Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Ai] giúp em với(tạo outline)!!!!

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về Illustrator' được đăng bởi Khải Hoàng, 10/4/13.

Lượt xem: 5,075

 1. Khải Hoàng Thành viên cấp 2

  em vừa mới down đc 1 bản Ai và quyết định làm thử 3D cho nó. Nhưng mà khi em copy layer bên Ps qua (hay mở từ file ngoài vào) thì em vẫn không thấy nó tạo outline cho hình gì cả, em đã google rồi, ai rành Ai giúp em với!!!
  P/s: cái em làm là 1 tấm hình 2D chứ k phải là 1 dòng text, em nhìn trên mạng thì nó tooàn là cách chuyển Text thành 3D không à.

  ...
 2. Gooner Designer

  Gooner Designer Thành viên cấp 4

  Bạn cho cái hình cho khả thi. mình vẫn chưa rõ lắm
 3. Khải Hoàng

  Khải Hoàng Thành viên cấp 2

  đại loại như cái logo của cái này nè anh, em lấy từ file ngoài vào (.png nên trong suốt). em mở lên bằng Ai và chỉnh 3D cho nó thì lúc nào nó cũng ra cái khuông 3d (trong đó có cái logo) chứ không phải là cái logo ra 3D. Anh giúp em với
  [​IMG]
 4. Khải Hoàng

  Khải Hoàng Thành viên cấp 2

  còn thêm 1 cái nữa, http://wegraphics.net/blog/tutorial...eate-a-mysterious-poster-design-with-3d-text/ anh vào đây xem cho tiện. ngay chỗ bước 4 và 5 ấy, em đã làm theo đúng hướng dẫn của nó, nhưng mà sao lúc em chọn Minus Front (trong Pathfinder) thì nó mất đi mấy cái path của chữ lớn chứ nó không kẻ path của những chữ nhỏ (trừ khung path của chữ lớn ra như nó hướng dẫn). nếu đc anh giúp em luôn nha
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn