấp 4

  ViViPham chi mà bức xúc vậy bạn, mình có nói xây dựng web 2.0 đơn giãn hồi nào đâu, mình chỉ nói có sức lực và sáng tạo thì làm thôi mà, với lại nội dung là duy nhất + link chất lượng thì lên đỉnh là bình thường thôi, đâu cần quá nhiều backlink đổ về.
 9. thuyunion

  thuyunion Banned

  các bạn cho mình hỏi Đặt link trong Profile là đặt như thế nào vậy bạn?
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn