Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

6 mẹo giúp bạn lên là lên như diều gặp gió

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi snsidpkids, 25/2/16.

Lượt xem: 629

 1. snsidpkids Mới đăng kí

  Yếu tố phong thủy nếu được áp dụng đúng và phù hợp có thể mang đến nhiều may mắn và thành công. Trong công việc nếu muốn có được sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng, bạn có thể thử những mẹo phong thủy đơn giản dưới đây nhé
  idpFurniture - chuyên các sản phẩm nội thất

  thiết kế nội thất chung cư giá rẻ

  mách nhỏ các bạn đọc  6 mẹo phong thủy giúp sự nghiệp lên “như diều gặp gió”

  Yếu tố phong thủy nếu được áp dụng đúng và phù hợp có thể mang đến nhiều may mắn và thành công. Trong công việc nếu muốn có được sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng, bạn có thể thử những mẹo phong thủy đơn giản dưới đây nhé

  1.Vị trí ngồi thấy được cửa ra vào một cách dễ dàng
  [​IMG]
  Trong phòng làm việc bạn nên chú ý đến vị trí ngồi của mình, một mẹo phong thủy nên làm theo là chỗ ngồi quay ra hướng cửa, nếu không thể thay đổi vị trí làm việc bạn có thể đặt một chiếc gương nhỏ trên mặt bàn để thấy được hình ảnh phản chiếu khu vực cửa ra vào.

  2.Tạo ra sự thăng bằng

  Phong thủy sử dụng Bát quái để liên kết các điểm với những thành tố khác như: mùa trong năm, ngũ hành kim-mộc-thủy-hỏa-thổ, màu sắc và con giáp, chính giữa của bát quái là biểu tượng âm-dương để đảm bảo sự cân bằng. Vì vậy nơi làm việc của bạn cũng cần phải sắp xếp mang lại cảm giác cân bằng, mọi thứ cứng – mềm, động-tĩnh,màu sắc hài hòa cần được phân bố hợp lý mới mong sự nghiệp được thăng tiến.
  [​IMG]

  Tạo ra sự cân bằng giúp sự nghiệp thăng tiến
  Tương tự, khi làm việc, bạn cũng cần chú ý đến sức khỏe và tinh thần của mình, không nên làm việc quá sức dẫn đến tình trạng kiệt sức.

  3.Cần có sự thoải mái
  Khi làm việc với máy tính cả ngày, bạn nên chọn những loại ghế tạo cảm giác thoải mái, các phụ kiện như bàn phím, chuột cần giữ sạch sẽ và nằm ở vị trí dễ sử dụng và điều khiển vì đây là những đồ thường xuyên tiếp xúc. Tránh những rắc rối nhỏ không đáng có tạo cảm giác thoải mái khi làm việc sẽ giúp bạn giải quyết công việc nhanh chóng và không bị mệt mỏi bao vây.

  4.Không nên để bừa bộn nơi làm việc

  Để phòng làm việc bừa bộn sẽ ảnh hưởng nhiều đến công việc và sự nghiệp
  [​IMG]

  Sự di chuyển của các luồng khí là yếu tố rất được đề cao trong phong thủy. Những đống hồ sơ trên bàn hay trong tủ nếu không đặt ngăn nắp có thể sẽ cản trở những luồng khí tốt di chuyển vì thế phòng làm việc tuyệt đối không để quá bừa bộn. Bạn nên phân loại và giải quyết các công việc tồn đọng, sự thiếu ngăn nắp cũng có thể làm bạn xao nhãng và tiến độ công việc bị ảnh hưởng khiến sự nghiệp chẳng thể thăng tiến.Và hiển nhiên làm việc trong căn phòng ngăn nắp bao giờ cũng tốt hơn một căn phòng bừa bộn phải không nào?

  5.Lựa chọn vị trí ngồi khi vào họp

  Trong các cuộc họp hành, bạn cũng cần chú ý đến vị trí ngồi của mình để có thể giúp cải thiện mức độ tỉnh táo và khả năng tiếp thu.
  Theo đó những chỗ ngồi ở hướng tây-bắc đối diện hướng đông-nam thuận lợi cho việc lãnh đạo, ra quyết định trong khi vị trí ngồi ngược lại sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong giao tiếp và trình bày. Nếu bạn không định vị được phương hướng khi bước vào một căn phòng hãy chọn chỗ ngồi phía sâu phong phòng và nhìn được ra phía cửa ra vào. Khi dự phỏng vấn xin việc và được chỉ định hướng ngồi sắp xếp sẵn, bạn có thể điều chỉnh ghế sao cho góc nhìn của bạn bao quát được cửa ra vào.Có vẻ hơi lạ nhưng bạn cứ thử xem, hiệu quả lắm đấy.

  6.Trồng một số loại cây cảnh giúp các loại cây cảnh đẹp giúp sự nghiệp thăng tiến

  Theo nhiều nhà nghiên cứu, cây xanh tạo cảm giác tỉnh táo góp phần thúc đẩy sự sáng tạo và tăng năng suất làm việc của con người, dẫn tới thành công trong sự nghiệp nhanh chóng hơn. Các loại cây bạn nên trồng tại chỗ làm việc là: cây trầu bà, cây lưỡi hổ, hoa thủy tiên...vv
  Một số điều cần nhớ khi bố trí bàn làm việc
  [​IMG]

  - Không được đặt bàn làm việc phía dưới xà nhà (với những văn phòng có xà) vì sẽ làm người làm việc phía dưới bị cảm thấy áp lực. Mặt bàn nên bố trí ngược với hướng chảy của rãnh nước, sông, rạch.
  - Các mặt bên của bàn làm việc không đối diện thẳng hay tựa vào cửa nhà vệ sinh.

  - Không đặt bàn làm việc hướng thẳng trực tiếp ra cửa chính, ghế ngồi làm việc không nên quá lớn cũng không quá nhỏ và kiêng kỵ để giấy trắng trên bàn.
  - Bàn làm việc không đặt cạnh cửa sổ phía hành lang vì có thể tiếp nhận những tạp khí không tốt do có nhiều người qua lại.

  Trên đây là một số lưu ý và mẹo nhỏ cần biết về phong thủy giúp sự nghiệp may mắn phát đạt. Chúc các bạn luôn thành công!
  Nguồn: sưu tầm

  ...
 2. andy94

  andy94 Mới đăng kí

  mình không tin vào mấy cái này lắm

Ủng hộ diễn đàn