Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Adobe ra mắt Spark, công cụ tạo portfolio độc quyền và mạnh mẽ

Chủ đề thuộc danh mục 'Tạp chí design' được đăng bởi dennisph91, 2/6/16.

Lượt xem: 29,880

 1. dennisph91 Thành viên cấp 2

  Adobe mang đến cùng lúc ba ứng dụng có thể giúp mọi người tạo ra những nội dung hình ảnh đầy ấn tượng.


  Việc tạo ra những nội dung hình ảnh hấp dẫn trở nên dễ dàng hơn nhờ có sự ra đời của Adobe Spark. Được thiết kế cho việc giao tiếp hàng ngày, Spark là một công cụ biên tập hình ảnh, video, hoặc xây dựng landing page trên web và mobile, tích hợp cả những công cụ riêng lẻ được ra đời trước đó.

  Hướng đến đối tượng kinh doanh nhỏ và phi lợi nguận, Spark có thể được sử dụng để tạo ra hình ảnh đồ họa, web stories và video hoạt hình – những chức năng này khiến Spark trở thành một công cụ lý tưởng trong việc sáng tạo ra những portfolio online (hoặc trên giấy).

  Spark được cấu thành từ 3 công cụ, bao gồm: Page, Post và Video. Người dùng Adobe sẽ nhận ra chúng như một phiên bản tinh tế hơn của Slat, Post và Voice. Được gộp chung lại dưới cái tên Spark, những công cụ này đồng bộ liên tục khiến nó trở nên dễ sử dụng hơn cho các doanh nghiệp và đối tượng kinh doanh hoạt động riêng lẻ.

  XU30s5p.jpg
  “Ngày nay tất cả mọi người có thể sáng tạo nội dung và chia sẻ nó thông qua mạng xã hội, nhưng phần lớn mọi người lại thiếu kỹ năng, thời gian và nguồn để tạo ra thứ gì đó thật sự nổi bật trên mạng.” Byan Lamkin, phó chủ tịch điều hành kiêm tổng giám đốc Digital Media của Adobe nói.

  “Với Adobe Spark, mọi người có thể tạo ra những nội dung hình ảnh độc quyền và chuyên nghiệp cho các dự án, đam mê, công việc hoặc việc kinh doanh của họ.” ông nói thêm.


  Với Post, người dùng có thể thêm chữ và hình ảnh, cũng như áp dụng và điều chỉnh các filter, chỉ với một cú tap hoặc cái vuốt nhanh trên màn hình. Những đường link chia sẻ trên mạng xã hội cũng được hiển thị khi hoàn thành và bạn cũng có thể download thành quả của mình về nữa.

  Post thậm chí có thể biết được kích thước ảnh phù hợp cho các mạng xã hội, làm cho toàn bộ quá trình chỉnh sửa trở nên dễ dàng hơn.


  Spark Page được mô tả là có thể tạo ra những “web stories tuyệt đẹp”. Kết quả cuối cùng là người sử dụng tạo ra được những landing pages với phong cách magazine hoàn chỉnh cùng các dòng pop ups, hình ảnh và video.


  Cuối cùng, với Spark Video, người sử dụng có thể tạo ra những video hoạt hình ngắn từ việc chọn lựa trong các themes và mẫu có sẵn. Thêm giọng nói, đưa vào hình ảnh và text, và trong vài phút bạn đã tạo ra thước phim ngắn một cách tài tình và hoàn hảo trên mạng xã hội.

  Xét đến việc Spark nhắm đến đối tượng kinh doanh nhỏ và riêng lẻ thì Adobe Spark hiện được phát hành miễn phí. Tuy nhiên phiên bản trả tiền sẽ được xuất hiện trong tương lai như một sản phẩm được chắt lọc lại và cao cấp hơn.

  Nguồn: creativebloq | Việt hóa bởi: Chi | Ban biên tập: RGB.vn

  ...
  Gin Gin, HelenLai, truongolj1 người khác thích bài viết này.
 2. star_on_sky

  star_on_sky Thành viên cấp 2

  spark giành cho androi không các bác.. tìm không thấy
 3. KhánhDuyLD

  KhánhDuyLD Thành viên cấp 1

  Cứ như Photoshop phiên bản đơn giản vậy, bởi vì không phải ai cũng có thể thành thạo Photoshop. Quá tuyệt.
 4. truongolj

  truongolj Thành viên cấp 1

  Tuyệt vời, mấy bác làm seo, content, mỳ ăn liền... như mình cực kỳ thích. Ai không phải là Design cũng đỡ lo :D
 5. tiwenger

  tiwenger Thành viên cấp 1

  dùng được, nhưng sẽ dính tên #spark adobe.
 6. Liem_Duy

  Liem_Duy Thành viên cấp 1

  Cái này tiện dụng quá

Ủng hộ diễn đàn