Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

5 mẫu giày bảo hộ lao động đi mùa đông

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi Hà Đăng Lưu, 18/10/17.

Lượt xem: 896

 1. Hà Đăng Lưu Mới đăng kí

  Theo trung tâm dự báo khí tượng thuỷ văn, mua đông năm 2017 sẽ là mùa đông khắc nghiệt nhất trong 3 năm gần đây với tình hình mưa và các đượt khí lạnh liên tục tăng cường. Chính vì vậy, sở hữu một đôi giày bảo hộ với thiết kế hợp lý đi vào màu đông là vô cùng quan trọng.

  1.Đặc điểm các mẫu giày bảo hộ lao động nên đi vào mùa đông
  Thời tiết mùa đông ở Việt Nam được đánh giá là một trong những nơi có khí hậu khó chịu nhất trên thế giới. Nó đi kèm với cái lạnh, độ ẩm đi kèm sương muối giây các hiện tương tiêu cực ở da như khô, nứt và đặc biệt là các hiện tượng bong chóc vào mùa đông. Không chỉ vậy mùa đông thường có mưa, tuy không nặng hạt nhưng kéo dài nên ảnh hưởng cực kì tiêu cực đến sức khoẻ người lao động ở mọi vị trí.

  Vậy, một đôi giày bảo hộ tốt cho mau đông sẽ có những đặc điểm như thế nào để phù hợp với thời tiết màu đông?

  - Giày bảo hộ da : Vì thời tiết có mưa nhiều và thời gia dài, chắc chắn bạn nên lựa chọn các đôi giày bảo hộ có lớp ngoài là da vì có khả năng chống nước tốt. Các loại giày bảo hộ hiện nay chủ yếu sử dụng chất liệu vải thường gây khó chịu vào mùa đông khi nó thấm nước là lâu khô, nhưng giày chất liệu da thì không như vậy.

  - Đế giày phải có lớp cao su EVA : giày bảo hộ hiện nay thường có 2 đến 3 lớp làm từ cao su cứng và miếng thép để chống đinh nhưng thường ít khi có lớp cao su EVA này. Lớp cap su EVA này ngoài việc giúp cho giày bảo hộ bước đi êm ái hơn nó còn giúp giữ ấm tốt, chánh tiếp súc các hơi lạnh từ tất thẩm thấu vào gót chân. Bạn có thể thấy lớp cao su EVA này ứng dụng làm đế của rất nhiều ở các dòng giày thời trang hoặc thể thao hiện nay.

  - Đế chống trượt cấp độ độ cao : chắc hẳn người lao động nào cũng hình dung ra được các nguy hiểm khi sảy ra sự cố về chơn trượt trong khi làm việc. Nhưng những nguy hiểm này sẽ kinh khủng hơn nữa vào thời tiết màu đông khi cơ thể nhạy cảm hơn với môi trường rất nhiều. VÌ vậy, để đảm bảo không trượt ngã, đế ngoài việc có các rãnh tạo ma sát tốt thì còn phải ôm được lòng bàn chân, luôn ở trạng thái chắc chắn.

  SỞ hữu một đôi giày bảo hộ hợp lý vào mùa đông là điều vô cùng cần thiết . Ngay cả với khí hậu miền nam không quá lạnh nhưu miền bắc nhưng những năm gần đây cũng đã chứng kiến các đượt khí lạnh tác động không tốt đến sức khoẻ người lao động.

  2.Các mãu giày bảo hộ bạn nên sở hữu vào mùa đông
  Với các đặc điểm ở trên, vậy bạn nên mua giày bảo hộ lao động Bata Industrial để đảm bảo mua đông ấm áp, đảm bảo sức khoẻ làm việc. Được sản suất theo công nghệ Cộng Hoà Séc, hơn 100 năm kinh nghiệm trong ngành giày dép và giày bảo hộ.

  [​IMG]

  Giày bảo hộ Barbados Bata Industrial có thiết kế cổ cao, lớp sần ở ngoài và đế EVA dày. Đôi giày sẽ phát huy rất tốt khi phục vụ công việc ngoài trời vào mùa đông vì thiết kế giữ ấm, chống gió chống mưa tốt.

  [​IMG]

  Giày bảo hộ Grenada Bata Industrial có kết cấu giống Barbados, chỉ khác là kiểu ngắn cổ tiện dụng với sở thích nhiều người.

  [​IMG]

  Giày bảo hộ New Kamba Bata Industrial là một lựa chọn khác. Bề mặt giày không hoàn toàn là lớp vải da sần mà còn có lớp vải lưới. lớp vải này phù hợp với các nơi làm việc trong nhà máy, đôi lúc phải đi ra ngoài. Nó đảm bảo khôg bị quá bí chân và di chuyển dễ dàng hơn vì vải lưới mềm hơn lớp da sần.

  [​IMG]


  Giày Swift Lance Black có thiết kế cực kì tối ưu chả về khả năng bảo hộ, đặc biệt, đây là đôi giày được làm chủ yếu từ vật liệu composite siêu nhẹ, bước đi êm ái, giảm thiểu tối đa cảm giác lạnh gót chân. Giày có màu đen đồng nhất toàn bộ khá thời trang trong thiết kế.

  [​IMG]

  Với các khu vực có điều kiện làm ciệc đặc biệt như các nhà máy lắp ráp hoặc sản suất linh kiện điện tử công nghệ cao, yếu tố chống tĩnh điện chắc chắn được đề cao. Bata Bickz-726 sản suất với lớp đế ESD khả năng chống tĩnh điện cao. Thiết kế của giày có lớp ngoài là vải da bò, đây chắc chắn là đôi giày bảo hộ lao động đầu tiên có thiết kế như vậy trên thị trường Việt Nam. Có lẽ đây là đôi giày bảo hộ lao động nhìn cá tính nhất mà bạn có thể sở hữu trong mùa đông này.​

  3.GSI Việt Nam chuyên phân phối giày bảo hộ lao động Bata Industrial đi mùa đông
  GSI Việt Nam là đơn vị chính thức đầu tiên phân phối các sản phẩm giày bảo hộ lao động Bata Industrial tại thị trường Việt Nam. Ngoài 5 mẫu giày trên, còn rất nhiều mãu phù hợp với điều kiện khí hậu, thời tiết không chỉ là mùa đông. Những đôi giày cua GSI cung cấp có thiết kế đa dạng, độ bền cao có thể sử dụng từ 1 năm đến trên 1 năm tuỳ vào cách chăm sóc giày bảo hộ lao động.
  Liên hệ admin web để biết thêm các sản phẩm giày
  Hotline: 091 652 66 11
  Website : gsi-tools.com.vn/collections/giay-bao-ho-lao-dong

  ...

Ủng hộ diễn đàn