Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Ai giúp em thiết kế cái logo với (có hậu tạ)

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về Typography' được đăng bởi hutiugo, 8/3/14.

Lượt xem: 1,736

 1. hutiugo Thành viên cấp 1

  Sau bao nhiêu năm vừa làm vừa học, thắt eo buộc bụng thì em cũng để dành được một ít vốn. Tuy với người khác nó không đáng bằng một chiếc xe máy nhưng đó là tất cả gia tài của em vè định mở một quán cafe nhỏ để kinh doanh. ý tưởng của em là đánh mạnh vào decor bằng những vật dụng handmade xinh xinh do em tự làm. Do em có kinh nghiệm làm kiến trúc nên muốn tự decor một cách tiết kiệm nhất, và cũng để cho anh em forum có thêm một địa điểm đến chụp ảnh nữa.
  Do kinh phí hạn hẹp nên e không thể thuê thiết kế bên ngoài được, Em muốn nhờ các cao thủ giúp em thiết kế 1 cái logo cho quán với phong cách đó, hơi vintage một chút. tên quán là "CÒI & TỒ". bằng font chữ pytoraphy vui nhộn một chút, chữ "I" và chữ "O" có thể chèn hình người ngộ nghĩnh.
  Ý tưởng của em chỉ có vậy, rất mong nhận được sự quan tâm giúp đỡ của các anh chị, đương nhiên là thiết kế có tính phí (nhưng mấy anh chị lấy rẻ giùm em thôi nha). Rất cảm ơn!

  ...
 2. Claude Monet

  Claude Monet Thành viên cấp 2

  "ý tưởng của em là đánh mạnh vào decor bằng những vật dụng handmade xinh xinh do em tự làm"
  sính ngoại vl
 3. Nguyễn Tất Thắng

  Nguyễn Tất Thắng Rất là bình thường

  decor thì sính ngoại thật còn handmade thì phổ thông rồi! :D

Ủng hộ diễn đàn