Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Adobe 64bit vs 32bit có gì khác nhau không ạ

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi Xoắn Zebrakorn, 30/7/16.

Lượt xem: 1,327

 1. Xoắn Zebrakorn Mới đăng kí

  Em đang xài win7 64bit, trước giờ cứ tưởng máy 64 thì chỉ xài được phần mềm 64bit thôi, nên khi cài Adobe Ai, Ps, Id các thứ e đều bỏ stick cài bản 32bit.
  Nhưng hôm rồi cài mấy cái plug in cho Ps thì nó không nhận, nhưng dùng cho bản 32bit thì mới được.
  Em không biết là có khác biệt gì lớn giữa hai bản này trong Ai, Ps không, nếu không nhiều chắc em xóa bớt bản 64 cho nhẹ máy ạ :]

  ...
 2. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Nói nhanh gọn hệ 64bit có thể chạy được tất cả các phần mềm, ứng dụng của hệ 32bit nhưng ngược lại hệ 32bit lại không thể chạy được những gì của 64bit.

  - Với 32bit nó chỉ cho phép bạn giới hạn một số hiệu năng của phần cứng mà thôi. Ví dụ điển hình như bộ nhớ RAM. Bạn có thanh Ram từ 4GB trở đi nhưng bạn cài hệ 32 này thì nó chỉ nhận tối đa là 2GB mà thôi.

  - Mình khuyên nếu như máy quá yếu thì hãy dùng 32bit còn không thì chẳng tội gì mà dùng 32 cả. Cứ 64 mà dùng cho nó hỗ trợ đầy đủ.

  Bạn có thể tham khảo thêm thông tin từ các nguồn trên Internet để hiểu rõ hơn giữa hai hệ thống này.
  Xoắn Zebrakorn thích bài viết này
 3. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @Xoắn Zebrakorn : Bạn nên giữ lại 64 bit, và đi Search tìm kiếm các Plugin loại version mới nhất, sẽ có cho 64 bit sài .

  Mình thì đầy óc hơi tiến bộ 1 tí, chơi thẳng con Win 64 bit, RAM 8GB, chơi luôn Photoshop CC, 1 thứ 1 là 64 bit, hok còn suy nghĩ về nước Mỹ nữa, chỉ có đi tìm kiếm Plugin 64 bit mà chơi thoai ! ha ha ! :))
  Chỉnh sửa lần cuối: 30/7/16
  Xoắn Zebrakorn thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn