Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

7 Mẫu thiết kế sân vườn bằng cỏ nhân tạo đẹp

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi ghostevill, 15/3/19.

Lượt xem: 660

 1. ghostevill Thành viên cấp 1

  Trong trang trí thì trong năm 2019 sẽ là thời của cỏ nhân tạo sân vườn với những ưu điểm vượt trội thì đây đã là xu hướng của các quốc gia phương tây. Bạn không tốn công chăm sóc, lại có loại cỏ như thật, đó chính là những điều tạo nên xu hướng trong năm 2019.
  Lợi ích vượt trội của cỏ nhân tạo sân vườn.
  Trước khi chọn mua thì bạn cần phải hiểu được lợi ích của sản phẩm, để hiểu tại sao bạn nên chọn cỏ nhân tạo sân vườn thay vì cỏ thật cũng như những vật liệu nội ngoại thất khác.
  • Không tốn công chăm sóc: Là điểm đâu tiên phải nhắc tới, khi mà công việc rất bận rồi, bạn không thể nào có công mà chăm sóc, chờ cỏ từ từ lớn lên, rồi tưới nước, rồi cắt cỏ ... Với cỏ nhân tạo bạn không cần tốn công nhiều như vậy.
  • Độ bền cao: Bạn sẽ không một loại cỏ thật nào có độ bền từ 3 đến 5 năm đâu. Ưu điểm này là vượt trội hoàn toàn, và không chỉ là độ bên về thời gian mà độ bền của sản phẩm cũng rất cao. bạn có thể dẫm đạp vui chơi trên mặt sân mà không phải lo cỏ bị gãy hay nát. Thích hợp với khu vui chơi cho trẻ em
  • Có màu sắc tự nhiên giúp bạn cảm nhận như thật, hòa hợp với thiên nhiên. Nếu trên ảnh thì bạn không thể nào phân biết được đâu là cỏ thật, đâu là cỏ giả.

  Trên là 3 ưu điểm vượt trội và còn rất nhiều ưu điểm khác nữa. Tuy nhiên hãy tìm hiểu xem nếu trang trí sân vườn của bạn bằng cỏ nhân tạo thì nó sẽ như thế nào. Hãy tìm hiểu qua 7 mẫu sau để lấy thêm ý tưởng và đưa ra quyết định mua cỏ nhé
  7 mẫu trang trí sân vườn bằng cỏ nhân tạo đẹp
  [​IMG]Một sân vườn vừa trông cỏ thật vừa cỏ giả- Bạn có phân biệt được không
  [​IMG]Với độ bền cao thì cỏ nhân tạo là nơi thích hợp để trẻ em có thể vui chơi khỏe mạnh
  [​IMG]
  Bạn cũng có thể nghĩ dưỡng như ở giữa thiên nhiên
  [​IMG]
  Giải quyết được những khu vực trống lại không biết làm gì
  [​IMG]
  Luôn là màu xanh bền lâu là điểm mạnh của cỏ nhân tạo
  [​IMG]nhìn ra ngoài sân là một bãi cỏ có đẹp không nhỉ
  Trên là những hình ảnh về cỏ nhân tạo sân vườn mà bạn nên tìm hiểu. Và nếu muốn mua cỏ nhân tạo thì hãy chọn những nơi uy tín! Và dưới đây là những nơi uy tín mà bạn nên tìm hiểu và chọn mua cỏ nhân tạo sân vườn.
  Cỏ nhân tạo Foba
  Là một sản phẩm của công ty thanh thịnh với 10 năm kinh nghiệm cung cấp cỏ nhân tạo.
  Cỏ nhân tạo DVN
  Xuất thân từ công ty điện việt nam với 5 năm kinh nghiệm trong cung cấp cỏ nhân tạo
  Sài gòn hoa
  Là công ty chuyên về trang trí tại Sài gòn
  Trên là những nơi cung cấp cỏ nhân tạo sân vườn uy tín mà bạn nên mua. Hãy chọn cho mình nơi cung cấp tốt nhất để có thể mua được một sản phẩm ưng ý. Bạn nên nêu ra mục đích của bạn trước khi mua để có thể được tư vấn chọn sản phẩm tốt hơn. Vì trong cỏ nhân tạo sân vườn có rất nhiều dạng. Hy vọng bài viết giúp bạn có nhiều ý tưởng hơn trong trang trí ngôi nhà của bạn!

  ...

Ủng hộ diễn đàn