Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

9x mua bản quyền hình ảnh Miss La Sen -Thái Lan- để vẽ lên đồ dùng

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi nguoibovo, 21/6/17.

Lượt xem: 989

 1. nguoibovo Mới đăng kí

  9x mua bản quyền hình ảnh Miss La Sen (Thái Lan) để vẽ lên đồ dùng


  Bạn Nguyễn Thủy - một 9x ở TP.HCM đã kết hợp để có được bản quyền hình ảnh Miss La Sen. Mục đích của cô là vẽ tay lên các đồ dùng như : Áo thun, Ba lô, ....

  Xuất thân là sinh viên khoa Nội thất- Đại học Kiến Trúc TP.HCM, Thủy có nhu cầu vẽ các đồ dùng sinh hoạt cho khách.

  Vì vậy cô đã kết hợp với công ty HI LA SEN co., LTD - một công ty có trụ sở ở Bangkok, Thái Lan và cũng là đơn vị sở hữu của nhân vật hoạt hình Miss La Sen, được xem là nhân vật may mắn, hộ thân và mang lại tài lộc.

  Thay vì dùng hình ảnh nhân vật không mua bản quyền để kinh doanh, thương mại một cách không hợp pháp thì ngày nay nhiều người trẻ ở Việt Nam đã ý thức được việc tôn trọng bản quyền, tôn trọng luật sở hữu trí tuệ.

  Các bạn có nhu cầu vẽ các hình ảnh Miss La Sen may mắn, hộ thân và tài lộc trong những tư thế hết sức dễ thương, siêu cute...lên các đồ dùng như : Áo thun, ba lô, ... với mức giá tiền công hết sức hợp lý, vừa phải, trong đó đã bao gồm phí mua bản quyền hình ảnh nhân vật Miss La Sen, có thể liên hệ với Thủy.

  Giá từ 90,000 đ/ bản vẽ tay trên áo thun hoặc trên ba lô.

  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]

  Số điện thoại: 0168.248.5867 (Ms.Thủy)

  Email: thuynguyen935@gmail.com

  ...
 2. BA0613

  BA0613 Thành viên cấp 1

  Mình thấy ở ngoài có bán áo hình này mà, với lại như có bạn nào share mấy hình vector này rồi, cám ơn bạn
 3. nguoibovo

  nguoibovo Mới đăng kí

  @ Bao613 :ở ngoài không có bán áo hình này nha bạn, bạn chỉ giùm tiệm nào, đường nào bán giùm mình nha, nên nói thật chính xác, đừng có thói quen phỏng đoán dường như, hình như, đại khái như... thói quen đó không tốt. Bản quyền của cty thì người này mua hay người khác mua đều phải trả bản quyền.
  cũng chẳng bạn nào được share mấy hình vector này đâu, bạn có thể cung cấp link giùm nha, để đến đòi bản quyền nếu có.
  sẽ cảm ơn bạn rất nhiều nếu cung cấp được bên ngoài cụ thể là nơi nào bán, vì theo mình biết thì nơi đó không mua bản quyền.
  Chỉnh sửa lần cuối: 22/6/17

Ủng hộ diễn đàn