Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
  1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
    Loại bỏ thông báo

6 Cách sử dụng nấm lim xanh hiệu quả hỗ trợ điều trị ung thư

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi robill3386, 18/6/14.

Lượt xem: 1,565

  1. robill3386 Mới đăng kí

    Nấm lim xanh đã được sử dụng từ rất lâu. Võ Tắc Thiên- người phụ nữ quyền lực nhất lịch sử phong kiến Trung Quốc đã dùng nấm lim xanh để hầm các món ăn, với công dụng bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lực, nhuận da, trẻ hóa. Gần đây, qua nhiều nghiên cứu, nấm lim xanh được chứng minh khả năng chữa nhiều bệnh nan y trong đó có ung thư. Khi dùng nấm lim xanh, cần phần tuân thủ những nguyên tắc cơ bản theo hướng dẫn sử dụng của thầy thuốc để đảm bảo hiệu quả cao nhất.

    [​IMG]

    Hướng dẫn sử dụng nấm lim xanh

    Sử dụng nấm lim xanh đủ tuổi, đảm bảo chất lượng.

    Tính về tuổi, nấm lim xanh chia thành 2 loại, nấm đa niên và nấm hằng niên. Nấm đa niên là nấm đã hóa gỗ, các giá trị dược chất đã bị giảm đi đáng kể. Loại nấm này thường không có chân nấm và mũ nấm khá to. Nắm hằng niên là nấm lim xanh khoảng trên 1 năm tuổi. Đây là lúc thành phần dược chất có trong nấm cao nhất, nấm phát triển toàn bộ về kích thước. Do vậy, khi chọn nấm lim xanh cần chú ý cách phân biệt về độ tuổi nấm.

    Liều lượng khác nhau đối với mỗi bệnh.

    Các dược chất trong nấm lim xanh có tác dụng nâng cao thể trạng một cách tổng thể và toàn diện, nên an toàn đối với mọi thể trạng. Tuy nhiên, theo nghiên cứu với từng bệnh thì liều dùng cũng khác nhau. Để điều trị bệnh, liều quy định dùng nấm lim xanh trong một ngày là từ 20-30gr. Các bệnh ung thư, bệnh về gan, và được quy định liều lượng 30gr/ngày. Để tăng cường sinh lực, làm đẹp da, trẻ hóa cơ thể thì nên dùng lượng từ 10-20 gr. Với liều lượng đã quy định, nấm được đun 2 lít nước trong ấm đất, cô đặc xuống còn 1,5 lít và uống trong ngày. Đặc biệt, do cơ địa của mỗi người khác nhau, nên các bác sĩ khuyên khi người mới sử dụng chỉ lên dùng 5gr, sau đó tăng dần đến liều quy định.

    Bệnh thận không nên dùng nấm lim xanh.

    Khi sử dụng nấm lim xanh, tác dụng giải độc, thanh lọc thể hiện ở việc bệnh nhân đi tiểu nhiều hơn. Đối với bệnh nhân bị các bệnh về thận như sỏi thận, ung thư thận, chức năng thận suy yếu, khi sử dụng nấm lim xanh, sẽ ảnh hưởng đến quá trình bài tiết nước tiểu. Theo các chuyên gia, với bệnh thận, bệnh nhân nên có thể hầm nấm lim xanh trong thức ăn thay vì uống.

    Kiên trì trong điều trị

    Sau 1 tuần sử dụng, nấm lim xanh đã giúp bệnh nhân có những thay đổi tích cực trong chế độ sinh hoạt như ăn ngủ tốt hơn, đi tiểu nhiều hơn. Trong thời gian tiếp theo, biểu hiện không rõ ràng như ban đầu, nhưng nấm vẫn âm thầm phát huy tác dụng. Do đó, bệnh nhân cần kiên trì điều trị trong thời gian dài từ 2- 5 tháng để nấm phát huy tác dụng tốt nhất.

    Kết hợp với các phương pháp điều trị khác.

    Nấm lim xanh có tác dụng giải quyết căn nguyên của bệnh từ cơ chế nâng cao khả năng miễn dịch, đề kháng của cơ thể, để cơ thể tự tấn công với các nguồn gây bệnh. Tuy nhiên, để hiệu quả đạt mức nhanh chóng nhất, bệnh nhân vẫn nên kết hợp với các phương pháp điều trị khác. Theo các nghiên cứu, khi sử dụng nấm lim xanh trong điều trị ung thư, nếu như các phương pháp như phẫu thuật, hóa, xạ trị sẽ tác động cục bộ đến các khối u, tiêu diệt và ức chế sự phát triển, di căn của chúng thì nấm lim xanh sẽ giải quyết khâu nâng cao thể lực, giúp cơ thể tiến hành tự bảo vệ từ gốc.

    Người khỏe mạnh cũng có thể dùng nấm lim.

    Chứa các hoạt chất chống ung thư, và các axit amin, vitamin có tác dụng nâng cao thể lực, bồi bổ cơ thể, nấm lim xanh có tác dụng rất tốt trong phòng ngừa bệnh. Vì thể, việc sử dụng nấm lim xanh thường xuyên, sẽ giúp những người khỏe mạnh tự hình thành một hệ miễn dịch khỏe mạnh, có khả năng tối ưu hóa hoạt động trong các trường hợp có tác nhân xấu từ bên ngoài tới cơ thể.

