Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Adobe Photoshop CC 2014 tự kích hoạt (có sẵn key trong bộ cài)

Chủ đề thuộc danh mục 'Software - Portable' được đăng bởi pandaa2, 14/8/17.

Lượt xem: 13,589

 1. pandaa2 Mới đăng kí

  Một số tính năng mới trong Adobe Photoshop CC 2014 (15.0)

  Cách đây khoảng một năm hãng Adobe giới thiệu Photoshop CC (14.0) như là một bản nâng cấp cho Photoshop CS6 lúc bấy giờ với khá nhiều cải tiến và bổ sung thêm những công cụ mới hết sức hữu ích trong việc xử lý ảnh số. Và hôm nay chúng ta cùng điểm qua những tính năng mới trong Photoshop CC 2014 (15.0).

  [​IMG]

  Focus mask (Select> Focus Area)

  Giúp bạn tạo một vùng chọn nhanh chóng trong vùng focus của bức ảnh, tính năng này hoạt động rất hiệu quả trong những bức ảnh có độ sâu trường ảnh (depth of field) như là ảnh focus vào chủ thể nhất định (hoa, chân dung khuôn mặt).

  [​IMG]

  [​IMG]

  Path Blur (Filter> Blur Gallery> Path Blur)

  Tao hiệu ứng mờ theo những đường do bạn vạch ra.

  [​IMG]

  Spin blur (Filter> Blur Gallery> Spin Blur)

  Tạo hiệu ứng mờ theo hình tròn hoặc hình elip. Với filter này thì bạn có thể tạo hiệu ứng chuyển động của bánh xe ở tốc độ cao một cách dễ dàng.

  [​IMG]

  Typekit

  Trước đây, vào tháng 05/ 2013 Adobe giới thiệu Typekit là một phần trong gói dịch vụ Creative Cloud, nay ở phiên bản CC 2014 hãng đã tích hợp Typekit vào chương trình để bạn có thể dễ dàng sử dụng toàn bộ font trên nhiều máy tính khác nhau được đồng bộ thông qua tài khoản Adobe ID và Creative Cloud. Trường hợp font bị lỗi hoặc không có trên máy tính đang mở tài liệu thì Typekit cũng hỗ trợ bạn thay thế bằng những font tương đương.

  [​IMG]

  Tìm kiếm font

  Bạn có thể tìm kiếm theo tên font, hoặc theo kiểu font (đậm, nghiêng, gạch chân…), hiện tính năng này vẫn chưa hỗ trợ sử dụng các ký tự đại diện (wildcards) để tìm kiếm.

  [​IMG]

  Cải tiến công nghệ Content-Aware

  Với thuật toán được cải tiến giúp cho việc loại bỏ những đối tượng không mong muốn trong bức ảnh trở nên tự nhiên và thật hơn. Các công cụ Content-Aware Patch, Content-Aware Move, và Content-Aware Extend giờ cũng trở nên uyển chuyển hơn khi bạn có thể chỉnh được mức độ cấu trúc và màu sắc cho vùng cần loại bỏ qua 2 thông số StructureColor thay vì chỉ có 5 mức độ được thiết lập sẵn như ở phiên bản CC trước.

  [​IMG]

  Experimental Features (Edit> Preferences)

  Ở phiên bản này Photoshop cho phép bạn bật (enable) những tính năng chưa chính thức phát hành để dùng thử, sau khi bật bạn cần phải khởi động lại Photoshop để các tính năng này hoạt động, bao gồm:

  • Enable Multitone 3D Printing: hỗ trợ cho máy in Makerbot Replicator 2x 3D.
  • Salce UI 200% for high-density display: tăng kích thước giao diện người dùng lên đến 200% để hỗ trợ cho màn hình độ phân giải cao trên các màn hình cảm ứng hoặc màn hình 4K. Tính năng này chỉ hỗ trợ cho các thiết bị chạy Windows, đối với màn hình Retina trên máy Mac thì đã hỗ trợ từ phiên bản CS6.
  • Use Touch Gestures: hỗ trợ “cử chỉ” trên màn hình cảm ứng ở các thiết bị dùng Windows 8 trở lên.
  [​IMG]

  Tải và cài đặt Photoshop CC 2014

  Yêu cầu cấu hình tối thiểu:

  • Với hệ thống dùng Windows: vi xử lý Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64 2Ghz, 2GB RAM, 512MB VRAM, độ phân giải màn hình 1024×768 pixels, hệ điều hành Windows 7 SP1 trở lên.
  • Hệ thống dùng Mac OS với yêu cầu cấu hình tương tự và hệ điều hành Mac OS X v10.7 trở lên.

  Hướng dẫn cài đặt có sẵn trong file zip.
  Link [LOCK]http://www.mediafire.com/file/wdk0yh2fhkrjmdi/Adobe+Photoshop+CC+14+64bit.rar[/LOCK].

  ...

Ủng hộ diễn đàn