Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Acronis True Image 2021 – Phần mềm Sao lưu và Phục hồi dữ liệu

Chủ đề thuộc danh mục 'Chia sẻ phần mềm hay cho máy tính' được đăng bởi tonecyber, 15/3/21.

Lượt xem: 2,298

 1. tonecyber Mới đăng kí

  [​IMG]
  Acronis True Image 2021

  Giới thiệu Acronis True Image 2021
  Acronis True Image là ứng dụng sao lưu dữ liệu hệ thống và khôi phục dữ liệu lại bất cứ khi nào bạn cần. Ưu điểm của phần mềm này là hỗ trợ lấy lại nhiều định dạng dữ liệu bị mất do nhiều nguyên nhân khác nhau, kể cả những dữ liệu có dung lượng lớn và bị mất lâu ngày.

  Acronis True Image là phần mềm sao lưu và khôi phục dữ liệu với khả năng lấy lại tất cả các dữ liệu đã bị mất do xóa nhầm hoặc bị lỗi do virus tấn công, với khả năng tạo ra một ổ đĩa để lưu trữ dữ liệu, người dùng có thể sao lưu dữ liệu vào ổ đĩa tạo ra bởi phần mềm và khôi phục lại chúng bất cứ lúc nào bạn muốn.

  Acronis True Image giúp người dùng máy tính nhanh chóng và dễ dàng sao lưu các dữ liệu và phục hồi lại chúng trong nháy mắt. Acronis True Image cho phép bạn tạo và khôi phục lại bản sao lưu trực tuyến thông qua điện toán đám mây, tìm kiếm để sao lưu các tập tin, thiết lập việc sao lưu dự liệu theo định kỳ. Bạn có thể khôi phục lại trạng thái máy tính của bạn thông qua việc khởi động như USB.

  Acronis True Image giúp bạn sao chép toàn bộ dữ liệu trong ổ cứng máy tính, bao gồm cả hệ điều hành của nó tất cả các phần mềm, ứng dụng cài đặt trên hệ thống và toàn bộ dữ liệu trong outlook như địa chỉ mail, thông tin liên lạc đều được sao chép lại, bên cạnh đó khi thực hiện sao lưu bạn có thể thiết lập tính năng mở rộng là loại bỏ một số tệp tin mà bạn không muốn sao lưu.

  Acronis True Image cho phép sao lưu lại dữ liệu trên các thiết bị điện thoại, tất cả các mục như hình ảnh, video, danh bạ và các mục lịch từ các thiết bị di động thông minh, máy tính bảng như iPhone, iPad, Android, Windows và chuyển chúng đến các thiết bị khác, với hiệu suất hoạt động cao phần mềm thực hiện quá trình sao lưu khá nhanh chóng.

  Tính năng nổi bật
  • Một ứng dụng sao lưu với tất cả các chức năng và công cụ.
  • Đảm bảo dữ liệu được sao lưu tương tự như được lưu trữ trên ổ đĩa cục bộ. Nó sẽ bảo mật dữ liệu của bạn hiệu quả hơn.
  • Bảo vệ tích cực để mất dữ liệu do một số cuộc tấn công phần mềm độc hại hoặc phần mềm độc hại.
  • Một phương pháp cải tiến sao lưu, phục hồi dữ liệu theo điện toán đám mây và một ổ đĩa Sao lưu.
  • Cung cấp toàn bộ chi tiết về các hoạt động khôi phục đã được thực hiện trong tab hoạt động.
  • Nó có quyền truy cập vào các thiết bị không giới hạn, vì vậy bạn có thể trú ẩn nhiều thiết bị chỉ với sự trợ giúp của một tài khoản.
  • Khôi phục tệp hoặc thư mục từ đám mây Acronis từ bất kỳ máy tính và thiết bị nào.
  • Bảo mật dữ liệu của bạn ở dạng được mã hóa, vì vậy đó là lý do tại sao Acronis True Image 2020 an toàn hơn các dữ liệu khác. Nó quan tâm đến sự riêng tư của dữ liệu người dùng.
  Tải Acronis True Image 2021 tại đây
  Code:
  https://sharesoft.vn/acronis-true-image-2021-phan-mem-sao-luu-va-phuc-hoi-du-lieu/
  Password: sharesoft.vn

  Hướng dẫn cài đặt
  • Giải nén tệp vừa tải, chạy file ATI.2021.v25.7.1.39184.exe bằng quyền Administrator
  [​IMG]
  • Chọn ngôn ngữ English
  [​IMG]
  • Bỏ Tick Advertising……
  [​IMG]
  • Chờ cài đặt
  [​IMG]
  • Chọn Yes
  [​IMG]
  • Tick vào I accept this agreement
  [​IMG]
  • Thế là đã cài xong phần mềm
  [​IMG]


  Acronis True Image là phần mềm sao lưu tốt nhất và đáng tin cậy nhất, nơi bạn có thể khôi phục toàn bộ hệ thống hoặc các tập tin riêng lẻ tùy nhu cầu của bạn. Đồng thời, đây là phần mềm sao lưu dữ liệu cá nhân tốt nhất để bạn có thể khôi phục các tập tin cần thiết của mình.
  Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn tải và cài đặt Acronis True Image 2021 một cách trực quan nhất.

  ...

Ủng hộ diễn đàn