Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Advanced SystemCare Ultimate 11.0.1.58 key bản cập nhật vừa mới ra mắt

Chủ đề thuộc danh mục 'Chia sẻ phần mềm hay cho máy tính' được đăng bởi serialkey87, 3/1/18.

Lượt xem: 6,510

 1. serialkey87 Banned

  Advanced SystemCare Ultimate 11.0.1.58 là một chương trình tất cả-trong-một cho tối ưu hóa hệ thống và bảo mật máy tính , cung cấp bảo vệ toàn diện, tự động và hiệu quả chống lại tất cả các loại mối đe dọa an ninh, tấn công nguy hiểm, rò rỉ riêng tư, và sửa chữa chậm lại hệ thống, đóng băng và treo. Bảo vệ máy tính của bạn và hiệu năng Ultimate!

  [​IMG]


  Các tính năng tiên tiến của SystemCare Ultimate:

  Công nghệ Anti-Virus hàng đầu
  Một khi máy tính của bạn bị nhiễm virus, nó sẽ ăn cắp không gian đĩa cứng của bạn hoặc thời gian CPU, truy cập thông tin cá nhân của bạn, và thậm chí làm hỏng máy tính của bạn. AdvancedSystemCare Ultimate 8, với khả năng chống vi-rút hàng đầu, là một sự bảo vệ thiết yếu để đảm bảo cho bạn một máy tính khỏe mạnh và an toàn bằng cách phát hiện, ngăn chặn và loại bỏ tất cả các loại virut và phần mềm độc hại.

  Bảo vệ thời gian thực
  Với sự bảo vệ thời gian thực, Advanced SystemCare Ultimate 11.0.1.58 sẽ ngay lập tức ngăn chặn virus và phần mềm độc hại chạy trên máy tính của bạn trước khi chúng gây hại cho máy tính của bạn bằng cách thông báo cho bạn biết nếu có chương trình độc hại nào cố gắng cài đặt trên máy tính của bạn.

  Duyệt web an toàn hơn và bảo vệ sự riêng tư tốt hơn
  Tiện ích độc hại của trình duyệt sẽ theo dõi các hoạt động trực tuyến của bạn và ăn cắp thông tin cá nhân của bạn, chẳng hạn như tài khoản ngân hàng, email hoặc các tài khoản xã hội khác. Với tính năng Bảo vệ Lướt sóng, Bảo vệ Trình duyệt và Bảo vệ Trang chủ, Advanced SystemCare Ultimate 8 sẽ giữ bí mật về tính riêng tư của bạn bằng cách lau dọn các dấu vết lướt web của bạn và khôi phục lại trình duyệt bị tấn công của bạn. Nâng cao hiệu suất

  máy tính lên đến 300%
  , nâng cao SystemCare Ultimate 11.0.1.58 cung cấp bảo vệ chống lại sự chậm lại của hệ thống, đóng băng và sụp đổ mà không làm chậm hệ thống của bạn, và làm cho máy tính của bạn chạy như một cái mới, bằng cách tăng tốc độ khởi động, tối ưu hóa đăng ký, cũng như loại bỏ các ứng dụng không mong muốn và các tập tin vô dụng khác mà làm cho máy tính của bạn chậm hơn.

  Link tải phần mềm và key 100 % làm việc :
  [LOCK]https://uploadocean.com/iwihujdw4ziu[/LOCK]

  ...

  Xem thêm các chủ đề cùng chuyên mục

  photottdung67 thích bài viết này
 2. fanmuclub13

  fanmuclub13 Thành viên cấp 1

  Không biết cái này có làm nặng máy thêm không
 3. hungtin

  hungtin Banned

  sao em xài đôi lúc thấy máy nặng hơn bình thường ta

Ủng hộ diễn đàn