Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

AMD mang sức mạnh “Zen 3 ” đến các dòng Laptop Business

Chủ đề thuộc danh mục 'Tạp chí design' được đăng bởi meo1725, 18/3/21.

Lượt xem: 5,534

 1. meo1725 Thành viên cấp 1

  [​IMG]
  Các dòng laptop tiêu chuẩn doanh nghiệp từ HP và Lenovo sắp tới sẽ được trang bị các bộ xử lý by AMD Ryzen™ PRO 5000 Series Mobile, cung cấp hiệu suất dẫn đầu cùng các tiêu chuẩn bảo mật cấp doanh nghiệp để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong xử lý các khối lượng công việc hiện đại.
  SANTA CLARA, Calif. – 16/03/ 2021 – AMD đã công dòng xử lý mới AMD Ryzen ™ PRO 5000 Series Mobile, với lõi “Zen 3” tiên tiến, mang lại hiệu suất vượt trội cho các máy tính xách tay doanh nhân/ doanh nghiệp cao cấp. Kết hợp với các công nghệ AMD PRO cung cấp các tính năng bảo mật đa lớp cấp doanh nghiệp, các bộ xử lý AMD Ryzen PRO 5000 Series Mobile mới được chế tạo để đáp ứng các nhu cầu của lực lượng lao động hiện đại. Từ quý 2 sẽ có nhiều dòng sản phẩm từ HP và Lenovo, và theo lộ trình dự kiến thì số lượng máy tính xách tay dành cho doanh nghiệp trang bị vi xử lý AMD sẽ tăng gấp ba lần vào cuối năm 2021.
  [​IMG]
  Detailed die shot for Ryzen 5000 Series Processors (“Cezanne”)
  Saeid Moshkelani, Phó chủ tịch và Tổng giám đốc cấp cao, Bộ phận Kinh doanh Khách hàng, AMD cho biết. “Bộ xử lý AMD Ryzen PRO 5000 Series Mobile mới giúp tăng đáng kể khả năng của dòng máy tính xách tay doanh nghiệp siêu mỏng và mang đến trải nghiệm người dùng tốt nhất trong phân khúc với hiệu suất dẫn đầu, thời lượng pin vượt trội và các tính năng bảo mật mạnh mẽ cho mọi môi trường làm việc.”
  AMD Ryzen PRO 5000 Series Mobile
  Bộ xử lý AMD Ryzen PRO 5000 Series Mobile được xây dựng để cung cấp trải nghiệm máy tính mạnh mẽ với các tính năng bảo mật cho các môi trường kinh doanh khắt khe ngày nay.
  § Hiệu suất dẫn đầu
  [​IMG]

  • Bộ xử lý AMD Ryzen 7 PRO 5850U, 8 nhân 16 luồng, cung cấp hiệu năng CPU dẫn đầu, cung cấp hiệu suất đa luồng cao hơn trung bình tới 57% so với đối thủ.
  [​IMG]
  • Bộ vi xử lý AMD Ryzen 7 PRO 5850U được thiết kế cho nhu cầu tăng năng suất, mang lại hiệu năng nhanh hơn tới 23% trong xử lý các ứng dụng văn phòng so với các đối thủ cạnh tranh.
  § Cải thiện thời lượng pin
  • Được thiết kế để tăng năng suất và thời lượng pin cả ngày, cùng với kiến trúc lõi 7nm “Zen 3” được tối ưu hóa, bộ xử lý AMD Ryzen 7 PRO 5850U cung cấp thời lượng pin lên đến 17,5 giờ.
  § Sở hữu các công nghệ AMD PRO tiên tiến
  • AMD PRO security cung cấp phương pháp tiếp cận nhiều lớp bảo mật bằng cách nhúng hệ thống phòng thủ ở mọi cấp độ, từ silicon đến hệ điều hành. AMD Memory Guard, độc quyền cho bộ vi xử lý AMD Ryzen PRO và được bật tự động trên các PC có lõi bảo mật của hệ điều hànhMicrosoft Windows, giúp kích hoạt tính năng bảo vệ dữ liệu và danh tính, trong khi AMD Shadow Stack giúp cung cấp khả năng bảo vệ phần cứng chống lại các cuộc tấn công của phần mềm độc hại.
  • AMD PRO manageability cho phép thiết lập tính năng quản lý đầy đủ để triển khai file image hệ điều hành và đơn giản hóa việc quản lý, tương thích với cơ sở hạ tầng CNTT hiện đại. Bộ xử lý AMD Ryzen PRO tương thích hoàn toàn Microsoft Endpoint Manager để cung cấp giải pháp quản lý đám mây linh hoạt.
  • AMD PRO business ready mang đến các giải pháp điện toán cấp doanh nghiệp được thiết kế cho chất lượng và độ tin cậy, cũng như tuổi thọ của nền tảng. Bộ vi xử lý AMD Ryzen PRO có độ ổn định phần mềm theo kế hoạch là 18 tháng và tính khả dụng theo kế hoạch là 24 tháng.
  [​IMG]

  ...
 2. Hoang_Rau

  Hoang_Rau Thành viên cấp 1

Ủng hộ diễn đàn