Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

7 kinh nghiệm quảng cáo google adwords hiệu quả

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi nguyenhoang25, 20/1/17.

Lượt xem: 871

 1. nguyenhoang25 Mới đăng kí

  Hiện nay đã có rất nhiều doanh nghiệp tiếp cận với quảng cáo google adwords nhưng không phải phải doanh nghiệp nào cũng có kinh nghiệm để chạy quảng cáo có hiệu quả. Muốn quảng cáo hiệu quả với chi phí bỏ ra thì rất nhiều doanh nghiệp đã tìm đến các khóa đào tạo google adwords để học hỏi kinh nghiệm.

  [​IMG]

  Sử dụng từ khóa trong nội dung quảng cáo


  Quảng cáo của bạn phải liên quan với nội dung quảng cáo. Các từ khóa tìm kiếm được in đậm sẽ được google hiển thị trong quảng cáo của bạn. Điều này làm quảng cáo của bạn được nổi bật so với với các quảng cáo khác.


  Nhóm quảng cáo ngắn với danh sách từ khóa

  Một nhóm quảng cáo thày vì danh sách từ khóa lớn thì hay giới hạn từ khóa lại. Danh sách từ khóa nhỏ trong một mẫu quảng cáo sẽ tốt hơn.


  Thiết lập ngân sách mỗi ngày cao hơn so với ngân sách Google khuyến cáo

  khi ai đó tìm kiếm cho các từ khóa của bạn, bạn luôn muốn quảng cáo của bạn được hiển thị. Quảng cáo sẽ luôn hiển thị liên tục nếu bạn đặt ngân sách hàng ngày quá thấp. Thông qua các phương tiện khác bạn có thể kiểm soát chi tiêu quảng cáo như: dùng từ kháo phủ định, sử dụng kết hợp chính xác, nhắm mục tiêu quảng cáo theo vù và điều chỉnh giá thầu của từ khóa.


  Đừng tham gia vào cuộc chiến đấu thầu

  Đấu thầu sẽ đẩy giá từ khóa lên cao nên bạn đừng dại tham gia vào cuộc chiến này, sẽ rất lãng phí ngân sách của bạn. Thay vào đó hãy đăng ký khóa học google adwords tại hcm để biết cách nên quảng cáo với từ khóa như thế nào để tiết kiệm chi phí không đáng khi đấu thầu.


  Đặt giá thầu cao hơn kết hợp chính xác

  Bao gồm cả các trận đấu rộng và chính xác cho một cụm từ khóa. Đặt giá thầu cao hơn cho các trận đấu chính xác. Điều này cho phép bạn kiểm soát các vị trí của các quảng cáo cho các tìm kiếm chính xác.


  Bao phủ cả từ khoá phủ định

  Nếu bạn đang thắc mắc tại sao thì bạn nên biết một điều, khách hàng tiềm kiếm phủ định với từ khóa bạn đặt quảng cáo thì quảng cáo của bạn sẽ không xuất hiện. Vì thế thêm từ khoá phủ định một cách đều đặn.

  [​IMG]


  Dùng các từ hấp dẫn để đặt cho quảng cáo

  Miêu tả hấp dẫn như “Miễn phí, giảm giá, cơ hội, khám phá” sẽ thu hút và hấp dẫn người dùng. Tránh các từ như “tốt nhất, hoàn hảo”.


  Liên hệ với chúng tôi để được cung cấp khóa đào tạo google adwords bài bản.


  Thông tin liên hệ

  APPNET MEDIA – Trung Tâm Đào Tạo Digital Marketing

  Hotline tư vấn miễn phí: (08) 62 70 30 30

  Website: appnet.edu.vn

  Đ/C: Trung Tâm Kỹ Thuật Điện Toán Đại Học Bách Khoa - Kios 8, 142 Tô Hiến Thành, p. 14, Q. 10.

  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận những ưu đãi đặc của trung tâm.

  ...
 2. azbrandsolution

  azbrandsolution Mới đăng kí

  Cho bạn lên nhé!

Ủng hộ diễn đàn