Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

5 thủ thuật giúp bạn sử dụng Facebook Messenger trên di động tốt hơn

Chủ đề thuộc danh mục 'Xe cộ - Hàng công nghệ hitech' được đăng bởi La La, 24/7/15.

Lượt xem: 2,261

 1. La La Mới đăng kí

  nYlaYyk.jpg

  Cho dù bạn có thích hay không chăng nữa, ứng dụng độc lập Messenger vẫn là một phần cần thiết toàn bộ trải nghiệm của bạn đối với Facebook trên hệ điều hành di động. Dưới đây mà một vài thủ thuật có thể giúp bạn tối ưu cách sử dụng Facebook Messenger trên thiết bị di động của mình.

  1. Tắt thông báo trong một khoảng thời gian cố định

  sj99ZxRl.jpg

  Một trong những phàn nàn lớn nhất từ người sử dụng về Messenger là họ bị làm phiền bới các thông báo. Bạn có thể quản lý những thông báo này trong cả thiết lập trên iPhone hoặc trong ứng dụng.

  Trong mục thay đổi cài đặt "Settings" trong ứng dụng Messenger, chọn muc thông báo "Notifications" và lựa chọn thời gian mà bạn muốn tắt nhận thông báo.

  Trong phần cài đặt thông báo "Notifications" trên iPhone, kéo xuống chọn ứng dụng Messenger và chọn tắt chức năng thông báo "Allow Notification".

  Ngoài ra bạn có thể tắt thông báo trong một đoạn hội thoại, nói chuyện bằng cách chọn vô biểu tượng chữ "i" phía trên bên phải màn hình, lựa chọn khoảng thời gian bạn muốn ngưng thông báo trong mục "Notifications".

  2. Xóa một tin nhắn trong một đoạn hội thoại

  vpRMvV5l.jpg

  Bạn có thể xóa một tin nhắn trong nguyên một đoạn nói chuyện bằng cách chạm lên tin nhắn đó cho tới khi thấy lựa chọn xóa tin nhắn "Delete" xuất hiện.

  Nhưng hãy lưu ý rằng một khi đã xóa rồi thì bạn không thể lấy lại tin nhắn đó được nữa.

  3. Kiểm tra xem tin nhắn của bạn đã được đọc hay chưa

  pDDNLEHl.jpg

  Facebook Messenger sẽ thông báo nếu như bạn bè của bạn đã nhận và đọc được tin nhắn của bạn. Chỉ cần nhìn vào biểu tượng hình tròn bên phải màn hình của bạn.
  • Vòng tròn màu xanh: tin nhắn đang được gửi đi.
  • Vòng tròn màu xanh với dấu check: tin nhắn đã được gửi.
  • Hình tròn màu xanh với dấu check: bạn của bạn đã nhận được tin nhắn.
  • Một avatar nhỏ của bạn bè sẽ hiện thị dưới tin nhắn khi họ đã đọc.
  4. Hiển thị hoặc ẩn thông tin vị trí

  Ld9hbZRl.jpg

  Khi dịch vụ định vị vị trí được kích hoạt trên thiết bị bạn bè của bạn, khi họ gửi tin nhắn thì bạn có thể biết được vị trí của họ bằng cách chọn vào tin nhắn, một bản đồ sẽ hiển thị thể hiện vị trí của họ và ngược lại.

  Để bật hoặc tắt chức năng định vị, vô cài đặt thiết lập riêng tư "Privacy" trên iPhone, chọn dịch vụ vị trí "Location Services", kéo xuống chọn ứng dụng Messenger, chọn bật hoặc tắt chức năng định vị.

  Ngoài ra khi đã bật chức năng định vị, bạn có thể tắt hoặc bật lại dễ dàng ngay trong ứng dụng trước khi gửi tin nhắn bằng cách chạm vào mũi tên trong khung soạn thảo tin nhắn. Màu xanh nghĩa là được bật, màu trắng có nghĩa là đã tắt.

  5. Sửa tên và "pin" nhóm trò chuyện yêu thích

  SMDrJUSl.jpg

  Trong ứng dụng Messenger, truy cập vào muc nhóm "Groups", chọn chữ "pin" phía trên bên trái màn hình của bạn, và chọn nhóm trò chuyện yêu thích của bạn.

  Ngoài ra, bạn có thể đổi tên nhóm, trong cửa sổ trò chuyện nhóm, chọn chữ "i" phía trên bên phải màn hình, , sau đó chọn vào tên nhóm và tiến hành đổi tên.

  Nguồn: Techrum

  ...

Ủng hộ diễn đàn