Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Adobe IlluAdobe Illustrator Cc 2015 - Chương Trình Đồ Họa Vector, Cần Thiết Cho Nghề Thiết Kế Đồ Họa

Chủ đề thuộc danh mục 'Chia sẻ phần mềm hay cho máy tính' được đăng bởi VnZoom, 17/5/22.

Lượt xem: 1,157

 1. VnZoom Thành viên cấp 2

  [​IMG]


  Adobe Illustrator CC 2015 công cụ đồ họa vector ngành công nghiệp phần mềm tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi bởi các nhà thiết kế trong các lĩnh vực đồ họa kỹ thuật số, hình ảnh minh họa và in ấn, các loại tài nguyên đa phương tiện, chẳng hạn như tài liệu in ấn, nội dung trang web, công cụ tương tác, video và ứng dụng di động.
  Tính năng mới của Adobe Illustrator CC 2015
  • Tìm hình ảnh hoặc các hình đồ họa một cách nhanh chóng: Giống với phiên bản Photoshop CC 2015 bạn có thể đăng nhập vào adobe stock để tìm kiếm và tải về phần mềm một cách nhanh chóng.
  • Phóng to và thu nhỏ, di chuyển nhanh hơn gấp 10 lần: Nhờ tăng hiệu suất hệ thống thủy ngân, bạn có thể phóng to thu nhỏ và di chuyển nhanh hơn gấp 10 lần. Phóng to phóng đại. Phóng to tác phẩm của bạn lên đến 64.000% (tăng từ 6.400%), do đó bạn có thể tạo và chỉnh sửa với độ chính xác cao hơn.
  • Không bao giờ mất công việc của bạn: Khôi phục việc của bạn nếu Illustrator bị treo và bạn đã quên để tiết kiệm. Chỉ cần khởi chạy lại và tập tin của bạn sẽ được phục hồi. Illustrator cung cấp cho bạn các tùy chọn một cách nhanh chóng chẩn đoán những gì gây ra tai nạn, chẳng hạn như một font hoặc out-of-date hoặc thiếu plug-in.
  • Tạo bố cục in ấn, web hoặc điện thoại di động trên iPad: Kéo tài sản sáng tạo vào Comp từ chia sẻ Creative Cloud Libraries nhóm của bạn của bạn hay, và sau đó ngay lập tức gửi bố trí của bạn để Illustrator. Tất cả văn bản, hình ảnh và đồ họa của bạn trực tiếp và hoàn toàn có thể chỉnh sửa.
  • Tạo biểu đồ tuỳ chỉnh, bảng xếp hạng và infographics: Bằng cách sử dụng một giao diện trực quan đơn giản. Bảng xếp hạng có thể dễ dàng tùy chỉnh bằng cách thay thế các thiết kế biểu đồ tiêu chuẩn với Illustrator ảnh nghệ thuật để tạo ra hình ảnh dữ liệu định hướng đẹp.


  Link download trực tiếp từ Drive Google:
  (Không qua rút gọn link, không quảng cáo)

  Google Drive || Google Drive

  Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Illustrator CC 2015

  1) Cài đặt phần mềm và thoát
  2) Copy file Cờ rắc vào thư mục cài đặt phần mềm. Mặc định là:
  x64: C:\Program Files\ Adobe\ Adobe InDesign CC 2015
  x32: C:\Program Files (x86)\ Adobe\ Adobe InDesign CC 2015 (32-bit)
  3) Chạy file Cờ rắc với quyền admin và click vào nút "Cờ rắc"
  4) Hoàn thành! Mở phần mềm sử dụng
  Chú ý: Không đăng nhập tài khoản adobe nếu đăng nhập thì thoát

  ...

Ủng hộ diễn đàn