Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

5 Yếu tố để có được mẫu thiết kế logo công ty hoàn hảo

Chủ đề thuộc danh mục 'Kinh nghiệm / Kiến thức dành cho designer' được đăng bởi Brasol, 13/4/18.

Lượt xem: 4,349

 1. Brasol Mới đăng kí

  Khi bắt đầu xây dựng thương hiệu công ty cũng như yêu cầu thiết kế logo, chúng ta cần biết những gì mình muốn để khởi động mong muốn của bạn. Khi bạn chỉ mới bắt đầu, một trong những điều đầu tiên bạn cần là một biểu tượng mạnh mẽ thể hiện cho ý tưởng kinh doanh của bạn để tiếp cận khách hàng tiềm năng. Nhưng có vẻ bạn cũng cần để tạo ra một biểu trưng mang thông điệp hành động. Vì vậy, nắm lấy năm quy tắc thiết kế logo thiết yếu trong tâm trí khi bạn thiết kế logo công ty mới của bạn. Họ sẽ giúp hướng dẫn bạn thực hiện những biểu tượng tốt nhất cho đến khi công ty của bạn hoạt động.

  [​IMG]

  Nguyên tắc trong thiết kế logo công ty chuyên nghiệp:

  1. 1. Tạo một logo trông tốt tại bất kỳ kích thước.
  [​IMG]

  Logo của bạn sẽ xuất hiện trong nhiều kích cỡ khác nhau trong suốt vòng đời của nó, do đó hãy chắc chắn rằng nó có thể hiển thị tốt trên kích thước lớn hay nhỏ khác nhau. Khách hàng của bạn có khả năng nhìn thấy nó trên điện thoại di động của họ cũng như trên TV của họ. hoặc thậm chí trên bảng quảng cáo ngoài trời.

  1. 2. Tạo hình logo trong sáng
  [​IMG]

  Một logo tốt không chỉ thể hiện trên một trang web, mà nó còn được in trên danh thiếp, áo thun và các ấn phẩm quảng cáo. Gradient, bóng, và dập nổi có thể nhìn đẹp trên màn hình nhưng họ rất khó để tái sản xuất trên các chất nền khác nhau.

  1. 3. Chọn màu sắc tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn


  [​IMG]

  Mỗi màu sắc gợi lên một cảm xúc đặc biệt. Hãy chắc chắn rằng logo của bạn sử dụng các màu sắc thích hợp để xác định doanh nghiệp của bạn. Ví dụ, màu tím gợi lên sự sáng tạo và trí tưởng tượng, trong khi màu đỏ gợi lên hứng thú, sự trẻ trung và táo bạo

  1. 4. Hạn chế màu sắc logo của bạn không có nhiều hơn ba, bao gồm cả màu đen.
  [​IMG]

  Một thiết kế logo sử dụng quá nhiều màu sắc có thể cảm thấy lộn xộn và thiếu chuyên nghiệp. Nó có khả năng là khó khăn để thi công trên các chất liệu khác nhau.

  1. 5. Chọn một phông chữ phản chiếu được doanh nghiệp của bạn.
  [​IMG]

  Các font chữ khác nhau giúp truyền tải cá tính của thương hiệu của bạn. Chọn một hoặc hai phông chữ ở nhất để sử dụng trong logo công ty của bạn để làm cho nó trông giống như một đơn vị gắn kết.

  Một mẫu thiết kế logo công ty không chỉ là một hình ảnh đẹp. Đây là một phần không thể thiếu của thương hiệu của bạn và thường xuyên là điều đầu tiên khách hàng nhìn thấy. Bạn muốn tạo ra một logo dự án mang hình ảnh thương hiệu phù hợp với sự mong đợi của khách hàng của bạn. Tạo một biểu tượng vượt thời gian sẽ cho phép công ty của bạn nổi bật so với đối thủ cạnh tranh và đám đông.

  Nếu bạn không phải là một chuyên gia thiết kế đồ họa để tạo ra logo công ty mà bạn hình dung. Chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc đến việc ủy quyền cho công ty của chúng tôi làm điều đó giúp bạn để có được logo mà bạn muốn tránh được nhiều vấn đề liên quan! Có thể kể đến như thiết kế Logo hợp màu sắc, thiết kế Logo phong thủy, Thiết kế logo thương hiệu theo yêu cầu.
  Nguồn: brasol.vn/blog/5-yeu-to-de-co-duoc-mau-thiet-ke-logo-cong-ty-hoan-hao/

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn