Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Adobe InDesign CC 2019 Full cờ rắc

Chủ đề thuộc danh mục 'Adobe InDesign' được đăng bởi hai2201, 8/1/19.

Lượt xem: 6,970

 1. hai2201 Banned

  Adobe InDesign CC 2019 được phát triển nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu của cả nhà thiết kế chuyên nghiệp lẫn người mới bắt đầu. Do đó, phần mềm có môi trường làm việc linh hoạt, trực quan cùng nhiều tính năng tiết kiệm thời gian tối đa, giúp người dùng cải thiện hiệu quả công việc, đồng thời, vẫn kiểm soát tốt chất lượng nội dung và kiểu chữ nghệ thuật như thiết kế tờ rơi, nhãn hiệu, sách, quảng cáo, bài thuyết trình, poster,…Ngoài ra, nó còn cho phép người dùng chèn nội dung đa phương tiện (âm thanh, video, HTML tương tác) vào trong tài liệu, xuất chúng sang dạng Flash hoặc tạo file PDF tương tác.

  [​IMG]
  Adobe InDesign CC 2019
  Adobe InDesign CC 2019 tạo nên những trang văn bản tuyệt đẹp cho máy in, tablet và các loại màn hình khác. Ứng dụng sử dụng công cụ Adaptive Design Tools để tạo nên các layout có chủ ý với giao diện đẹp, thích hợp trên nhiều kích thước trang, hướng và thiết bị trong khi duy trì chất lượng hình ảnh cao.

  — Ngôn ngữ mặc định : Nga

  — Để thay đổi ngôn ngữ:

  Bước 1 : Vào thư mục cài đặt
  C:\Program Files\Adobe\ Adobe InDesign CC 2019

  Bước 2 : Mở files “painter.ini”

  Bước 3 : Sửa dòng “Language = …” thành “Language = en_US

  Bước 4 : SAVE

  Download tại: [LOCK]https://vipshare.co/u/h26tm4cjr8
  Pass giải nén: chiasecongnghe.net (Nếu có)[/LOCK]

  ...

Ủng hộ diễn đàn