Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

5 Mẫu tháp mộ lục giác đẹp lắp đặt tại thừa Thiên Huế

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi dabaochau, 20/4/24.

Lượt xem: 84

 1. dabaochau Thành viên cấp 1

  Tháp mộ lục giác để tro cốt tại Thừa Thiên Huế – Tháp mộ thờ cốt tại Huế – Tháp để tro cốt được lắp đặt vào ngày 18/04/2024 dương lịch tức ngày 10/3/2024 dương lịch tại thị xã Hương Trà, Thừa Thiên Huế cho gia đình Thầy chùa ở Huế. Ngôi mộ tháp tại Huế này được sư thầy tôn tạo lại cho bố của mình.


  [​IMG]
  Lắp hoàn thiện tháp mộ lục giác để tro cốt tại Huế
  Đây là mẫu tháp mộ lục giác hay còn gọi là tháp mộ lục lăng được chúng tôi chế tác tại Ninh Bình bằng đá khối xanh đen tự nhiên. Do ngôi tháp mộ được xây dựng lại dựa trên một khuôn viên đã có săn nên kích thước tháp đá tại Huế được thiết kế nhỏ ngọn hợp phong thủy mộ phần.

  Tháp mộ đá tại Huế được xây dựng với kích thước chân đế phủ bì là 1m47 chiều cao tổng thể là 2m68. Mẫu hoa văn được lựa chọn chủ đạo cho kiểu thiết kế này là họa tiết hình bông sen. Tháp được chia làm ba phần đó là phần đế tháp , thân tháp và phần mái tháp.

  [​IMG]
  Kích thước tháp mộ để tro cốt tại Huế

  Qúy khác tham khảo thêm một số sản phẩm mộ để tro cốt để có nhiều sự lựa chọn phù hợp
  Click xem ngay ⇒⇒⇒⇒⇒ các mẫu tháp mộ lục giác để tro cốt đẹp
  Click xem ngay ⇒⇒⇒⇒⇒ Các mẫu lăng mộ đá đẹp tai Huế
  Click xem ngay ⇒⇒⇒⇒⇒ Mẫu nhà để tro cốt đẹp tại Huế
  Click xem ngay ⇒⇒⇒⇒⇒99 Mẫu mộ để tro cốt Huế

  Một số hình ảnh lắp đặt hoàn thiện mẫu tháp mộ để tro cốt đá khối tự nhiên
  Ngôi mộ được chúng tôi lắp đặt trên địa hình đồi núi tại Huế giới thời tiết khá nắng nóng, nhưng thật may nắm là xe cẩu hàng vẫn vào tới chân ngôi mộ nên việc lắp đặt cũng diễn ra khá thuận lợi. Chỉ khoảng 4 tiếng đồng hồ là chúng tôi đã lắp đặt hoàn thiện ngôi mộ tháp để tro cốt tại Huế.

  [​IMG]
  Địa hình lắp đặt tháp đá tại Huế
  Toàn bộ được làm bằng đá tự nhiên nên việc lắp đặt phải thật cẩn thận vì từng thành phần của ngôi mộ cũng khá là nặng.

  [​IMG]
  Ngôi mộ tháp để tro cốt tại Huế được lắp đặt bằng cẩu tự Hành


  [​IMG]
  tháp mộ lục giác để tro cốt tại Thừa Thiên Huế
  Địa chỉ bán tháp để hũ cốt tại Huế Uy tín chất lượng
  Đá mỹ nghệ Bảo Châu là một trong những đơn vị sản xuất, chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ nổi tiếng tại làng nghề đá cổ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình. Với nhiều năm trong nghề cùng với việc đầu tư cho việc nâng cao tay nghề cũng như trang thiết bị phục vụ quá trình chế tác và lắp đặt hoàn thiện.
  Chúng tôi được khách hàng đánh giá cao cả về chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng. Không kể đường xa hay khó khăn, Đá mỹ nghệ Bảo Châu đảm bảo sẽ đến tận nơi và khảo sát thực tế để đưa tới cho khách hàng những tư vấn chính xác nhất trong lựa chọn sản phẩm và lắp đặt đảm bảo tiết kiệm chi phí, công trình hoàn thiện đảm bảo chất lượng và tiến độ.
  Để lắp đặt Tháp để tro cốt bán tại Thừa Thiên Huế, tháp thờ cốt bán tại Thừa Thiên Huế, tháp đựng tro cốt bán tại Thừa Thiên Huế, tháp cốt bán tại Thừa Thiên Huế, tháp phật giáo bán tại Huế, tháp mộ sư bán tại Thừa Thiên Huế, tháp mộ chùa bán tạiThừa Thiên Huế, tháp lăng mộ bán tạiThừa Thiên Huế, mộ bảo tháp bán tại Thừa Thiên Huế, tháp đá đựng tro cốt bán tại Huế, tháp để hài cốt bán tại Vĩnh Long, tháp đựng hũ tro cốt bán tại Huế, xây tháp để tro cốt tại Huế, tháp bảo đồng bán tại Huế, tháp mộ để tro cốt bán tại Huế, tháp mộ thờ cốt bán tại Huế, tháp mộ đựng tro cốt bán tại Huế, mẫu tháp để tro cốt bán tại Huế, mẫu tháp mộ đẹp bán tại Huế, mộ tháp để tro cốt bán tại Huế, tháp đá bán tại Huế, mộ tháp đá phật giáo bán tại Huế, tháp thờ tro cốt bán tại Huế, mộ tháp đá đẹp bán tại Huế, mẫu mộ tháp đá đẹp bán tại Huế,mẫu tháp đá khối đẹp bán tại Huế, mẫu mộ tháp đá khối đẹp bán tại Huế, bảo tháp phật giáo bán tại Huế, Địa chỉ bán tháp để tro cốt tại Huế, Địa chỉ bán tháp đựng tro cốt tại Huế, Địa chỉ bán tháp đá khối tại Huế, Địa chỉ bán tháp thờ cốt tại Huế, địa chỉ bán bảo tháp đá tại Huế, địa chỉ bán mộ đá tại Huế cho người mất trong gia đình mình thêm khang trang, chu đáo hơn quý khách liên hệ ngay tới Bảo Châu qua những thông tin dưới đây để được tư vấn, đặt mua:

  Công ty đá mỹ nghệ Bảo Châu


  ...

Ủng hộ diễn đàn