Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

7 nguyên tắc học tiếng Hàn nhanh nhất

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến thức bổ ích khác' được đăng bởi thaile1, 8/5/17.

Lượt xem: 3,996

 1. thaile1 Mới đăng kí

  Mất bao lâu để học thành thạo tiếng Hàn cơ bản? Các đáp án đưa ra thật bất ngờ. Có người mất vài năm, người 1 năm và có cả những người chỉ mất từ 3 đến 6 tháng. Bí quyết của họ là gì?

  Như các bạn thấy, học tiếng Hàn hay bất kì ngoại ngữ nào khác đòi hỏi người học có một phương pháp học phù hợp cùng với việc thực hành thường xuyên. Muốn học nhanh giỏi tiếng Hàn, bạn cũng cần phải bắt đầu khởi điểm từ các kiến thức nhập môn rồi mới nâng cao lên các trình độ khác như tiếng Hàn sơ cấp, trung cấp và cao cấp.
  Nếu như bạn mới bắt đầu học tiếng Hàn, hay đang học tiếng Hàn chưa hiệu quả thì hãy thử áp dụng ngay 7 nguyên tắc học tiếng Hàn nhanh nhất mà trung tâm tiếng Hàn bật mí sau đây

  [​IMG]
  1. Học chuẩn nền tảng nhập môn

  Nhập môn tiếng Hàn cực kì quan trọng. Bạn cần trau dồi các kiến thức về chữ cái, cách viết, cách đọc, cách phát âm chuẩn nhất. Học nền tảng chắc là cách nhanh nhất để bạn nâng cao tiếng Hàn với các bài học về ngữ pháp hay từ vựng theo cấp độ.  2. Học đủ 4 kỹ năng

  Nghe, nói, đọc, viết là 4 kỹ năng mà bạn cần phải tích cực học. Không nên bỏ qua bất kì kỹ năng nào kể trên nếu muốn giỏi toàn diện tiếng Hàn.

  3. Học nghe trước khi học nói

  Bạn có biết rằng kỹ năng nghe ảnh hưởng nhiều đến khả năng nói tiếng Hàn của bạn. Nghe tiếng Hàn đúng, bạn sẽ biết cách phát âm và nói chuẩn như người bản xứ. Hơn nữa, nếu nghe sai nội dung mà đối phương truyền đạt thì bạn cũng không thể nào hoàn thiện cuộc đối thoại đó.

  [​IMG]
  4. Đừng quá chú trọng đến các ngữ pháp phức tạp

  Bạn muốn học tiếng Hàn nhanh, vậy thì đừng quá tập trung vào lí thuyết ngữ pháp phức tạp. Điều bạn cần làm ở đây là sử dụng thành thạo các ngữ pháp cơ bản, đủ để bạn diễn đạt trôi chảy các tình huống giao tiếp thông thường là ổn.

  5. Liên tục mở rộng vốn từ vựng

  Càng có nhiều vốn từ, khả năng tiếng Hàn của bạn càng tốt. Không có ngữ pháp, bạn vẫn có thể truyển tải ý định của mình qua các từ vựng. Nhất là khi muốn học tiếng Hàn nhanh về một lĩnh vục nào đó, từ vựng là cái đầu tiên mà bạn phải nắm được.  6. Áp dụng đa dạng các cách học

  Sử dụng đa dạng các cách học tiếng Hàn không làm tốn quá nhiều thời gian học của bạn mà còn giúp bạn tạo ra sự linh động và hứng thú khi học. Ví dụ như việc nghe nhạc, xem phim, đọc truyện tiếng Hàn; hay sử dụng các công cụ học tập trực tuyến sẽ đẩy nhanh quá trình tiếp thu tiếng Hàn hơn.

  7. Học thường xuyên

  Không còn cách nào học tiếng Hàn nào hiệu quả hơn so với việc học thường xuyên. Duy trì thói quen dùng tiếng Hàn mỗi ngày cũng là cách ghi nhớ lâu và tạo phản xạ nhanh.

  Nguồn internet

  ...
 2. hoadovinasic

  hoadovinasic Mới đăng kí

  Cái gì chứ học ngôn ngữ thì việc học thường xuyên và liên tục là điều quan trọng nhất, đòi hỏi sự kiên trì của người học.

Ủng hộ diễn đàn