Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

6 kỹ năng cần thiết mà mọi nhà thiết kế nội thất cần

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến trúc - Nội thất đẹp' được đăng bởi HOCVIEN-AWE, 14/8/20.

Lượt xem: 2,066

 1. HOCVIEN-AWE Thành viên cấp 2

  Những cá nhân theo đuổi sự nghiệp thiết kế nội thất cần một bộ kỹ năng cụ thể để thành công. Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để trở thành một nhà thiết kế nội thất chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các công cụ và kinh nghiệm cần thiết. Cho dù bạn có năng khiếu bẩm sinh hay cần nỗ lực để có được bộ kỹ năng này, bạn sẽ cần những điều sau đây để có một sự nghiệp thiết kế nội thất hiệu quả:

  Con mắt sáng tạo và chú ý đến từng chi tiết

  Trước hết, bạn cần phải có óc sáng tạo cao. Bạn sẽ phải thiết kế không gian cho tất cả các loại khách hàng. Mặc dù quan điểm có thể là một tài sản, nhưng bạn cũng cần phải rất thích nghi. Bạn cũng sẽ phải tập trung đồng thời vào cả những chi tiết nhỏ và bức tranh lớn để tạo ra không gian gắn kết. Mặc dù sự sáng tạo không phải là yêu cầu duy nhất cho công việc này, nhưng nó chắc chắn là điều kiện tiên quyết.

  Xác định xu hướng

  Các xu hướng đến và đi, và bạn sẽ cần phải đi trước đường cong. Có thể xác định và dự đoán xu hướng sẽ giúp bạn luôn phù hợp và có nhu cầu. Thêm vào đó, có thể phát hiện ra các xu hướng xấu sẽ đảm bảo sự nghiệp của bạn vẫn phù hợp trong nhiều năm tới.

  Kiến thức về yếu tố thân thiện với môi trường

  Việc khách hàng yêu cầu các tính năng thân thiện với môi trường ngày càng trở nên phổ biến hơn. Bạn sẽ cần phải có kiến thức làm việc tốt về các tính năng và công nghệ thiết kế đáng mơ ước này. Khách hàng sẽ dựa vào bạn để đưa ra quyết định tốt nhất cho họ, vì vậy kiến thức này là chìa khóa cho sự hài lòng nói chung.

  Giao tiếp vượt trội

  Là một nhà thiết kế nội thất, bạn sẽ phải truyền đạt hiệu quả tầm nhìn của mình cho khách hàng và rèn luyện kỹ năng lắng nghe tuyệt vời. Bạn cũng sẽ cần làm việc song song với các nhà thầu và các chuyên gia khác, những người sẽ chịu trách nhiệm thực hiện thiết kế của bạn.

  Khả năng phác thảo và kiến thức máy tính

  Nếu bạn đã tự hỏi làm thế nào để trở thành một nhà thiết kế nội thất, bạn có thể hình dung rằng cần phải tạo ra tất cả các thiết kế của bạn bằng tay. Ngày nay, hầu hết các nhà thiết kế nội thất sử dụng các chương trình thiết kế dựa trên máy tính để tạo ra các hình ảnh đại diện cho công việc của họ.

  Kế hoạch

  Một nhà thiết kế nội thất giỏi phải cực kỳ có tổ chức để hoàn thành các dự án đúng thời hạn và ngân sách. Khi công việc mất quá nhiều thời gian hoặc chi phí tăng cao hơn những gì khách hàng đã hứa, bạn sẽ không tìm thấy công việc kinh doanh lặp lại. Các nhà thiết kế cần lên kế hoạch cho mọi thứ trong ngày.

  Bạn vẫn muốn theo đuổi sự nghiệp thiết kế nội thất? Các chương trình thiết kế nội thất của AWE có thể giúp bạn thành công. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách trở thành nhà thiết kế nội thất, hãy xem trang chính về Khóa học thiết kế nội thất của chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

  ...
 2. thanhson.snh

  thanhson.snh Mới đăng kí

  Mình nghĩ thiết kế nội thất phải am hiểu cả phong thủy nữa. kết hợp ánh sáng, đá, nước,... vì đa số các chủ nhà đặc biệt là doanh nhân thường rất quan trọng vấn đề này
  HOCVIEN-AWE thích bài viết này
 3. drlecter

  drlecter Mới đăng kí

  Theo tôi quan trọng nhất của nhà thiết kế là sự trải nghiệm.

Ủng hộ diễn đàn