Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

5 điều bạn cần biết để trở thành một nhà thiết kế nội thất

Chủ đề thuộc danh mục 'Kinh nghiệm / Kiến thức dành cho designer' được đăng bởi nguyenquang131290, 21/9/18.

Lượt xem: 3,972

 1. [​IMG]
  Trước khi bạn thực hiện một sự lựa chọn nghề nghiệp thay đổi cuộc sống, có một số điều bạn nên biết về thế giới thiết kế. Các nhà thiết kế nội thất phải đối mặt với những thách thức mỗi ngày; một số trong số này có thể không hấp dẫn bạn, trong khi những người khác có thể kích thích bạn và mở cửa cho một sự nghiệp mà bạn không bao giờ nghĩ là có thể.

  Đọc tiếp để tìm hiểu 5 điều bạn nên biết trước khi trở thành một nhà thiết kế nội thất.

  Các nhà thiết kế nội thất hiểu màu sắc, hàng rào và sắp xếp không gian.

  1. Có sự khác biệt giữa người trang trí và nhà thiết kế

  Sự khác biệt giữa trang trí nội thất và thiết kế nội thất là gì?

  Nghĩa đen ai cũng có thể trở thành một người trang trí nội thất. Một người thích chơi với màu sắc, vải và dệt may có thể trở thành một trang trí bằng cách đơn giản in danh thiếp và quảng bá bản thân cho khách hàng. Điều này không nhất thiết là một điều xấu, nhưng nền giáo dục cũng rất quan trọng.

  [​IMG]
  Mặt khác, một nhà thiết kế nội thất phải có một nền giáo dục được công nhận; bằng cử nhân hoặc bằng cử nhân là điều kiện tiên quyết để làm việc trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Bạn có muốn theo đuổi một nền giáo dục, hoặc nhảy ngay lập tức vào thế giới trang trí? Hãy đọc để xem thiết kế nội thất có phù hợp với bạn không.

  Bạn có cái nhìn sâu sắc và tài năng mà nó cần để trở thành một nhà thiết kế? Nguồn hình ảnh: Grace Home Design

  2. Bạn phải có một phong cách thiết kế riêng.

  Nó có vẻ hiển nhiên, nhưng để trở thành một nhà thiết kế nội thất, bạn cần phải có một sự tinh tế bẩm sinh về màu sắc, sắp xếp không gian, kiến trúc và dệt may. Bạn có thích trang trí nhà của bạn và nhận được rất nhiều lời khen ngợi về trang trí của bạn? Điều đó không nhất thiết có nghĩa là bạn nên là một nhà thiết kế nội thất, nhưng đó chắc chắn là một dấu hiệu tốt.

  Bước đầu tiên để thành công là theo đuổi đam mê của bạn. Sau khi tất cả, làm một cái gì đó bạn yêu thích sẽ không bao giờ cảm thấy như làm việc. Làm bài kiểm tra thú vị này để xem lĩnh vực nào bạn nên cân nhắc chuyên ngành. Có phải là nghề nghiệp trong thiết kế nội thất trong tương lai của bạn không?


  3. Thiết kế nội thất không phải là tất cả vải và thú vị

  Trong khi vải, đồ nội thất và màu sắc có thể đóng một vai trò lớn trong thiết kế nội thất, có rất nhiều nhiệm vụ khác được yêu cầu của các nhà thiết kế nội thất - nhiều trong số đó có vẻ ít vui và giống công việc hơn.

  [​IMG]
  Các nhà thiết kế nội thất cần phải được đào tạo trong lịch sử thiết kế, tính toàn vẹn cấu trúc của các tòa nhà, mã xây dựng, thái, khái niệm không gian, đạo đức, tâm lý học, vẽ máy tính (CAD) và nhiều hơn nữa.
  Có vẻ như các nhà thiết kế nội thất dự kiến sẽ là Jacks (hoặc Jills) của tất cả các ngành nghề, phải không? Đây là một loạt các kỹ năng cần thiết vì các nhà thiết kế làm việc với không chỉ các chủ nhà, mà còn cả các nhà xây dựng, kiến trúc sư, các cơ quan chính phủ và các chủ doanh nghiệp. Để trở thành một nhà thiết kế nội thất thành công, người ta cần được giáo dục và làm tròn tốt.
  Các nhà thiết kế được đào tạo ở trên đầu xu hướng có xu hướng kiếm nhiều tiền nhất. Nguồn hình ảnh: Thiết kế IBI

  4. Mức lương không cao như bạn nghĩ

  Cho tôi xem tiền! Xét cho cùng, không phải ai đó với một nền giáo dục rộng lớn như vậy được trả lương tốt sao? Nó phụ thuộc. Thống kê cho thấy mức lương trung bình của một nhà thiết kế nội thất cấp nhập cảnh ở Hoa Kỳ là $ 42,380 mỗi năm.

  Tất nhiên, điều này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, chẳng hạn như giáo dục, địa điểm, kinh nghiệm làm việc và quy mô của công ty / công ty. Một nhà thiết kế nội thất tại một công ty nội thất sẽ rất có thể làm cho ít hơn một nhà thiết kế người làm việc cho một công ty kiến trúc cao cấp.

  Về cơ bản, bạn có thể quyết định mức lương của mình bằng cách thu được nhiều hiển thị và trải nghiệm nhất có thể. Một người nào đó với giáo dục trong các lĩnh vực kiến trúc, xây dựng mã / luật và thiết kế kết cấu sẽ có nhiều khả năng trở nên thành công về mặt tài chính.


  5. Bạn cần trở thành một người thấu hiểu

  Yêu cầu các nhà thiết kế nội thất chia sẻ kinh nghiệm của họ và họ chắc chắn sẽ liên hệ một số câu chuyện kinh dị của các khách hàng trước đây. Mọi người đang khó tính, đặc biệt là khi nói đến nhà của họ. Trong khi một số khách hàng có mục tiêu rõ ràng trong tâm trí, những người khác có thể nghĩ rằng họ biết những gì họ muốn chỉ khám phá ra rằng họ ghét sản phẩm cuối cùng và không hài lòng với công việc của bạn.

  [​IMG]
  Một nhà thiết kế nội thất thành công là một người hài lòng và một mitigator (và đôi khi một đầu đọc tâm trí) - một người có thể hướng khách hàng hướng tới một kết quả thuận lợi trong khi làm cho họ cảm thấy họ có toàn quyền kiểm soát các lựa chọn thiết kế. Các nhà thiết kế nội thất liên tục cân bằng các quyết định thiết kế của họ và mong muốn của khách hàng của họ. Nó không phải là một bánh đi dạo, để nói rằng ít nhất.
  Xem thông tin tham khảo tại: NaDu Design

  ...

Ủng hộ diễn đàn