Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

7 bước làm tăng tốc độ index webiste của Google

Chủ đề thuộc danh mục 'Làm SEO' được đăng bởi hangfithou, 26/3/15.

Lượt xem: 2,643

 1. hangfithou Banned

  Hầu hết những chuyên gia SEO đều khuyên bạn nên mua 1 site domain đã cũ để được Google đánh giá cao hơn và dễ Index hơn, nhưng nếu như bạn bắt đầu tạo 1 website mới thì sao? Thường thì bạn sẽ tốn vài tuần để site của bạn được bộ máy tìm kiếm google biết đến.Tuy nhiên những việc làm theo những bước sau đây sẻ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian cho việc index site (chỉ sau khoảng 24h).

  1/ Tạo 5 trang nội dung trong site: Đừng để site bạn “under construction” (site đang trong quá trình xây dựng) hãy tạo 1 vài trang với nội dung thật sự.


  2/ Tạo link nội bộ giữa các trang của bạn.

  Hãy sử dụng template thống nhất để quản lý các trang nội dung thông qua các menu. Bạn có thể tìm thấy những template free giúp bạn làm việc này tại freecodevn.com hoặc joomlaviet.org.... Nếu bạn tự tạo thì nhớ hãy đơn giản hóa nó chứ đừng có làm nó quá phức tạp và cầu kỳ. Bạn nhớ liên kết 2, 3 trang (liên kết có chiều sâu)


  3/ Đưa trang web của bạn lên các Social Bookmark Sites: Bạn chỉ mất vài phút để tạo tài khoản và đăng trang web của bạn lên các bookmark site này. Việc làm này giúp các bộ máy tìm kiếm liên kết tìm kiếm trang web của bạn có cách dễ dàng hơn. Các bookmark sites thông dụng là: Del.icio.us, BlinkList, StumbleUpon.com, và Furl. Bạn lưu ý rằng khi ghi vào phần Tag, nhớ ghi những Tag thông dụng và phổ biến.


  4/ Đăng trang web của bạn trên những blog phổ biến (nhớ kèm theo link) Bạn tìm khoảng 5 trang blog phổ biến, và có những bài viết vừa mới viết,thường xuyên . Bạn cố gắng vào đó comment, xây dựng câu truyện và kèm theo link đến trang web của bạn.


  5/ Tạo, đưa lên và ping XML Sitemap : Bạn có thể tạo 1 trang xml free ( xem hướng dẫn làm sitemap cho website ) sau đó bạn đưa trang này lên website của bạn sau đó thì ping nó với google bằng link sau: Sau đó bạn tạo tài khoản Google Webmaster Central, và đưa lên Google XML Sitemap. Một số mã nguồn mở thường có plugin hoặc component để tự tạo google sitemap tự cập nhật cho website như xmap của joomla và google sitemap generator của wordpress...


  6/ Cài đặt Google Analytics Cài đặt Google Analytics lên site của bạn và bạn nhớ là xác nhận lại thông tin của GA nha cho phù hợp với site của bạn.


  7/ Tạo 1 số quảng cáo của Google Tạo tài khoản Google Adwords và add 1 số quảng cáo vào site của bạn. Bạn cứ add thậm chí chỉ là domain hay tên công ty thôi, không cần quan tâm nhiều đến keyword. Bởi vì khi add thì chắc chắn google sẽ phải ghé thăm site của bạn. Chỉ cần tốn 1 ít tiền thì site của bạn đã có rất nhiều lợi ít.

  Với việc bạn làm theo các bước này bạn sẽ thấy rằng site của bạn sẽ rất nhanh chóng được phổ biến rộng rải. Mình không chắc chắn trong 24h bạn sẽ thành công, nhưng điều đó là có thể. Cách làm này chắc chắn sẽ rút ngắn thời gian index site từ vài tuần xuống chỉ còn vài ngày.

  ...
 2. phongtran15

  phongtran15 Banned

  bạn có thể submit bài viết lên google cũng là một cách tăng index tốt
 3. Hứa Hiền

  Hứa Hiền Mới đăng kí

  Thấy được đó chứ, có nhiều thứ mình chưa làm, thanks!
 4. hocmagento

  hocmagento Banned

  vào webmaster tool submit để index mình thấy cũng khá nhanh
 5. Oliver Jonas Queen

  Oliver Jonas Queen Thành viên cấp 1

  Có thể dùng GW để giúp google index nhanh hơn. :D
 6. kithatu_stail

  kithatu_stail Thành viên cấp 1

  cách đơn giản nhất mình vẫn làm để index là như sau:
  1. Vào googleping.com để ping website và bài viết của mình lên
  2. Vào google submit url (cách này nhanh nhất, chỉ vài giây là có index)
  3. là google ping sitemap của bạn

  xong 3 cách này đảm bảo web bạn đc index, trừ khi domain của bạn đã bị deindex
 7. vudat12

  vudat12 Mới đăng kí

  Bài viết rất hay . Thanks bạn
 8. vungoc1

  vungoc1 Banned

  kiến thức bổ ích dành cho các newbie thôi, còn cái bí quyết thì chưa thấy đâu.:(
 9. hoa trong

  hoa trong Banned

  sao e thấy no chung chung khó hiểu quá :-/:-/:-/
 10. thuyunion

  thuyunion Banned

  mình không submit url google ah bạn, khi mình đăng bài mới

Ủng hộ diễn đàn