Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Ải Tam Quốc - Cơ hội sở hữu Oppo Find 7 tại máy chủ Kiến Nghiệp

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi thuphuong68, 6/8/14.

Lượt xem: 1,144

 1. thuphuong68 Mới đăng kí

  Vào lúc 10h00 ngày 07/08/2014 tới, sẽ ra mắt ra máy chủ mới với tên gọi Kiến Nghiệp. Đây là máy chủ thứ 5 của game. Kèm theo đó, chuỗi sự kiện hấp dẫn như nap vcoin Thống Lĩnh Quần Hùng - Tranh Đoạt Oppo Find 7, Chiêu Mộ Võ Tướng, Tân Nhân Vương, Uy Chấn Thiên Hạ, quà tặng máy chủ mới cũng sẽ diễn ra.


  Cơ hội đoạt Oppo Find 7 sẽ dành cho tất cả những người chơi Ải Tam Quốc tại máy chủ mới từ ngày 07/08/2014 đến ngày 14/08/2014. Sau khi kết thúc sự kiện, TOP 1 người chơi ở bảng xếp hạng Chinh Chiến sẽ nhận được phần thưởng là một chiếc điện thoại Oppo Find 7. Bằng hữu hay nhanh chân tham gia để có cơ hội sưu tầm dế xịn.

  [​IMG]
  Dế xịn chờ trao tay tân binh Ải Tam Quốc

  [​IMG]
  Máy chủ mới Kiến Nghiệp sẽ khai mở lúc 10h00 ngày 07/08/2014

  Bên cạnh đó, nhiều hoạt động hấp dẫn của các sự kiện Chiêu mộ võ tướng, Tân nhân vương, Uy chấn thiên hạ… cũng sẽ mang về cho bằng hữu những vật phẩm quý như Quân lệnh, Bạc, Uy danh, Vũ khí tím, Vũ khí đỏ, Điểm uy danh

  [​IMG]
  Quà tặng server mới

  Đặc biệt, tất cả người chơi ở máy chủ Kiến Nghiệp khi đăng nhập sẽ được nhận quà tặng giá trị như Bạc, Vàng, Chiến Công, Khai Sơn Phủ, Bạch Thạch Ấn, Ngân Diệp Giáp nap vcoin cf

  Ngoài ra, cũng trong ngày 07/08/2014, BĐH game sẽ tiến hành liên thông các máy chủ S1, S2, S3 thành máy chủ Quan Vũ để gắn kết cộng đồng game thủ chặt chẽ và giúp người chơi có điều kiện giao lưu, trải nghiệm game một cách thoải mái, thuận tiện nhất.

  ...

Ủng hộ diễn đàn