    Nguồn: namlimxanhtienphuoc.vn

    ...
  2. robill3386

    robill3386 Mới đăng kí

    Nấm lim xanh là một loại thảo dược thiên nhiên quý giá mà con người được ban tặng. Nấm chứa nhiều dược chất tuyệt vời không chỉ giúp con người bồi bổ sức khỏe mà còn hỗ trợ chữa trị nhiều loại bệnh. Tuy nhiên, ít ai biết rằng để phát huy hết tác dụng của loại nấm này, người dùng cần biết cách sử dụng đúng với liều lượng phù hợp, nếu không sẽ dẫn đến lãng phí nhiều dược chất có trong nấm. Hiện nay nấm lim được bán ở dạng nguyên cây hoặc được chế biến theo nhiều dạng. Mỗi loại đều có ưu nhược điểm riêng và có cách sử dụng khác nhau. Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các dạng chế biến của nấm lim xanh và cách sử dụng chúng để đạt hiệu quả sức khỏe tốt nhất.

    Cách sử dụng nấm lim xanh nguyên cây

    Hầu hết các cơ sở kinh doanh nấm lim xanh hiện nay đều bán nấm dưới dạng nấm nguyên cây, hay có thể nói đây là dạng sản phẩm thô chưa hề qua khâu chế biến nào mà chỉ được bảo quản qua để chống mối mọt và ẩm mốc. Tuy nhiên, sản phẩm nấm nguyên cây cũng có rất nhiều hạn chế: thứ nhất, nấm có thể không được bảo quản tốt và chứa nhiều mầm độc hại như nấm mốc hay những độc tố từ vỏ và gỗ cây lim xanh; thứ hai, người dùng sử dụng nấm nguyên cây sẽ rất khó để định lượng và khó khăn trong quá trình tác chiết nấm để sử dụng.[​IMG]

    Cách sử dụng nấm lim xanh

    Để sử dụng loại nấm này, người dùng cần phải tuân thủ như sau: Một là, gọt bỏ hết phần vỏ và gỗ lim còn dính trên chân nấm vì chúng chứa nhiều độc tố có hại. Hai là, tách chiết nấm đúng với liều lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều trị từng loại bệnh khác nhau. Ba là, rửa sạch nấm rồi chế biến theo một trong các cách sau:

    • Đun nấm với khoảng 2 lít nước trong vòng 25-30 phút để nước cô đặc còn lại khoảng 1,5 lít nước. Lượng nước nấm này có thể để nguội để sử dụng ngay hoặc cho vào tủ lạnh để dùng dần trong ngày. Bã nấm còn lại có thể được sắc thêm với 1 lít nước để uống thêm thay nước. Lưu ý là nước nấm đã sắc phải được uống hết trong ngày, không được bảo quản sang ngày hôm sau vì có thể gây độc.
    • Thái lát nấm với liều lượng phù hợp rồi cho vào bình hãm với nước nóng trong vòng 1 giờ và uống thay nước trong ngày.

    [​IMG]

    Hướng dẫn cách nấu nấm lim xanh

    Sử dụng nấm lim xanh dạng bột như thế nào?

    Sử dụng nấm lim xanh dạng bột là cách được ít người sử dụng nhất. Thường thì nấm nguyên cây sau khi đã loại bỏ phần vỏ và gỗ lim trên chân nấm sẽ đem rửa sạch rồi để khô và nghiền thành bột mịn dùng dần. Nếu sử dụng dạng nấm này, người dùng bỏ bột nấm với lượng phù hợp vào túi vải và hãm uống như uống trà; hoặc người dùng có thể ngâm bột với nước sôi trong vòng 5 phút và uống luôn cả bã.

    Có nên sử dụng sản phẩm nấm lim xanh thái lát đã qua chế biến?

    Câu trả lời là có. Sản phẩm nấm lim xanh thái lát đã qua chế biến tẩm ướp thêm các dược liệu khác của một số ít cơ sở kinh doanh có đăng ký hiện nay không chỉ giúp loại bỏ các độc tố trên cây lim xanh, làm giàu thêm các dược liệu quý có trong nấm để đảm bảo hiệu quả sử dụng cao nhất mà còn giúp người dùng tiện lợi hơn trong khi sử dụng. Chính vì sự tiện lợi trong sử dụng, người dùng sử dụng sản phẩm nấm đã qua chế biến này chỉ cần lấy một lượng nấm phù hợp và hãm với 2 lít nước, cô đặc còn 1,5 lít uống thay nước trong ngày, không để quá 24h. Cách sử dụng này sẽ đảm bảo cho người dùng nấm hiệu quả cao nhất trong bồi bổ sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh vì nước nấm không chỉ dễ uống hơn mà các dược chất trong nấm còn được làm giàu và dễ hấp thụ hơn.


    Nguồn: namlimxanhtienphuoc.vn
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn