Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Adguard Premium 6.3.1399.4073 - Lọc web độc và chặn quảng cáo số 1

Chủ đề thuộc danh mục 'Chia sẻ phần mềm hay cho máy tính' được đăng bởi Dân Tộc Gay, 15/8/18.

Lượt xem: 4,957

 1. Dân Tộc Gay Mới đăng kí

  Adguard Premium là một phần mềm sẽ giúp bạn lọc bất kỳ trang web độc hại tự động, và cũng loại bỏ quảng cáo độc hại trên một trang web. Chương trình loại bỏ độc hại theo dõi của một trang web, cài đặt một chương trình độc hại. Khi bạn truy cập một trang web của chương trình này sẽ tự động thực hiện kiểm tra trên trang web một cách nhanh chóng nếu trang web được coi là nguy hiểm và chứa chương trình độc hại, sau đó bạn sẽ được cảnh báo không thể truy cập trang web.

  [​IMG]


  Phần mềm Adguard Premium cũng không sử dụng nhiều tài nguyên, để không làm quá tải máy tính hoặc máy tính xách tay của bạn. Ở đây thuthuat.dianguc.info chia sẻ chương trình Adguard Premium Full là hoàn toàn với bản Cr@ck. Vì vậy, bạn có thể sử dụng các bản ..... để kích hoạt phần mềm miễn phí và nhận được tất cả các tính năng cao cấp của phần mềm này.

  Download:
  [LOCK]https://www.dropbox.com/s/tu5in69m08dvhaf/Adguard 6.3.1399.4073.zip?dl=0

  https://mega.nz/#!XPIBXSyZ!w8y5ylAiNGPxvWpiBcXc_hJDmnlmkTTOAu3bCXwyiUo[/LOCK]

  ...

  Xem thêm các chủ đề cùng chuyên mục

Ủng hộ diễn đàn