Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

6 lý do ‘khi yêu, con gái cứ thích cắn con trai’

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi LinhLee, 20/5/14.

Lượt xem: 2,192

 1. LinhLee Thành viên cấp 1

  Sao con gái lại cứ thích cắn người như vậy? Thật kỳ lạ, không hiểu họ đang nghĩ gì nữa? Đây có lẽ là thắc mắc của không ít chàng trai có người yêu mắc “bệnh” cắn. Dưới đây là lời phân tích của các chuyên gia tâm lý cho biết tại sao nàng thích cắn bạn:

  1. Chứng minh sự tiếp xúc thân mật giữa hai người Tâm lý của nàng ở đây là: Em có thể làm đau anh, nhưng chắc chắn anh sẽ không làm đau em. Hơn nữa nàng cũng không thật sự cắn mạnh đến mức để bạn phải chảy máu, nàng chỉ cắn khi thấy thực sự đã tin tưởng bạn. Điều này cũng tương tự như đôi lúc hai chàng trai thân nhau lắm thì đấm nhau nhiều vậy.

  2. Hành động này thay thế cho lời nói “em yêu anh” Mỗi lần cắn của nàng đều có hàm ý cả đấy. Đây là một hành vi tấn công bao hàm sự thân thiết và tình yêu của nàng dành cho bạn, tuy nhiên nàng che đậy quá khéo nên bạn không nhận ra thôi.

  3. Đôi khi đây là biểu hiện của làm nũng Bạn đã bao giờ nhận được lời cảnh báo nũng nịu từ nàng chưa? – Cẩn thận không em cắn đó nhé! Con gái có thể cắn con trai ‘mọi lúc, mọi nơi’

  4. Tìm thấy một vài cảm giác mới lạ khi được cắn yêu đối phương Nhiều khi cắn bạn xong nàng có cảm giác rất sung sướng, vì vậy cắn bạn chính là cách nàng chọn để tặng cho mình một kích thích tố, khiến mọi việc trở nên thú vị hơn.

  5. Chứng tỏ sự sở hữu Dường như nàng cắn bạn một phần là để thể hiện sự khống chế của nàng với bạn, cũng như bày tỏ sự sở hữu đặc quyền của mình.

  6. Để lại vết tích của tình yêu Nhìn thấy vết tích mình để lại trên cánh tay hay môi người mình yêu, các nàng thường âm thầm thích thú, tuy nhiên những vết cắn cũng không lưu lại quá lâu. Vì vậy nếu thực sự nàng cần một dấu vết “để đời” thì có lẽ hai bạn thích hợp hơn với hình thức xăm mình.

  Theo iOne

  ...
 2. NguyenHuuHuy13

  NguyenHuuHuy13 Thành viên cấp 2

  Cắn bố à ? Đấm phát chết luôn! >:)>:)>:)>:)>:)
 3. LinhLee

  LinhLee Thành viên cấp 1

  dám đấm không =))))
 4. -Trần Văn Hùng-

  -Trần Văn Hùng- Thành viên cấp 4

  răng nanh nó to tổ bố, nó cắn phát nữa là không chữa được đâu. 21 mũi rồi mới thuyên giảm 1 tí.
 5. bao nhiêu nốt rồi :(
 6. vn4m79

  vn4m79 Mới đăng kí

  nó cắn đâu lam
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn