Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

AE của mình khi render gặp sự cố video chạy nhanh hơn trong Project ạ

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về video' được đăng bởi Toàn Vương, 1/7/17.

Lượt xem: 1,026

 1. Toàn Vương Mới đăng kí

  Em cũng không phải là lần đầu xài AE nhưng trước đây không bao giờ gặp lỗi như vậy cả ạ. Khi render em không để ý lắm, khi xem thành phẩm thì thấy nhạc và các hình ảnh, kỹ thuật add vào vẫn chạy đúng thời gian, nhưng video em add vào thì chạy quá nhanh, em cũng không biết nói sao nữa, giống như phim mình xem mà mình chỉnh tốc độ x2 x3 vậy á mặc dù hình ảnh, nhạc add vào đều bình thường.
  Em render Format H.264 thì bên dưới bảng ghi rằng "Settings mismatch.." và bên trong nó ghi là "Frame rate of output file will be adjusted from 100 to 60 fps to meet format constraints. Audio may not synchronize"
  Mong mọi người giúp đỡ cho ạ =((

  ...
 2. uiliver

  uiliver Thành viên cấp 2

  Các comp thường có setting mặc định là 24 FPS. Nhưng khi bạn render ra nó báo lỗi và tự động tăng lên thành 60 hoặc 100 FPS nên tốc độ sẽ bị nhanh
  Trong render setting cứ chỉnh lại FPS đúng với FPS của comp
 3. CenCen

  CenCen Mới đăng kí

  bạn chụp màn hình setting lúc render ra cho mọi người xem và chụp màn hình setting của comp nữa. Biết đâu mọi người nhìn ra chỗ sai sót chứ mô tả thế này không ra hết được đâu

Ủng hộ diễn đàn