Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Advanced SystemCare Pro 11.1 key bản cập nhật mới nhất

Chủ đề thuộc danh mục 'Chia sẻ phần mềm hay cho máy tính' được đăng bởi serialkey87, 23/12/17.

Lượt xem: 2,647

 1. serialkey87 Banned

  Nhắc tới các phần mềm tối ưu hóa, dọn dẹp máy tính hàng đầu hiện nay thì không thể không nhắc tới Advanced SystemCare Pro. Với phiên bản Advanced SystemCare Pro 11.1 mới nhất hiện nay, phần mềm ngày càng có thêm nhiều tính năng mạnh mẽ. Giúp bạn nhanh chóng tối ưu hóa máy tính của mình.

  [​IMG]
  Trong quá trình sử dụng máy tính hàng ngày, các phần mềm, file hệ thống phát sinh rất nhiều các tệp tin mà bạn không để ý và không dùng tới. Do đó nếu máy tính của bạn có cấu hình yếu, RAM thấp sẽ khiến máy chậm đi nhanh chóng. Advanced SystemCare Pro được thiế kế để khắc phục vấn đề đó. Với chỉ 1 cú click chuột, toàn bộ các file tạm, tệp tin rác trong thùng rác sẽ được loại bỏ. Các registry bị lỗi được khắc phục. Hay cache trình duyệt, lịch sử duyệt web cũng được xóa. Tất cả nhằm mục đích tăng tốc máy tính của bạn lên.


  Với khả năng tích hợp sẵn công cụ Performance Monitor. Nó giúp bạn theo dõi hiệu suất máy tính theo thời gian thực bao gồm sử dụng CPU, RAM, ổ đĩa, nhiệt độ… Từ đó bạn có thể khảo sát, nâng cấp hệ thống nếu phát hiện nó quá tải.


  Trong phiên bản Advanced SystemCare 10 mới nhất, hơn 10 công cụ khác nhau đã được nhà sản xuất cải tiến. Bao gồm: Startup Optimization, Hardware Accelerate, Surfing Protection, Resource Manager, MyWin10, Find Files… Hệ thống nhận dạng kẻ trộm FaceID cũng được thiết kế, nâng cấp giúp nhận dạng chính xác hơn.


  IObit luôn là hãng phần mềm với những sản phẩm tuyệt vời. Các phần mềm của hãng rất tốt, đáp ứng nhu cầu người dùng ở mức độ hài lòng cao nhất. Ngoài Advanced SystemCare Pro, phải kể tới một số phần mềm nổi tiếng hàng đầu hiện nay như IObit Smart Defrag Pro hay iObit Driver Booster Pro . Bạn có thể tham khảo thêm.


  Lợi ích có được khi sử dụng Advanced SystemCare Pro 11.1
   • Bảo vệ cơ bản khỏi các mối đe dọa về an ninh.
   • Tăng cường bảo vệ Malware.
   • Lướt web và tìm kiếm trên Web một cách an toàn.
   • Tối ưu hóa hệ thống cơ bản.
   • Ultimate System Tuneup cho hiệu năng cao nhất.
   • Tăng tốc Internet 300% với Internet Booster.
   • Tối ưu hóa thời gian thực.
   • Deep Windows Registry Clean.
   • Hơn 20 công cụ thông minh để bảo trì máy tính hàng ngày.
   • Tự động làm sạch cho bảo mật Khi bạn đăng nhập vào.
   • Chặn Truy cập độc hại vào dữ liệu cá nhân của bạn.
  Link tải file cài đặt và key bản quyền hết hạn đến 29.5.2018:
  [LOCK]https://uploadocean.com/aozc18ltbqtg[/LOCK]

  ...

Ủng hộ diễn đàn