Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

AMD EPYC được triển khai rộng rãi trong các hệ thống HCI

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi meo1725, 19/10/20.

Lượt xem: 15,644

 1. meo1725 Thành viên cấp 1

  [​IMG]
  Hệ sinh thái máy chủ AMD EPYC™ được phát triển với các giải pháp HCI mới từ Nutanix và các đối tác khác hỗ trợ mạnh mẽ cho “Làm việc từ mọi nơi” (work from anywhere)

  Vào ngày 14/10 vừa qua, AMD đã công bố việc tiếp tục mở rộng hệ sinh thái sử dụng bộ vi xử lý AMD EPYC cho môi trường ảo hóa và cho các cơ sở Siêu hội tụ – HCI. Nhằm mở rộng hệ sinh thái cho các giải pháp ảo hóa và đám mây dựa trên bộ vi xử lý AMD EPYC, Lenovo đã phát triển các hệ thống ThinkAgile HX, đem các giải pháp công nghệ mới dựa trên CPU AMD EPYC và cùng với giải pháp cơ sở hạ tầng đám mây lai từ Nutanix đến với thị trường. (Nutanix – là một công ty điện toán đám mây bán phần mềm cho các cơ sở hạ tầng siêu hội tụ, dịch vụ đám mây và lưu trữ)

  Khi khách hàng giờ đây muốn có thêm nhiều giá trị sử dụng cho việc đầu tư các trung tâm dữ liệu, các bộ phận CNTT từ các doanh nghiệp đã bắt đầu hiện đại hóa các trung tâm dữ liệu cửa họ bằng cách chuyển sang HCI. Điều này tạo ra một trung tâm dữ liệu có hiệu suất cao và dễ quản lý hơn cho các nhu cầu thay đổi nhanh chóng của doanh nghiệp. Với lựa chọn sử dụng bộ xử lý AMD EPYC và các giải pháp lai từ Nutanix, cùng các giải pháp đa đám mây, khách hàng có thể tăng tốc khối lượng công việc cũng như không gian làm việc kỹ thuật số bao gồm VDI với hiệu suất tuyệt vời, tính năng bảo mật nâng cao và hỗ trợ hệ sinh thái rộng rãi từ các ISV và đối tác OEM lớn.
  [​IMG]

  “Các nhà lãnh đạo CNTT đang phải đối mặt với một tình huống khó khăn và thay đổi ngay bây giờ. Khi hiện nay, nhiều nhân viên của họ đang trong tình trạng “làm việc từ mọi nơi”, họ phải suy nghĩ lại về hoạt động của trung tâm dữ liệu của mình, chuyển chúng sang một môi trường kỹ thuật số và hiện đại hơn để có thể cung cấp tính bảo mật, hiệu suất và sự linh hoạt cần thiết để hỗ trợ cho doanh nghiệp của họ”, Dan McNamara nói – phó chủ tịch và tổng giám đốc cấp cao, Đơn vị Kinh doanh Máy chủ, AMD. “Môi trường ảo hóa hoặc HCI được cung cấp bởi các bộ xử lý AMD EPYC mang lại cho các nhà điều hành trung tâm dữ liệu và quản trị viên CNTT sức mạnh để cung cấp một môi trường ảo hóa hiệu suất cao, cùng với các tính năng bảo mật tiên tiến nhất, trên nhiều nền tảng từ các OEM và các giải pháp phần mềm. Điều này sẽ không chỉ giúp họ trong môi trường ‘làm việc từ mọi nơi’ này mà còn cho phép họ đóng góp vào các mục tiêu kinh doanh của chính công ty của họ”.

  “Khi Nutanix phát triển từ việc cung cấp các phần mềm HCI hàng đầu trong ngành cơ sở hạ tầng đám mây lai, chúng tôi mong muốn cung cấp cho khách hàng các giải pháp phần mềm và phần cứng tốt nhất để giúp hiện đại hóa các trung tâm dữ liệu của họ, như một phần trong chiến lược kết hợp và đa đám mây của họ,” Tarkan Maner, Giám đốc Nhân viên Thương mại tại Nutanix. “Phần mềm từ Nutanix, cùng với nền tảng OEM và bộ xử lý AMD EPYC, mang lại hiệu suất, tính linh hoạt và sự lựa chọn mà khách hàng của chúng tôi cần để hỗ trợ cơ sở dữ liệu, phân tích, không gian làm việc kỹ thuật số và các ứng dụng quan trọng khác của doanh nghiệp. Chúng tôi rất vui được tiếp tục sự hợp tác này với AMD và giúp khách hàng của chúng tôi hiện đại hóa trung tâm dữ liệu của họ”.

  Hệ sinh thái HCI với AMD EPYC đang phát triển

  Bộ vi xử lý AMD EPYC™ đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu để thúc đẩy đổi mới giải pháp ảo hóa và HCI với hiệu suất được tăng tốc, khả năng quản lý bộ nhớ hàng đầu và các tính năng bảo mật nâng cao. Các giải pháp sử dụng bộ vi xử lý AMD EPYC này hiện đã được phổ biến rộng rãi, khách hàng có nhiều lựa chọn giải pháp khi hiện đại hóa trung tâm dữ liệu của mình.

  Một vài hệ thống nổi bật từ các OEM gồm: Dell EMC XC Core XC6515, HPE ProLiant DX325 & DX385, HPE ProLiant DL325 & DL385 Gen10, HPE SimpliVity 325 Gen10 HCI , Lenovo ThinkAgile HX

  Với sự thành công liên tục với các đối tác trong ngành như Dell Technologies, HPE, Lenovo, Microsoft và Nutanix, AMD cam kết liên tục cung cấp các giải pháp tốt nhất có thể cho các đối tác và khách hàng
  Source : AMD EPYC được triển khai rộng rãi trong các hệ thống HCI | MobileReview

  ...

Ủng hộ diễn đàn