Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

57 mô hình nhà cấp 4 đơn giản rẻ đẹp diện tích lớn nhỏ

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến trúc - Nội thất đẹp' được đăng bởi dennisph91, 24/2/16.

Lượt xem: 48,251

 1. dennisph91 Thành viên cấp 2

  Phần lớn những mẫu nhà cấp 4 đơn giản diện tích lớn nhỏ dưới đây giúp bà con có tài chính khiêm tốn có thể tham khảo mô hình nhà 1 tầng đơn giản để nhờ chủ thầu địa phương xây. Ở bài viết và các kiểu thiết kế nhà cấp 4 đẹp rẻ tiền đơn giản này đa phần là những mẫu nhà trệt đẹp do nhân viên công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi sưu tầm có kèm phối cảnh kiến trúc và mặt bằng công năng sử dụng với cách bố trí các phòng sắp xếp để quý vị tìm hiểu xây nhà đẹp cho mình nhé

  Những mô hình nhà cấp 4 rẻ đẹp diện tích nhỏ trên dưới 100m2

  Các mô hình nhà cấp 4 rẻ đẹp sau được thiết kế trên các khu đất diện tích nhỏ với kinh phí tầm khoảng 200 triệu đến 350 triệu với các kiến trúc mái bằng, mái thái, mái sole.. đa chủng loại áp dụng cho vật tư loại trung bình khá cũng như có thể tận dụng các vật liệu nhà 1 tầng đơn giản cũ có sẵn nhằm tiết kiệm tối đa thêm một phần kinh phí xây nhà cấp 4 hiện nay. Những mô hình nhà cấp 4 đẹp diện tích nhỏ đa phong cách như sau

  filzuVb.jpg 98XldUg.jpg hT9yZ0e.jpg 4rXNkHG.jpg N7U8TKp.jpg 9jpZnBO.jpg zQFMARX.jpg 3t6GElj.jpg
  Các mô hình nhà cấp 4 đơn giản diện tích nhỏ đa phong cách rẻ đẹp

  Khác hoàn toàn với kiểu nhà 1 tầng đơn giản mái thái anh Đẳng 400 triệu lợp ngói kèo thép ở phường Noong Bu TP Điện Biên Phủ mà năm ngoái 2015 chúng tôi giới thiệu thì các mẫu nhà trệt đơn giản diện tích nhỏ trên theo giá xây dựng hiện nay rơi vào tầm khoảng 2,8 triệu cho phần thô còn nếu tính hoàn thiện rơi vào 4,2 triệu/m2 với tổng giá trị đầu tư ở mức khoảng 200 đến 350 triệu tùy theo mái lợp ngói hay tôn và áp dụng cho phần đất tốt, cứng còn đất yếu thì phát sinh thêm tầm trên dưới 40 triệu nữa do phải ép cọc bê tông hay ép cừ tràm các bạn nhé.

  Những mô hình nhà cấp 4 đơn giản đẹp có gác lửng tiết kiệm

  Những bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng đơn giản này là các kiểu nhà bình thường tuy nhiên để xây một ngôi nhà gác lửng rẻ đẹp diện tích lớn nhỏ sau thì hoàn thiện cũng phải mất ít nhất từ 450 triệu đến 500 triệu trở lên mới xây được. Có rất nhiều mô hình nhà gác lửng tiết kiệm đơn giản để quý vị có thể lựa chọn như nhà gác lửng đúc giả mái thái lợp tôn, nhà cấp 4 có gác xếp hay nhà gác lửng gỗ.. Còn nếu xây nhà gác lửng mái thái đẹp bê tông cốt thép thì trung bình 1 sàn khoảng 80m2 trên gác lửng khoảng 50m2 thì kinh phí xây nhà gác lửng phải mất số tiền tầm 600 triệu trở lên mới xây đẹp được do vật tư áp dụng là vật tư khá tốt hơn nữa xung quanh phải đổ viền mái Sê nô nó mới đẹp và đẳng cấp được riêng các ngôi nhà gác lửng mái bằng hay mái xuôi lợp tôn thì tiết kiệm hơn.

  4Oua2Td.jpg Qu60j9J.jpg Q2feZp3.jpg xOIuGjo.jpg Y53dzll.jpg kpYegQI.jpg R3Rnd7I.jpg daoOnBD.jpg enHq1nW.jpg bXOJsgV.jpg etLYDzS.jpg
  Những mô hình nhà cấp 4 có gác lửng đơn giản rẻ đẹp ít tiền
  Tùy theo mục đích sử dụng mà có các phong cách bố trí cho các mẫu nhà đẹp khác nhau hay kiến trúc thiết kế nhà gác lửng khác nhau ví dụ như kinh doanh hay thiết kế thêm văn phòng giao dịch ở tầng trệt còn trên gác lửng là phòng nghỉ ngơi, những mẫu nhà cấp 4 gác lửng trên rất phù hợp cho khu vực nông thôn theo mô hình nhà vườn đẹp 1,5 tầng ở nông thôn kiểu nhà cấp 4 ngang có thể bố trí thêm nhà xe hay kho một bên kinh phí xây tiết kiệm đơn giản đẹp.
  Những mẫu nhà 1 tầng đơn giản diện tích rộng tiết kiệm
  Những mẫu nhà cấp 4 bình thường sau yêu cầu tối thiểu bạn phải có khu đất rộng tầm 300m2 trở lên mới xây theo mô hình nhà cấp 4 rẻ đẹp này được xung quanh có thể trồng thêm cây xanh và sân trước sau thông thoáng. Ngoài ra, ở các khu đất rẫy hay diện tích vườn rộng bạn muốn xây nhà tạm và kết hợp với trang trại chăn nuôi thì cũng có thể xây theo các kiểu nhà ở 1 tầng đơn giản tiết kiệm vừa tiện ích cho công việc của gia đình mình.
  ZHSX40Y.jpg pbeL8az.jpg cTxZ56r.jpg ZlWxIsf.jpg zTc47GL.jpg srVKiJx.jpg
  Những mô hình nhà trệt sân vườn 1 tầng diện tích rộng cấp 4 đơn giản đa phong cách

