Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Adobe cập nhật Lightroom CC 6.5.1

Chủ đề thuộc danh mục 'Download - Chia sẻ Preset' được đăng bởi maclife, 4/5/16.

Lượt xem: 7,690

 1. maclife Banned

  Kbyj65Z.jpg
  Hãng Adobe đã chính thức công bố phiên bản tiếp theo của Lightroom, với tên gọi Lightroom CC, gom chung với bộ Creative Cloud. Lightroom mới được nâng cấp mạnh về khả năng đồng bộ hoá giữa các thiết bị, từ máy tính đến thiết bị di động. Phiên bản mới này còn được hãng tập trung tăng tốc độ xử lý, và thêm nhiều tính năng mới.

  Bugs Fixed in Lightroom CC 2015.5 / 6.5

  • Bug fixes related to Panorama Merge
   • Scared that pesky sensor dust spots will ruin your perfect pano? No problem, remove spots in 1 image and then merge to pano. Lightroom takes care of the rest.
   • Boundary Warp gets better as we fixed a bunch of bugs
   • Removed the ‘auto’ projection option. Turns out, it always picked the same projection mode.
   Download

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 6/5/16
  Hồng Sơn, Phạm Hữu Dưandyleca thích bài viết này.
 2. danglinh1412

  danglinh1412 Mới đăng kí

  SOFT đính virus nhé. Vừa giải nén ra là antivirus diệt luôn. Sau đó mình click file cài đặt thì máy tạo ra 1 file system.exe trong thư mục temp. Hiện tại máy bị tình trạng tạo ra 1 loạt file kiểu folder.exe . Banned nó gấp !!!

  Đã xóa bỏ nội dung tục tiểu - from Admin
  maclife thích bài viết này
 3. maclife

  maclife Banned

  #danglinh1412: có cần phải vô văn hóa vậy ko?
  Mình thấy ở Zdownload.net post mà VDS chưa thấy có nên leech về cho anh em tải thôi. Mình thường tải ứng dụng ở torrent.
  Mình đã liên hệ bên Zdownload.net edit link và bên đó cũng đã xác nhận và up link khác. Mình cũng edit bài này lại ngay bây giờ.
 4. thienphamptgp

  thienphamptgp Thành viên cấp 1

  down được chưa hay vẫn dính virus vậy thớt
 5. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  danglinh1412: Cho dù là link có virus hay bất cứ hình thức nào lừa đảo đi chăng nữa bạn cũng không có quyền chửi người ta một cách thiếu văn hóa như vậy! Nhất là trên diễn đàn thì lại càng phải tôn trọng nội quy.

  - Đừng vì một phút tức giận mà khiến đôi tay hay cái mồm của bản thân nó nhanh hơn bộ não! Và đề nghị bạn sửa lại những từ ngữ đó trước khi ra đảo vĩnh viễn vì cái tội văng tục và xúc phạm người khác. Vi phạm cái khác thì còn vài ngày chứ riêng văng tục thì cứ thẳng tay vĩnh viễn.

  - Thấy bài viết vi phạm thì cứ báo cáo, còn nếu quá bức xúc thì có thể nói chuyện riêng tư.

  - Đây là cộng đồng chứ không phải cái nơi vớ vẩn nên những quản trị của diễn đàn có quyền cho bạn ra đảo vì cái lý do chính đáng vì thế bạn cứ thoải mái phản bác!

Ủng hộ diễn đàn