Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

ACDSee Ultimate 9 Full (cờ rắc) [2016]

Chủ đề thuộc danh mục 'Chia sẻ phần mềm hay cho máy tính' được đăng bởi trandung37, 11/5/16.

Lượt xem: 25,292

 1. trandung37 Thành viên cấp 2

  ACDSee Ultimate 9
  LiePbSU.png
  Có gì mới ( xem thêm []---)
  Với một tất cả-trong-một người quản lý tài sản kỹ thuật số và biên tập nhiều lớp, không có nhu cầu mua và chạy nhiều ứng dụng để đạt được mục tiêu của tổ chức và chỉnh sửa hình ảnh của bạn. ACDSee cuối cùng 9 kết hợp lớp, chỉnh sửa hình ảnh và các công cụ quản lý với các lớp mới tăng tốc GPU điều chỉnh, hỗ trợ cho 4k màn hình, cải thiện hiệu chỉnh ống kính, một cái nhìn tự thời gian của toàn bộ bộ sưu tập ảnh của bạn, công cụ để theo dõi và trở về điều chỉnh khác nhau, cũng như áp dụng họ bộ khác của hình ảnh, và nhiều hơn nữa. Cải thiện công cụ vẽ trong sự kết hợp với các lớp điều chỉnh làm cho nó thậm chí còn dễ dàng hơn để tạo quảng cáo ban đầu, đồ họa sáng tạo, và hình ảnh nghệ thuật mạnh mẽ.

  Năng động, không phá hủy Editing với Adjustment Layers
  [​IMG]
  Với việc bổ sung điều chỉnh các lớp, phân lớp biên tập chỉnh chế độ của trở thành trung tâm của bạn cho thao tác hình ảnh không phá hủy tầm nhìn chiến lược. Thêm lớp đặc biệt được xây dựng để đạt được điều chỉnh cá nhân, với khả năng để tút lại cho họ bất cứ lúc nào. Điều chỉnh từng lớp riêng biệt, các lớp sắp xếp lại, thay đổi mặt nạ, độ mờ đục của họ, và chế độ pha trộn bất cứ lúc nào. Với một số ánh sáng, màu sắc, hiệu ứng đặc biệt, rõ ràng, điều chỉnh da, vignetting, mài, làm mờ, và loại bỏ tiếng ồn lớp điều chỉnh bổ sung, bạn được trang bị tốt để không sợ hãi đổi mới.

  [​IMG]
  Hoạt động ACDSee - Tự động hóa với Dễ
  Tiết kiệm thời gian quý báu của bạn vào các nhiệm vụ lặp đi lặp lại với ACDSee Actions. Ghi bất kỳ nghĩa đen bước bạn thực hiện trong chế độ Edit và áp dụng chúng vào hình ảnh khác, về cơ bản tái tạo toàn bộ quá trình biên tập với một nhấp chuột duy nhất. Xem trước các kết quả ghi âm của bạn sẽ có trên bất kỳ hình ảnh trước khi áp dụng. Xuất bản thu âm của bạn là nhiều tập tin như bạn muốn trong một mảng của các loại tập tin. Trong khi Batch Edit chỉ chứa một số điều chỉnh, bây giờ bạn có thể ghi lại và hàng loạt áp dụng bất kỳ của hơn 200 điều chỉnh chế độ Edit của. Tái hiện những kết quả cuối cùng mà không cần phải mất thời gian để đi qua hoặc thậm chí học lại từng bước, và sau đó chia sẻ chúng với bạn bè, gia đình hay người hâm mộ!

  [​IMG]
  Distortion trị bệnh với Lens Correction
  thùng đúng và méo pincushion trong các bức ảnh kỹ thuật số với độ chính xác cuối cùng: tự động chỉnh sửa cụ thể cho các ống kính sử dụng để chụp ảnh.ACDSee cuối cùng 9 liệt kê các ống kính có thể cho hiện và mô hình của máy ảnh của bạn và áp dụng việc điều chỉnh công thức đặc biệt để sửa chữa các biến dạng đặc biệt gắn liền với ống kính đó - thậm chí sửa chữa sai màu. Bản đồ điều chỉnh này để ống kính của bạn và thiết lập chế độ để chỉnh lại tất cả thời gian phát triển, không có sự quan tâm cần thiết.