  Những mô hình nhà cấp 4 đẹp mái thái diện tích lớn nhỏ năm 2016

  Tiện ở bài viết và hơn 57 mẫu nhà cấp 4 đơn giản bình thường rẻ đẹp này chúng tôi giới thiệu thêm 1 số phương án kiến trúc kiểu nhà cấp 4 mái thái đẹp diện tích lớn nhỏ và 1 số kiểu nhà trệt hiện đại mặt tiền kinh doanh để quý vị có thể thỏa mãn tham khảo thêm. Đây là những mô hình nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn có khoảng 2 đến 3 phòng ngủ phòng khách, bếp ăn và vệ sinh công năng sử dụng đầy đủ chi phí thi công xây dựng nhà cấp 4 này dao động kinh phí từ khoảng 450 triệu đến 600 triệu mời quý vị cùng tham khảo các mô hình kiến trúc mẫu nhà đẹp mới sau

  F141za8.jpg 8lmE0qc.jpg DhlUt7f.jpg uzSvUSE.jpg 2KOowG8.jpg 97mpEjV.jpg GUw7NhT.jpg
  Bộ sưu tập những mô hình nhà cấp 4 đẹp diện tích lớn nhỏ

  Như vậy nhân viên công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi vừa giới thiệu thêm gần 60 mẫu nhà cấp 4 đơn giản rẻ tiền mà đẹp gồm có thêm các mô hình nhà cấp 4 diện tích nhỏ và gác lửng kèm theo bản vẽ để quý vị tham khảo thêm. Phần lớn các mẫu nhà 1 tầng đơn giản trên là chúng tôi sưu tầm trên internet và của đồng nghiệp giúp quý vị tìm hiểu để có cách lựa chọn xây nhà theo khu đất và tài chính kinh phí của mình phù hợp nhất. Bài viết chia sẻ về các mẫu nhà cấp 4 thông thường trên cũng đã khép lại bài viết hôm nay. Xin kính chúc quý vị nhiều sức khỏe, năm mới thành công và an lạc. Trân trọng.!

  Nguồn: ThietKeNhaDepMoi

  ...
  Là Ai Đó thích bài viết này
 2. Là Ai Đó

  Là Ai Đó Mới đăng kí

  vn đất lô xây nhà ống không :( mấy mẫu xủa bác chắc phải quất 2-4 lô xây mới đẹp =))) em cũng thích nhà vuông kkk
 3. lenamdung

  lenamdung Thành viên cấp 1

 4. Tiểu Trọng

  Tiểu Trọng Thành viên cấp 1

  Với nhiều người có thể thấy nhà cao tầng nhiều quá họ lại thích những ngồi nhà cấp 4 nhỏ đẹp như thế này, hôm qua xem trên báo mới có bài về những ngôi nhà nổi :v đẹp phết.
 5. tu dien

  tu dien Mới đăng kí

  Ad co thể cho e bản vẽ của ngôi nhà hình đầu tiên được không? @
  dennisph91
  Chỉnh sửa lần cuối: 8/2/17
 6. tu dien

  tu dien Mới đăng kí

 7. Nhà cấp 4 mà cứ ngỡ Biệt thự :).

  CÔNG TY TNHH NỘI THẤT BÌNH MINH
  ADD: Số 138 – Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội
  HOTLINE: 0983 21 04 82
  Website: http:// gianphoivip.com – Email: gianphoivip@gmail.com
  GIÀN PHƠI THÔNG MINH CHÍNH HÃNG – LẮP ĐẶT TRONG NGÀY – GIÁ RẺ NHẤT​
 8. ngovietduc

  ngovietduc Banned

  khá đẹp
 9. RungRinhinfo

  RungRinhinfo Thành viên cấp 1

  tôi xin phép được lưu lại những mẫu này, sang năm tôi dùng tới
 10. tranhoa.1102

  tranhoa.1102 Banned

  Ad co thể cho e bản vẽ của ngôi nhà hình đầu tiên được không? @
 11. austdoorhanoi

  austdoorhanoi Banned

  gọi là nhà cấp 4 nhưng xây kiểu biệt thự nghỉ dưỡng, mẫu nào nhìn cũng đẹp

Ủng hộ diễn đàn