Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Action xếp nhiều ảnh thẻ lên 1 tờ giấy

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi 1993tantai, 2/10/17.

Lượt xem: 2,990

 1. 1993tantai Thành viên cấp 2

  Em cần xin tut xếp ảnh nhiều tấm ảnh thẻ lên 1 tờ giấy như thế này ạ, mong mấy bác giúp em, em kiếm khắp google với youtube mà nó chỉ có xếp 1 tấm ra nhiều tấm, em làm theo thì đc nhưng em chưa thấy cái tuts xếp nhiều tấm hình vào 1 tấm ạ. T_T"
  [​IMG]

  ...
 2. 1993tantai

  1993tantai Thành viên cấp 2

  tranvan.muon bác vào giúp em cái tuts với bác em xin gởi cái card gọi là cám ơn ạ ^_^"
  tranvan.muon thích bài viết này
 3. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @1993tantai : TUT hướng dẫn bằng video thì 50K card Mobifone, 093 767 8383, a bao e biết tự làm, và sau này, e biết sửa ra kiểu khác luôn, và e cho 1 mẫu ra đây trước, cái mẫu đó rất quan trọng, vì a cứ nhái theo y chan như nó, chứ hok cần e nói dài dòng, nói kích thước cuối cùng khổ bao nhiêu, cho độ phân giải RES đó. a sẽ cho e xem demo mẫu ém water mark tùm lum, khi nào e vừa ý, mới giao kèo.

  Demo cho e xem chơi, là mẫu theo kiểu người ta cần, kiểu của e, có tiền là a nhai dc luôn. ha ha ! :)) 4. hathanhsang

  hathanhsang Banned

 5. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @hathanhsang : A.I và Corel đâu thể là chuyện lớn lao dc đâu, Actions của A,I (Corel) là cùi bắp, chỉ làm dc những thứ lẻ tẻ linh tinh thoai. :))
 6. hathanhsang

  hathanhsang Banned

 7. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @hathanhsang :Cần cái dưới này, để cắt giao hàng cho khách nè :
  vì có vài cái lật lộn xộn, và 11 khuôn mặt khác nhau, nên phải thuê mình làm, 50K bao sài. :))
  mình phải chờ chủ thớt @1993tantai cho file full lớn, lấy y chan size mẫu, đúng khe hở, đúng RES theo mẫu luôn. mình tự giải quyết Actions chạy vù vù, size lớn nhỏ lộn xộn cỡ nào, cũng tự Crop 1 phát giống như mẫu, là xong phim. đưa hình mẫu, là có TUT, chứ mình hok cần nỏi miệng dài dòng ! :))
  [​IMG]
  Chỉnh sửa lần cuối: 2/10/17
  vector368, 1993tantaihathanhsang thích bài viết này.
 8. 1993tantai

  1993tantai Thành viên cấp 2

 9. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  Mobifone, e cho mẫu đúng khe hở trắng, và đúng RES, dúng ngang dọc cả khối, và từng hình nhỏ thì a tự dò tìm size dc, a làm xong , cho e ngắm demo water mảk tèm nhem trước, e vừa ý, mới tính tiền giao file đầy đủ, vì a online lên mạng khác giờ với e, nên e phải nhanh gọn nói 1 hơi xong hết, a sẽ đọc nhanh làm cho e xong nhanh dc. Mobifone 093 767 8383
  1993tantai thích bài viết này
 10. 1993tantai

  1993tantai Thành viên cấp 2

  tranvan.muon thích bài viết này
 11. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  1993tantai : đã đọc tin nhắn, vì bi giờ buổi tối, a chỉ online giải trí bằng iPhone, vi tính đã có 2 cao thủ đăng ký xem phim bé xuân mai, và đời sống chợ đêm rùi, (chia đôi mở 2 màn hình Chrome). sáng ngày mai, a sẽ làm TUT video chi tiết cho e xem, Google Night !
  1993tantaiBát Nhã thích bài viết này.
 12. 1993tantai

  1993tantai Thành viên cấp 2

  hihi thanks a ^_^
 13. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  Bát Nhã : e đã vào đây rùi à ! e thích xem video này , thì ngày mai a cho e xem chung với chủ thớt luôn, trong đó có tổng hợp rất nhiều thứ về hiểu biết khi nào dùng công cụ nào cho đúng, khi nào dùng phần trăm %, và khi nào dùng piexel mới chạy ngon dc. và nhiều thứ kiến thúc nữa, ngày mai e quay lại xem phim xịn nhé, bi giờ tối rùi, Google Night.
  Chỉnh sửa lần cuối: 4/10/17
 14. Bát Nhã

  Bát Nhã Thành viên cấp 2

  Xem phim ? Xem ở đâu ?? :-/
  tranvan.muon thích bài viết này
 15. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @1993tantai : Bát Nhã : đã có video TUT chi tiết. gữi vào nhắn tin riêng.  [​IMG]

  cái TUT kèo của e, chỉ là Photoshop level 2, có 11 khuông mặt khác nhau, nhét trong 1 ảnh, hình lớn nhỏ vẫn nhai láng hết, RES cỡ nào cũng chơi luôn, vẫn đủ làm kinh doanh ảnh thẻ, còn TUT trên mạng, chỉ là Photoshop level 1, chỉ có 1 khuôn mặt, mà người khác đưa hình size tùm lum, RES tà la khác nhau, là chạy xong, bị hụt đầu mất chân.

  Sẵn đây, a tặng luôn cho e Photoshop level cao hơn, đó là TUT Photoshop level 3 a làm cho @-Bùi Triều, là chạy 1 lần, cả khối 1 cuốn Album, có chữ và số điện thoại... cả khối folder mấy trăm hình khác nhau của khách hàng đưa, folder có bao nhiêu, chơi hết bao nhiêu, chỉ cần khách hàng chờ 10 phút, là giao kèo lượm tiền luôn. (nếu có chỉnh sửa text hay size khổ lớn khác, thì chờ 15 phút chỉnh lại actions ít ít, là giao kèo dc)

  Actions @- Bùi Triều Photoshop level 3 chạy bao hết cả khối folder :

  [​IMG]

  [​IMG]


  @Bát Nhã : Đã gữi video TUT vào nhắn tin riêng, cho e xem chung với chủ thớt, cho đông vui. :))
  Chỉnh sửa lần cuối: 5/10/17
  1993tantai thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn