Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Air Explorer 1.15.1 - Backup dữ liệu giữa các đám mây chỉ trong 1 nốt nhạc.

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến thức tin học' được đăng bởi rubia, 30/6/17.

Lượt xem: 4,908

 1. rubia Thành viên cấp 3

  Mạng cùi bắp quá, đến bao giờ mới copy đầy 5T dung lượng tài khoản Onedrive từ tài khoản Google Drive Unlimited sang bây giờ?
  Xin chào các bạn, chắc hẳn các bạn đã gặp phải trường hợp trên khi lưu trữ tài liệu ở nhiều tài khoản khác nhau. Vậy, làm sao để hợp nhất tất cả về một mối để tiện lưu trữ? Cá nhân mình chọn Air Explorer. Đây là phần mềm và có bản Portable nên rất tiện mở ra và chạy luôn, rất tiện khi ra tiệm Net backup dữ liệu.

  Cơ chế hoạt động của Air Explorer như thế này: bạn sẽ đăng nhập tài khoản đám mây của mình thông qua Air Explorer và giao diện sẽ chia đôi 2 bên, chỉ việc kéo và ném file hoặc folder từ máy tính sang đám mây, từ đám mây sang đám mây và ngược lại. Nó sẽ tự động down về máy rồi up ngay lên trong khi chỉ tốn 1 luồng băng thông (thay vì tốn băng thông down về + băng thông down lên), tiết kiệm 1/2 băng thông, thời gian, công sức. Còn nữa, nếu tắt giữa chừng hoặc bị mất mạng giữa chừng vẫn có thể copy lên lại mà không sợ bị trùng; muốn tải lên đồng thời bao nhiêu file tùy ý. Khi nào rảnh thì treo máy cho nó backup, không thì thôi. ;)

  Tốc độ chuyển file nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào số lượng file và tốc độ Internet của bạn.
  Một số đám mây mà nó đang hỗ trợ:
  [​IMG]

  Cần 5T OneDrive for Bussiness? => https://forum.vietdesigner.net/threads/dang-ki-nhan-tai-khoan-onedrive-5tb-gsuite-mien-phi.130773/
  Download: [LOCK]https://www.fshare.vn/file/FLDV2B6K2B5J[/LOCK]
  Facebook liên hệ: https://www.facebook.com/helentrinh2030
  Chắc ai đó sẽ cần: https://goo.gl/3SNXlM

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 5/7/17
  tranvan.muon thích bài viết này
 2. ngacminh86

  ngacminh86 Thành viên cấp 1

  Cảm ơn bác Rubia nhé :)

Ủng hộ diễn đàn