Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Ấm tử sa Nghi Hưng và ấm trà tử sa Nguyên khoáng giá rẻ

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến thức bổ ích khác' được đăng bởi Gia_Han, 23/3/21.

Lượt xem: 1,843

 1. Gia_Han Mới đăng kí

  Ấm tử sa Hằng Trà là địa chỉ Uy tín được nhiều người tìm mua ấm trà tử sa và ấm trà tử sa nguyên khoáng tử sa!

  Ấm tử sa nghi hưng là gì?

  Ấm pha trà tử sa là loại ấm trà đặc biệt. Được làm từ chất khoáng tử sa ở vùng nghi hưng. Bằng phương pháp thủ công hoàn toàn của những người nghệ nhân có tay nghề điêu luyện. Chính vì thế và vì sự hiếm có của loại đất tử sa. Nên dòng ấm trà này thường có giá trị cao hơn so với các ấm trà bình thường.

  Cùng ấm tử sa Hằng Trà tìm hiểu cách phân biệt ấm tử sa thật giả:
  – Cầm nắp ấm trà trượt nhẹ trên miệng ấm 3-4 vòng. Rồi nghe âm thanh 2 vật ma sát. Âm thanh của khoáng phải đanh như sắt, giòn giã như ngọc như đá mới là chuẩn.
  – Bên trong ấm có những chấm sáng như kim tuyến. Nhưng đó là thạch anh mà khoáng tử sa vốn có.
  – Danh từ “Tử sa” la danh từ chung cho tất cả các loại đất khoáng. Theo ấm tử sa Hằng Trà tìm hiểu có rất nhiền loại, nhưng loại thường thấy là đất tử sa: Hồng sa, Lục sa, Chu sa, Hắc sa, Đoàn sa, hiếm hơn cả là Lam sa.
  – Ấm trà nghi hưng có độ bóng sáng mập mờ, ko diễm lệ. Bề ngoài lồi lõm như có cát mịn, nhìn kĩ có thể thấy được.

  Truyền thuyết về ấm tử sa:
  Ấm trà tử sa khi đã có tuổi tức là ấm đất tử sa nuôi lâu năm. Thì ta pha trà mà không cần trà. Lưu trà lâu ngày mà không hỏng. Những đặc tính đó của ấm trà tử sa đã luôn làm mê hoặc giới trà hữu ngay từ lần đầu thưởng thức.

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn