Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

9 nguồn tài nguyên miễn phí để học photoshop.

Chủ đề thuộc danh mục 'Photoshop Tutorials - Hướng dẫn Photoshop' được đăng bởi trungkien2303, 9/1/16.

Lượt xem: 19,791

 1. trungkien2303 Mới đăng kí

  Nếu giống như hầu hết mọi người, bạn vẫn chưa biết cách sử dụng Photoshop thì việc làm quen với các thuật ngữ và cách bố trí của nó có thể làm cho bạn nản chí. Sau đây là 9 nguồn tài nguyên miễn phí giúp bạn học cách tiến hành những thao tác cần thiết để hoàn thành tác vụ chỉnh sửa bức hình theo ý muốn của mình.

  1. Adobe Tutorials

  n5YZktC.jpg

  Adobe TutorialsĐây là một hướng dẫn tỉ mỉ và toàn diện về những khái niệm cơ bản trong Photoshop, được xem là nguồn tài nguyên tốt nhất để bạn bắt đầu học. Adobe cung cấp các video hướng dẫn bao gồm mọi thứ từ những hướng dẫn về những công cụ cơ bản nhất theo hình thức từng bước một (step-by-step) để bạn có thể nắm được toàn bộ những kỹ năng về Photoshop.

  2. You Suck at Photoshop

  Với cách hướng dẫn vui nhộn và có phần “bựa bựa” tại You Suck at Photoshop; bằng cách sử dụng các ví dụ sáng tạo (giống như làm thế nào sử dụng Photoshop để tẩy cái nhẫn cưới của “con vợ bội bạc” ra khỏi tấm hình :) ), Donnie Hoyle đưa ra những hướng dẫn từng bước một để thực hành nhiều thủ thuật trong Photoshop.

  3. YouTube

  Nếu có một thủ thuật Photoshop nào đó mà bạn đang muốn học, thì có khả năng một video trên YouTube có thể giúp bạn. 10 video này sẽ là bước khởi đầu quá trình học của bạn.

  4. Toolkit Tutorial

  LpWmTMP.jpg

  Toolkit TutorialCác icon trong Photoshop có thể gây bối rối đối với những người chưa thành thạo, nhưng sẽ dễ hơn nhiều để làm việc trong Photoshop nếu bạn bắt đầu bằng cách làm quen với những công cụ cơ bản của nó. Những bài hướng dẫn này sẽ dạy bạn tất cả những phương tiện đồ họa nhỏ nhất trong Photoshop và khi nào thì sử dụng công cụ thích hợp trong số đó.

  5. Keyboard Shortcut Cheat Sheet

  0A53Mub.jpg

  Keyboard Shortcut Cheat SheetHọc các tổ hợp phím tắt trong Photoshop về các thao tác thường xuyên sử dụng sẽ tiết kiệm thời gian và làm cho bạn đỡ mỏi tay. Bạn hãy in ra bản danh sách phím tắt này để dễ dàng tham khảo và học thuộc nhé.

  6. Photoshop Forums

  SU4eW4N.jpg

  Photoshop ForumsKhi ta không biết điều gì thì cách tốt nhất là đi hỏi các chuyên gia. Nếu bạn có một câu hỏi về Photoshop, thì hãy tìm xem nó đã có trong diễn đàn này hay chưa, nếu chưa thì bạn hãy tạo ra câu hỏi của mình tại đây nhé!

  7. Special Effect Tutorials

  HjHDk9r.jpg

  Special Effect TutorialsBạn đã chán với việc ngồi cắt xén và chỉnh sửa màu sắc các bức hình? Hãy nhảy vào các layout gây ấn tượng và các hiệu ứng nghệ thuật tại đây — kiểu như “Làm thế nào để tạo ra bức hình một cô gái trong không gian”.

  8. Free Brush Roundup

  nh9b2rN.jpg

  Free Brush RoundupCũng giống như các họa sĩ, các chuyên gia Photoshop lựa chọn những mẫu cọ (brush) khác nhau để tạo ra các hiệu ứng khác nhau trên bức hình. Các brush sẽ xác định hình dạng của nét vẽ trong công cụ của bạn. Bạn hãy thử nghiệm với những kiểu cọ (brush) miễn phí trên trang web này. Bài hướng dẫn này sẽ hướng dẫn bạn cách làm thế nào để cài đặt chúng, và bài hướng dẫn này sẽ giúp bạn sử dụng chúng.

  9.Troubleshooting Photoshop for Dummies

  t97LqcT.jpg

  Giống như hầu hết các chương trình khác, Photoshop đôi khi cũng bị treo hoặc lờ đi những thao tác mà bạn muốn làm. Bạn hãy làm theo các chỉ dẫn ở đây để gỡ rối và giải quyết vấn đề hoặc tắt luôn chương trình.

  Trên đây là 9 nguồn tài nguyên bạn nên có trên con đường để trở thành một chuyên gia Photoshop. Bạn hãy cho chúng tôi biết bài hướng dẫn hoặc tài nguyên Photoshop nào khác mà bạn thấy hay ở phần bình luận phía dưới nhé!

  ...
  fish_zz, Lose Myself, hatay17122 người khác thích bài viết này.
 2. drax

  drax Thành viên cấp 4

  adobe tv, linda, youtube
 3. dgra

  dgra Thành viên cấp 1

  có bạn nào cmt chia sẻ thêm nữa đi để mình học hỏi cảm ơn =))
 4. Medic

  Medic Thành viên cấp 2

  Nhiều quá chẳng biết học cái nào trước, thôi chơi game cái đã 8->
  H410 thích bài viết này
 5. quachanhtuan

  quachanhtuan Mới đăng kí

  cũng được :D
 6. lamdavananh

  lamdavananh Thành viên cấp 1

  Toàn thứ có ích
 7. Phạm Thị Lệ Thu

  Phạm Thị Lệ Thu Mới đăng kí

 8. hanalma

  hanalma Thành viên cấp 1

  nhiều quá , save trước đã

Ủng hộ diễn đàn