Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Adobe After Effects CC 2019 v16.0.0 MacOS

Chủ đề thuộc danh mục 'Adobe After Effects' được đăng bởi hai2201, 18/1/19.

Lượt xem: 4,194

 1. hai2201 Banned

  Adobe After Effects CC 2019 với các tính năng mới mạnh mẽ như đường ống dẫn 3D trực tiếp mang đến cảnh CINEMA 4D dưới dạng lớp – không cần hiển thị trung gian. Chia sẻ công việc trực tiếp từ bên trong ứng dụng và nhận quyền truy cập vào các tính năng mới ngay khi chúng được phát hành. Toàn bộ thế giới sáng tạo của bạn, cùng nhau ở một nơi.

  [​IMG]
  Adobe After Effects CC 2019
  After Effects CC là một phần của Creative Cloud. Điều đó có nghĩa là bạn có quyền truy cập vào tất cả các bản cập nhật mới nhất và các bản phát hành trong tương lai vào thời điểm chúng có sẵn. Nâng cao kỹ năng của bạn và làm chủ các công cụ mới với thư viện video đào tạo phong phú. Và Creative Cloud được tích hợp với Behance, vì vậy bạn có thể chia sẻ các dự án của mình và nhận phản hồi ngay lập tức từ các nhà quảng cáo trên khắp thế giới.

  Các tính năng mới trong Adobe After Effects CC 2019:
  Công cụ bù rối nâng cao cho việc điêu khắc lưới

  Các chân nâng cao và cong mới cho phép bạn xoay, uốn cong, uốn cong và tạo hình ảnh động một cách chính xác.

  Độ sâu 3D gốc
  tạo ra độ sâu với hiệu ứng After Effects Classic 3D hoặc INEMA 4D. Đối tượng tổng hợp nhanh chóng và dễ dàng trong không gian 3D. Áp dụng các hiệu ứng độ sâu như Độ sâu trường ảnh, Sương mù 3D và Độ sâu mờ để các phần tử trông tự nhiên hoặc sử dụng dữ liệu độ sâu để mô phỏng giao diện 3D.

  Các biểu thức dễ dàng hơn và nhanh hơn
  Một công cụ biểu thức jаvascript mới làm tăng thêm luồng công việc của bạn và xử lý các biểu thức nhanh hơn đến 6 lần. Viết biểu thức bằng trình chỉnh sửa mới giúp tạo biểu thức dễ truy cập hơn.

  Thiết kế đáp ứng – Thời gian
  Tạo đồ họa chuyển động có thể thích ứng với những thay đổi về độ dài trong khi vẫn giữ được tính toàn vẹn của các khung hình chính được bảo vệ. Xuất các mẫu thiết kế của bạn thành các mẫu Motion Graphics để tăng tính linh hoạt biên tập.

  Phân loại màu sắc chọn lọc với Lumetri Color
  Hãy dự đoán điều chỉnh đường cong bằng các công cụ Lumetri Color mới cải tiến để hiệu chỉnh màu sắc chọn lọc. Mỗi đường cong có hai trục với giá trị được ghép nối, giúp dễ dàng tinh chỉnh màu một cách chính xác.

  Quản lý màu sắc hiển thị
  Nhận các biểu diễn màu chính xác và duy trì độ trung thực màu trên luồng công việc của bạn, từ After Effects cho Premiere Pro và trên màn hình rec709, rec202 và P3.

  Cải thiện các mẫu đồ họa chuyển động tệp trao đổi với Premiere Pro
  Truy cập, sửa đổi hoặc thay thế dữ liệu bảng tính CSV và TSV trong Premiere Pro để tạo các mẫu động, theo hướng dữ liệu. Điều khiển nhóm để dễ tìm các thuộc tính có thể chỉnh sửa trong các mẫu Đồ họa chuyển động của bạn. Mở khóa cài đặt phông chữ để cho phép người chỉnh sửa thay đổi phông chữ.

  [​IMG]
  Adobe After Effects CC 2019
  Trình cắm thêm Mocha AE gốc cho các hiệu ứng sau
  Nhận theo dõi phẳng chính xác nhanh chóng, chính xác với trình cắm thêm Mocha AE tăng tốc GPU. Nó được cập nhật với giao diện đơn giản, bao gồm hỗ trợ võng mạc / hỗ trợ DPI cao và hoạt động ngay trong After Effects.

  Tạo trong VR 180, xem trước trong tai nghe
  Chuyển sang video nhập vai với hỗ trợ 180 VR. Thêm hiệu ứng VR và làm việc với 180 và 360 vật liệu thay thế nhau. Xuất bản video đã hoàn thành ở định dạng VR 80 của Google trên YouTube hoặc các nền tảng khác. Tùy chọn Chế độ rạp hát mới cho phép bạn xem trước nội dung trực tuyến trong màn hình được gắn đầu (HMD).

  Hiệu năng và tối ưu hóa
  GPU Các hiệu ứng tối ưu hóa hiệu năng và GPU mới bao gồm Fill, Curves, Exposure, Noise, Tritone, Set Matte và Color Balance. Hiệu ứng Wave Warp hiện đa luồng và hiển thị nhanh hơn 2-3 lần bằng cách sử dụng nhiều lõi CPU. Trải nghiệm giải mã H.264 và HEVC nhanh hơn trên MacOS mới nhất.

  Tinh chỉnh thuộc tính chính
  Master Properties giờ đây cho phép nhiều quy trình công việc nâng cao hơn với hỗ trợ cho các Chuyển đổi Thu hẹp, Thời gian Remap, hiệu ứng âm thanh, chuyển động mờ, mặt nạ và biểu thức đường dẫn hình dạng, máy ảnh 3D và đèn.

  Tìm hiểu Panel
  After Effects mới bắt đầu? Bảng điều khiển Tìm hiểu mới giới thiệu cho bạn Dòng thời gian và các điều khiển thông qua các hướng dẫn tương tác để bắt đầu tạo nhanh bố cục của bạn.

  Tích hợp chặt chẽ hơn với
  tệp Animate và XD nhập Animate .fla dưới dạng bố cục lớp trực tiếp vào After Effects. Gửi thiết kế XD của bạn đến After Effects với độ trung thực cao để thêm hoạt ảnh nâng cao hoặc xây dựng chúng thành các dự án đồ họa chuyển động của bạn.

  Lời mời nhóm cho các dự án nhóm
  Mời các nhóm và thành viên trong nhóm từ sổ địa chỉ doanh nghiệp của bạn – mà không cần nhập địa chỉ – để liên lạc hiệu quả hơn.

  Định dạng hỗ trợ cải tiến
  Nhận hiệu suất tốt hơn từ các định dạng máy ảnh Panasonic, RED và Sony với sự hỗ trợ mới nhất.

  Các cải tiến của Thư viện đám mây sáng tạo
  Kéo và thả các nội dung như các tệp Illustrator hoặc Photoshop vào bảng điều khiển Thư viện CC của bạn để truy cập nhanh các tác phẩm After Effects của bạn. Chia sẻ Thư viện và tài sản của bạn với các thành viên trong nhóm hoặc xuất và lưu trữ chúng với dự án của bạn.

  Yêu cầu:
  macOS 10.12 hoặc mới hơn, bộ vi xử lý 64 bit

  Download tại đây [LOCK]https://vipshare.co/u/6g1yvt4nio
  cờ rắc: https://vipshare.co/u/x8cfrho4k0
  Pass giải nén: chiasecongnghe.net (Nếu có)[/LOCK]

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 18/1/19

Ủng hộ diễn đàn