Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

After Effect CC 2017 preview bị đứt đoạn!!!

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về video' được đăng bởi yuutacip, 7/10/17.

Lượt xem: 4,837

 1. yuutacip Mới đăng kí

  Mình đang làm một clip intro giới thiệu tên nhóm. Ban đầu khi chỉ có 1 2 comp thì preview vẫn còn xem mượt bình thường. Nhưng khi bắt đầu qua comp 3 4 thì xảy ra hiện tượng (số giây chạy không đồng đều), xảy ra hiện tượng full disk và có một chỗ khoanh màu đỏ. Mong mọi người chỉ cách khắc phục.
  [​IMG]
  P/s: mình xài con dell ins 5567, ram 8gb. Và khi dừng preview thì trở lại như cũ.

  ...
 2. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Nó được gọi là Frame chứ không phải Comp! Ram 8GB chưa phải đã là hỗ trợ tốt để mà sử dụng chế độ này. Tuy là nó có vượt trội hơn so với 4GB Ram nhưng còn tuỳ thuộc vào các yếu tố khác về cấu hình máy cũng như là hiệu ứng của file nữa.
  - Hãy tắt những gì không cần thiết đang chạy ngầm trong Task Manager đi xem có ổn được chút nào không thớt! Ram Preview còn khó khăn thì lúc Render đến bao giờ mới xong?
 3. yuutacip

  yuutacip Mới đăng kí

  Hồng Sơn tks bác vì việc Comp với Frame. Nhưng bác nói việc "ram 8gb chưa phải là hỗ trợ tốt để mà sử dụng chế độ này." là sao nhỉ? Vậy thì ram bao nhiêu mới đủ? Và nếu bây giờ ram 8gb chưa thật sự tốt để sử dụng chế độ Ram Preview thì mình phải sử dụng cái gì để preview trước khi render?
 4. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Nói về Ram 8GB dành cho Ram Preview mình thấy ổn hơn so với nhiều người dùng Ram 4GB hoặc cao hơn là 6GB gì đó. Thường thì dùng 4GB nó vẫn sẽ áp dụng nhưng chỉ khoảng một thời gian rất ngắn thôi. Còn bộ nhớ Ram càng cao thì việc xử lý càng nhanh gọn. Ít ra nếu muốn gần hoàn hảo thì phải từ 16GB trở đi.
  - Với một số phần mềm chuyên về xử lý video cũng như là dựng kỹ xảo các kiểu như Ae, Pr hay Sony Vegas là nó đòi cấu hình khá kinh khủng.
  - Mà máy thớt có card rời hỗ trợ nữa chứ? Và mình nghĩ nên tắt cái Chrome đi và chỉ dùng duy nhất mỗi Ae thôi. 8GB dùng Ram Preview ổn hơn so với 4GB nhiều.
  Hà Bơ thích bài viết này
 5. yuutacip

  yuutacip Mới đăng kí

  Mình cũng muốn tắt chrome lắm nhưng mình chỉ đang tập AE gần đây nên đôi khi search google để biết thêm. Máy mình có card rời, update driver thường. Mình cũng tìm được cách khắc phục lỗi đó. chỗ preview solution bỏ full và chọn auto. tuy preview ko nét nhưng ít ra vẫn chạy mượt.
  cũng thank bác đã giúp mình! :D:D

Ủng hộ diễn đàn