Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

6 trường thiết kế nội thất sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến trúc - Nội thất đẹp' được đăng bởi HOCVIEN-AWE, 22/10/20.

Lượt xem: 2,244

 1. HOCVIEN-AWE Thành viên cấp 2

  Bạn mơ ước một ngày nào đó trở thành Kelly Wearstler hay Frank Lloyd Wright tiếp theo? Tất cả chúng ta đều phải bắt đầu từ một nơi nào đó, và bất cứ ai trong nghề thiết kế nội thất sẽ nói với bạn rằng nơi nào đó cần phải có một nền tảng vững chắc dựa trên một nền giáo dục nghiêm ngặt, toàn diện. Ở đây, là sáu trường thiết kế nội thất tốt nhất trên thế giới. Bây giờ tất cả những gì bạn phải làm là tìm hiểu các trường và tìm kiếm một chương trình học bổng du học thiết kế nội thất

  Trường Thiết kế Nội thất New York

  Được thành lập vào năm 1916, Trường Thiết kế Nội thất New York phần nào là một kỳ cựu trong việc đào tạo những ngôi sao nội thất của tương lai. Tập trung hoàn toàn vào giáo dục thiết kế nội thất, đây là một trường xếp hạng hàng đầu tọa lạc tại một trong những thành phố thú vị và đầy cảm hứng trên thế giới.

  Học viện thiết kế Florence

  Học viện Thiết kế Florence nổi tiếng là một trong những trường thiết kế tốt nhất ở châu Âu, phần lớn là nhờ vào các nghiên cứu sinh giảng dạy xuất sắc, tất cả đều là những chuyên gia trong thế giới thiết kế thực tế. Thực tế rằng Florence là một trong những trung tâm đẹp nhất của kiến trúc lịch sử có lẽ cũng không ảnh hưởng gì.

  Trường thiết kế Parsons

  Được biết đến với việc thiết lập chương trình giảng dạy thiết kế nội thất đầu tiên của Mỹ vào năm 1906, Parsons có uy tín lịch sử về phía mình. Nhưng đó không phải là tất cả - tư duy phản biện và sự cộng tác là trọng tâm của nền giáo dục Parsons, vì vậy các nhà thiết kế nội thất mới chớm nở có thể chắc chắn rằng họ sẽ nhận được một trường học nghiêm khắc sẽ thách thức họ phát triển và suy nghĩ độc lập.

  Trường Thiết kế Rhode Island

  RISD (phát âm là 'Riz-dee') từ lâu đã nổi bật như một thứ gì đó nổi bật trong số các trường thiết kế. Nó không chỉ là một trong những trường cao đẳng nghệ thuật và thiết kế độc lập đầu tiên ở Mỹ, nó được thành lập bởi một nhóm phụ nữ khoảng 40 năm trước khi phụ nữ thậm chí có quyền bầu cử. Với các khóa học bao gồm thiết kế nội thất và kiến trúc, đây là khóa học dành cho những người có ước mơ phá vỡ ranh giới.

  Viện Pratt

  Với danh sách cựu sinh viên bao gồm những người như Lou Switzer và William Van Alen, không có gì lạ khi Viện Pratt là một lựa chọn phổ biến cho các nhà thiết kế nội thất và kiến trúc sư mới bắt đầu. Hơn nữa, Viện Pratt luôn tận tâm đào tạo các nghệ sĩ và chuyên gia sáng tạo của mình để trở thành những người đóng góp có trách nhiệm cho xã hội - một tuyên bố sứ mệnh tận tâm mà tôi hoàn toàn có thể thực hiện được.

  The Interior Design School

  Để có cách tiếp cận thực tế để nghiên cứu thiết kế nội thất, không đâu xa hơn The Interior Design School . Tự hào với chương trình đào tạo chuyên nghiệp dựa trên studio đang phát triển và đáp ứng, trường nhấn mạnh vào kinh nghiệm thực tế cũng như lý thuyết. Sinh viên cũng có cơ hội làm việc cùng với các nhà thiết kế nội thất nổi tiếng - hoàn hảo để xây dựng tất cả các kết nối quan trọng đó!

  ...

Ủng hộ diễn đàn