Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Adobe Lightroom Classic CC 2018 cho MacOS

Chủ đề thuộc danh mục 'Download - Chia sẻ Preset' được đăng bởi hai2201, 8/1/19.

Lượt xem: 3,683

 1. hai2201 Banned

  [​IMG]
  Adobe Lightroom Classic CC 2018
  Adobe vừa cho ra mắt Adobe Creative Cloud 2018, và bất ngờ thay là họ lại tách Lightroom, ứng dụng quản lý và chỉnh sửa ảnh rất được yêu thích ra làm hai phiên bản khác nhau: bản Classic và bản Lightroom CC. Vậy thì sự khác biệt giữa hai bản này ra sao? Mời các bạn xem bảng so sánh phía dưới để hiểu rõ hơn nhé.
  [​IMG]
  Adobe Lightroom Classic CC 2018

  Nói một cách nôm na dễ hiểu, Classic là phiên bản mạnh mẽ dành cho đối tượng những người dùng Lightroom từ trước đến giờ, tập trung và tối ưu hóa cho việc sử dụng trên máy tính trong khi CC là phiên bản rút gọn, loại bỏ khá nhiều tính năng để tập trung hơn cho đám mây, có thể hoạt động trên nên nhiều nền tảng khác nhau trên cả di động và máy tính.

  Hướng dẫn cờ rắc Adobe Lightroom Classic CC 2018:
  Hiện tại việc cờ rắc trọn bộ Adobe CC 2018 (bao gồm cả Lightroom) đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Các bạn chỉ việc làm theo hướng dẫn sau đây:

  Bước 1: Download file về.

  Bước 2: Nhấn vào File Adobe Zii để chạy file cờ rắc

  [​IMG]
  Adobe Lightroom Classic CC 2018
  Bước 3: Nhấn vào nút PATCH OR DRAG. Nếu bạn có cài Lightroom thì sẽ gặp thông báo sau. Bạn nhấn OK. Sau đó nhập mật khẩu đăng nhập máy.

  [​IMG]
  Adobe Lightroom Classic CC 2018
  Đợi một xíu, chữ COMPLELED màu xanh hiện ra. Bạn đã hoàn tất việc cờ rắc bất kỳ phần mềm nào trong bộ Adobe. Sau này nếu cài thêm phần mềm nào bạn chỉ việc chạy lại File cờ rắc này và nhấn lại nút PATCH OR DRAG là xong.

  Download tại: [LOCK]https://vipshare.co/u/59qttqzpur
  Pass giải nén: chiasecongnghe.net (Nếu có)[/LOCK]

  ...

Ủng hộ diễn đàn