Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Acer Revo Build – máy tính hộp có khả năng mở rộng tính năng bằng cách xếp hình

Chủ đề thuộc danh mục 'Xe cộ - Hàng công nghệ hitech' được đăng bởi Tentaikhoan69, 3/9/15.

Lượt xem: 2,080

 1. Tentaikhoan69 Banned

  Việc lắp ghép, các thành phần của một sản phẩm giờ đây không còn quá xa lạ đối với thế giới công nghệ trên thế giới, như trên dòng smartphone và một số sản phẩm khác. Mới đây, Acer cho ra dòng sản phẩm Ace Revo Build có khả năng lắp ghép các thành phần lại với nhau hợp nhất để làm nên một sản phẩm hoàn chỉnh.

  Nếu việc gắn thêm các thiết bị ngoại vi vào một chiếc máy tính Intel NUC có vẻ rườm rà thì Acer vừa đưa ra ý tưởng một chiếc máy tính hộp mang tên Revo Build có khả năng ráp thêm các thành phần để mở rộng tính năng. Acer cho biết các thành phần gắn thêm (gọi là block) sẽ bao gồm 1 ổ cứng 500GB hoặc 1TB có thể thay nóng, một bề mặt sạc không dây gắn ở trên cùng, ngoài ra có thể thêm card màn hình, loa ngoài, máy chiếu, card âm thanh. Acer sẽ lần lượt cho ra mắt các thành phần gắn thêm nhưng không nêu rõ thời điểm cụ thể.
  Acer Revo Build có kích thước hình hộp khoảng 12,5 x 12,5 cm; cao 5,59 cm, nó lớn hơn một chút so với chiếc Intel NUC5i3RYH (11,5 x 11,1 x 4,87 cm). Cấu hình của hệ thống chưa được tiết lộ chi tiết, máy sẽ dùng bộ xử lý Intel Celeron N3050, N3150 hoặc Pentium N3700, hỗ trợ RAM tối đa khoảng 8GB, hỗ trợ các giao tiếp USB 3.0, HDMI, DisplayPort, khe đọc thẻ SD và cổng 3.5mm cắm tai nghe hoặc microphone. Sản phẩm dự kiến sẽ được phân phối ngay trong tháng 9 tại một số thị trường như châu Âu với giá tham khảo khoảng 199 EUR (5 triệu đồng).

  Với thời đại công nghệ phát triển như bây giờ, việc sở hữu một sản phẩm có cấu hình, kiểu cách,.. theo ý mốn thật đơn giản. Bạn chỉ cần lắp ghép chúng lại với nhau là oke.

  Chúc các bạn ngày làm việc vui vẻ!

  Nguồn: thuechodatmaychu.net

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn