Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

500 premium themes wordpress

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi tanphong1890, 15/9/14.

Lượt xem: 2,358

 1. tanphong1890 Banned

  Hello anh em,
  Mình có một công ty thiết kế website đã hoạt động được 3 năm nay, chủ yếu là thiết kế bằng wordpress vì sự mãnh mẽ và đa dạng của nó. Qua quá trình làm mình cũng đã mua khoảng 500 themes bản quyền khác nhau từ các trang woothemes, themeforest, elegant themes, mythemeshop... Đợt này mình quyết định chuyển sang một số dự án cá nhân về SEO nên mình sẽ nhượng lại toàn bộ số themes này với giá chỉ bằng 1/3 giá trị gốc. Anh em nào có nhu cầu mua thì cứ liên hệ mình, mình sẽ chuyển theme trong vòng 1 ngày làm việc.
  • Themes bản quyền 100%
  • Không mã độc, virus...
  • Themes có phiên bản mới nhất, hỗ trợ nâng cấp phiên bản miễn phí nếu có yêu cầu, tất cả các theme mình vừa cập nhật phiên bản mới trong vòng 2 tháng trở lại.
  • Themes chưa chỉnh sửa, bộ themes nguyên vẹn psd, dummy data,...
  • Nếu mua với số lượng lớn mình sẽ giảm giá <3
  Danh sách themes cập nhật liên tục trong file này:
  docs.google.com/spreadsheets/d/1GdX-_Jc50KXQJ0sLpYF767qT02pPEEXVRc4-au1HPik/edit?usp=sharing

  Cách thức mua themes:
  • Để lại tên themes cần mua và email, mình sẽ gửi số tài khoản vào email. Sau khi nhận được tiền mình sẽ gửi link download themes đó qua Email.
  • Gửi email vào emal hoanganhminhnghia@gmail.com thông tin themes, mình sẽ gửi số tài khoản vào Email. Sau khi nhận được tiền mình sẽ gửi link download themes đó qua Email.
  • Vì mình sử dụng sms banking nên ngay sau khi chuyển tiền sẽ có link download liền.

  Liên hệ: Trần Minh
  Email: hoanganhminhnghia@gmail.com

  Một số lưu ý nho nhỏ
  1. Mình không thể share free cho mọi người được vì toàn bộ số themes này mình cũng phải bỏ tiền mua, thứ nhất là tôn trọng tác giả làm themes, thứ 2 là tránh mã độc, thứ 3 nữa là để sử dụng được hết chức năng của themes. Ngày đầu tiên làm web wordpress mình cũng sử dụng themes free trên web mafiashare (themes avada), sau một thời gian thì mới biết là server của mình mỗi ngày phải gửi hàng ngàn cái email vì themes đó bị chèn mã độc(Cái host đó mình cũng vứt luôn vì bị Google đưa vào blacklist, gửi mail không vào hộp thư đến mà lại vào spam). Sau này mình mua themes avada bản quyền trên themeforest thì mới biết là cái theme free trước đó không những bị chèn mã độc mà còn bị xóa mất nhiều chức năng quan trọng. Nên lời khuyên chân thành của mình dành cho các bạn WP-ers Việt Nam là nên mua themes bản quyền mà dùng, vì sự an toàn và để trải nghiệm cảm giác xài themes bản quyền. (:
  2. Mỗi lần mình mua themes thì sẽ được cấp một mã license, mã này để vào các forum hỗ trợ của themes để đăng câu hỏi nếu gặp khó khăn, nếu không có mã này thì không vào được. Mình không thể cung cấp mã licence cho các bạn được vì mình sợ nếu dùng trên nhiều IP thì sẽ bị phát hiện rồi bị cái gì đó, cái này mình không chắc vì chưa share license cho ai bao giờ. =D
  3. Các bạn mà mua themes của mình thì cứ yên tâm mà dùng, đừng lo virus hay mã độc gì hết. Nếu không yên tâm thì có thể check virus và mã độc trên totalvirus.com hoặc phpshelldetector... nếu gặp vấn đề gì mình sẽ hoàn lại 100% số tiền. Hứa!
  4. Nếu ai có nhu cầu mua bất cứ themes nào trên themeforest thì cứ liên hệ mình qua Email bên dưới, mình sẽ mua và bán cho các bạn với giá 50% giá trị themes nếu không có mã license và 65% nếu có mã license. (nếu mình mua được).
  5. Anh em nào mua rồi thì cho mình xin ý kiến review bên dưới cho mọi người yên tâm dùng nhé.
  6. Mong admin và các mod đừng xóa bài này vì mục đích của mình cũng là để chia sẻ cho các bạn làm web ở Việt Nam.

  ...

Ủng hộ diễn đàn