  [​IMG]
  Snapshots - Điều chỉnh của bạn Freeze Khung
  Xây dựng chế độ hiện nay cung cấp nhiều hơn tự do không phá hủy. Khi bạn thực hiện điều chỉnh, chụp những bức ảnh bất cứ lúc nào để lưu công việc của bạn đến thời điểm đó. Tiếp tục chỉnh sửa như mong muốn, nhưng bạn có thể quay trở lại với phiên bản ảnh chụp của bạn bất cứ lúc nào. Chia sẻ hình ảnh của bạn với bức ảnh chụp với ACDSee khác Ultimate hoặc người sử dụng Pro, cho phép họ để tìm hiểu làm thế nào bạn đạt được mỗi hiệu ứng.

  [​IMG]
  Phân loại với bộ sưu tập
  Nhóm ảnh của bạn ở một nơi trong một đơn giản đưa vào tổ chức rất phức tạp và dễ dàng tìm kiếm.Tạo bộ sưu tập để tiến nhanh theo dõi các bức ảnh ngay vào công việc ngay, chẳng hạn như in ấn, chỉnh sửa hàng loạt, chia sẻ lên web, phát triển, hoặc tích lũy cho một slideshow. Xây dựng hệ thống phân cấp trong Bộ sưu tập phụ kiện cấu trúc hơn nữa để giúp bạn khoan ngay đến hình ảnh mà bạn muốn. Hoặc xây dựng bộ sưu tập thông minh có chứa một tìm kiếm, mà bạn có thể trở lại bất cứ lúc nào. Sử dụng một danh sách rộng rãi của các biến tìm kiếm, bao gồm cả ngày tương đối, phạm vi ngày, siêu dữ liệu, và các thuộc tính tập tin. Bộ sưu tập tìm kiếm thông minh sẽ cập nhật những phát hiện của nó như là các tập tin được thêm vào cơ sở dữ liệu - không nỗ lực từ phía bạn.

  [​IMG]
  Ảnh Mode - bạn Aerial Xem
  Trải nghiệm toàn bộ bộ sưu tập ảnh của bạn theo ngày. Đạt được cái nhìn mới về những kỷ niệm của bạn bằng cách duyệt nó theo năm, tháng, hoặc ngày. Thuận vị trí của bạn trong bộ sưu tập khổng lồ nhờ vào pop-up ngày hiển thị cho bạn một cách chính xác bạn đang ở đâu trong thời gian. Xem tất cả cùng nhau, hoặc chỉ là bộ sưu tập ảnh của bạn được lưu trữ trên Microsoft OneDrive ™. Nhanh chóng di chuyển từ điểm chronoscopic toàn cảnh này để tổ chức, xem tập tin cá nhân, hoặc tham gia trực tiếp vào chế độ điều chỉnh không phá hủy Xây dựng, hoặc thêm các lớp điều chỉnh trong chế độ Edit cho sự sáng tạo vô hạn.

  [​IMG]
  Dehaze - Lấy hình ảnh Murkiest của bạn Out of tối tăm
  Khi bụi, khói, hơi, hoặc các hạt khác mây che rõ nét của hình ảnh của bạn, tìm đến các công cụ Dehaze để khôi phục lại độ tương phản, chi tiết, và mất màu. Đặc biệt phổ biến trong bầu trời, một đám mây có thể mất tập trung đi từ chủ của bạn và làm lu mờ chi tiết đẹp. Cho hình ảnh của bạn bầu trời rõ ràng, và đối tượng của bạn sự chú ý mà họ xứng đáng.

  [​IMG]
  Skin Tune - Flawless và Radiant
  Hãy quên đi kem che khuyết điểm. Hãy quên đi những nền tảng. Hãy quên đi mục tiêu màu sắc và sửa chữa chính xác công việc siêng năng. Tất cả bạn cần bây giờ là công cụ Skin Tune, mà mục tiêu tông màu da, do đó bạn không cần phải. Tránh rối tung với các màu sắc khác trong hình ảnh của bạn.Bạn có thể sử dụng các công cụ Skin Tune để ngay cả màu da, khôi phục lại ánh sáng rực rỡ, và làm mịn những nhược điểm và sai sót mà không có nhiều phiền xung quanh. Không trang điểm. Không có chi phí. Không có rắc rối.

  [​IMG]
  Khả năng biên tập mở rộng với hỗ trợ Photoshop ™ Plugin
  Mở rộng phạm vi sáng tạo của bạn với khả năng nhập khẩu và áp dụng Photoshop plugins ™ tới Sửa điều chỉnh chế độ công việc của bạn. Hiệu quả tạo ra các bộ lọc riêng của bạn và sử dụng kết hợp với các công cụ tốt nhất-trong-lớp chỉnh sửa ảnh, hiệu ứng đặc biệt, và sửa chữa nhắm mục tiêu cho cơ hội vô hạn.

  [​IMG]
  4K Hỗ trợ - Cách mạng Nghị quyết của bạn
  Riêng biệt, rõ ràng, sắc nét. Đây chỉ là một vài trong số các từ được sử dụng để mô tả hỗ trợ DPI cao mới ACDSee của. Xem hình ảnh trên màn hình 4k trong nét, chi tiết kiên quyết không có số từ có thể miêu tả.

  [​IMG]
  Bộ lọc mới - Áp dụng một số ma thuật
  Đi bất kỳ bức ảnh cũ và biến nó thành một cái gì đó bất thường. Với một danh sách ngày càng mở rộng của thương hiệu hiệu ứng mới để lựa chọn, đó là dễ dàng để cung cấp cho các trần tục một giật gân của mầu nhiệm, tâm trạng, hay thế khác mà không cần phải đi qua một danh sách dài các bước phức tạp.

  [​IMG]
  Dễ dàng chuyển đổi từ Lightroom ™ tới ACDSee
  đó là thời gian để làm cho rằng sự chuyển đổi lớn?Mệt mỏi vì nhập khẩu hình ảnh của bạn vào một ứng dụng thay vì các ứng dụng chỉ đọc chúng thẳng ra ổ đĩa cứng của bạn? Vâng, chúng ta có thể thực hiện thay đổi trên một mượt mà, một chút ít đau đớn, và ít hơn rất nhiều công việc. Một vài cú nhấp chuột và cơ sở dữ liệu Lightroom ™ của bạn sẽ bắt đầu nhập vào ACDSee, giữ bộ sưu tập Lightroom ™ của bạn còn nguyên vẹn, có thể xem và chỉnh sửa trong công cụ Collections ACDSee, và cho phép bạn duy trì và vẫn được hưởng lợi từ giờ bạn đánh giá, keywording, và dán nhãn ngay cả sau khi bạn đã chuyển sang ACDSee.

  [​IMG]
  Tính linh hoạt Gradient
  Tạo một sự pha trộn của nhiều màu sắc dần dần qua hình ảnh hoặc hình vẽ. Với tuyến tính và radial gradient tại thêm vào công cụ kho bản vẽ của bạn, bạn có thể bóng trong một đường thẳng hoặc pha trộn bên ngoài trong một đường tròn từ một điểm trung tâm. Điều chỉnh độ mờ đục và chọn từ một danh sách dài các chế độ blend cho hoàn chỉnh linh hoạt sáng tạo.

  [​IMG]
  RAW Update - Các mới nhất và vĩ đại nhất, bao gồm cả Fuji X-Trans
  ACDSee cuối cùng 9 bây giờ có thêm một mô hình máy ảnh 33 đến danh sách dài của các định dạng tập tin RAW được hỗ trợ, bao gồm 12 mô hình Fuji X-Trans thèm muốn.

  [​IMG]
  Kết hợp màu không đau
  Đón rằng bóng chính xác mà bạn cần với các công cụ Eye Dropper. Điền vào đề cương và điền vào các hình vẽ của bạn với bất kỳ màu sắc từ bên trong ảnh của bạn hoặc từ bên ngoài ứng dụng riêng của mình.

  [-O<Em google dịch cho mau, tại bị dốt tiếng anh b-(  :(tv)Link Downloading:
  - Fshare: [LOCK]https://www.fshare.vn/file/ZTVOH2NQKAEX[/LOCK]


  :(tv) Trang chủ : Acdsee.com

  ...
  Phạm Hữu Dưandyleca thích bài viết này.
 2. VNUIT

  VNUIT Thành viên cấp 1

  Lâu nay không cập nhật software, đã ra đến phiên bản 9.0 rồi, hiện tại ở nhà mình vẫn dùng bản 5.0
  trandung37 thích bài viết này
 3. narutohk

  narutohk Mới đăng kí

  AD nên bỏ fb share để lấy link đi ạ. E bị FB khóa vì share để lấy link rồi

Ủng hộ diễn đàn