Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Adobe After Effects 2021 – Phần mềm tổng hợp và tạo đồ họa chuyển động hàng đầu

Chủ đề thuộc danh mục 'Chia sẻ phần mềm hay cho máy tính' được đăng bởi tonecyber, 18/3/21.

Lượt xem: 2,673

 1. tonecyber Mới đăng kí

  [​IMG]


  After Effects là phần mềm tổng hợp và tạo đồ họa chuyển động hàng đầu trong ngành được sử dụng bởi nhiều nhà phát triển hiệu ứng hình ảnh và đồ họa chuyển động. Nó cung cấp các tính năng quản lý tuyệt vời, một loạt các công cụ sáng tạo và khả năng tích hợp với các ứng dụng xử lý hậu kỳ video khác. Biến điều không thể thành có thể với phần mềm After Effects®️️ CC mới, linh hoạt hơn.
  Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn tải và cài đặt Adobe After Effects 2021 một cách đơn giản nhất.
  Giới thiệu Adobe After Effects
  Hiện nay, khi công nghệ kỹ thuật ngày càng phát triển đòi hỏi các hiệu ứng phần mềm càng phải được chỉnh chu và tinh tế hơn. Do đó, đã có hàng loạt ứng dụng được phát minh nhằm hoàn thiện các thao tác chỉnh sửa cũng như tạo dựng hình ảnh, một trong số đó phải kể đến sự thành công vượt bậc của Adobe After Effect. Đây không chỉ là phần mềm hoạt hình sáng tạo dùng để tạo, chỉnh sửa hay thiết kế hiệu ứng, hình ảnh cũng như video mà nó đặc biệt được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực phim ảnh, hoạt hình hay video quảng cáo. Không những thế, Adobe After Effects CC là một trong những công cụ hữu dụng nhất của các nhà thiết kế, họa sĩ hoạt hình và nhà soạn nhạc giúp họ thao tác dễ dàng và nhanh hơn trong mỗi phân việc khác nhau.
  Tính năng nổi bật Adobe After Effects 2021
  • Roto Brush 2: là một công cụ quay nhanh hơn và chính xác hơn để tách một đối tượng nền trước khỏi nền của nó, được hỗ trợ bởi Sensei – là một sản phẩm AI của Adobe.
  • Làm việc trong Không gian thiết kế 3D: chế độ mới này giúp bạn thiết kế và tổng hợp nội dung 3D nguyên bản trong After Effects. Bạn không phải liên tục nhảy qua lại giữa các ứng dụng 3D chỉ để tạo hoạt ảnh cho một cảnh duy nhất. Chế độ này giúp bạn làm việc ở chế độ 3D nhanh hơn và dễ tiếp cận hơn.
  • Chuyển đổi 3D Gizmo: cho phép bạn xoay, chia tỷ lệ và định vị máy ảnh. Tương tự như Adobe Dimension, 3D Transform Gizmo cung cấp cho bạn sức mạnh để xem bạn đã định vị lại máy ảnh đến đâu, số lượng vòng quay bạn đã áp dụng và bạn đã thu nhỏ mức độ lớn hay nhỏ. Máy ảnh cũng có thể được điều khiển bằng các phím tắt mới, giúp chuyển đổi giữa chúng dễ dàng hơn.
  • Các công cụ máy ảnh được cải tiến để điều hướng 3D: Các công cụ camera được cải tiến để điều hướng không gian 3D giúp bạn linh hoạt hơn và kiểm soát các đối tượng trong cảnh của mình. Không giống như các phiên bản trước, nơi bạn chỉ có thể quay xung quanh tâm màn hình, giờ đây bạn có thể chọn tiêu điểm và quỹ đạo, xoay và đảo xung quanh lớp cảnh, xem nó từ mọi góc độ.
  • Điền nội dung chính xác hơn: Xử lý sự thay đổi ánh sáng trong cảnh quay tốt hơn với tính năng Content-Aware Fill được cải tiến. Nó giúp bạn loại bỏ rõ ràng các đối tượng khỏi cảnh quay nơi có sự thay đổi ánh sáng gay gắt trong suốt cảnh quay.
  • Thay đổi không gian màu và gamma: Không gian làm việc mặc định và đường cong Gamma được sửa đổi cho tất cả các tệp RED.
  • Hiệu suất làm việc tối ưu hơn: Và tất nhiên trong phiên bản mới nào hãng cũng đề cập tới tính năng này rồi!
  Tải Adobe After Effect 2021
  Tải IDM để được max tốc độ download
  Code:
  https://sharesoft.vn/phan-mem-tang-toc-download-idm-6-38-build-12/
  Tải Adobe After Effect 2021 tại đây
  Code:
  https://sharesoft.vn/adobe-after-effects-2021-phan-mem-tong-hop-va-tao-do-hoa-chuyen-dong-hang-dau/
  Hướng dẫn cài đặt
  • Chạy file Adobe.After.Effects.2021.v18.0.1.1u1.exe vừa tải về.
  • Chọn OK, chờ giải nén.
  [​IMG]

  • Chọn Tíck theo như hình, rồi nhấn INSTALL
  [​IMG]

  • Chọn Continue
  [​IMG]

  • Chờ quá trình cài đặt hoàn tất
  [​IMG]

  • Thế là xong!
  [​IMG]

  [​IMG]

  ...

Ủng hộ diễn đàn