Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

AMD nâng cấp phần mềm với Adrenalin Edition 2022

Chủ đề thuộc danh mục 'Tạp chí design' được đăng bởi meo1725, 22/3/22.

Lượt xem: 1,380

 1. meo1725 Thành viên cấp 1

  [​IMG]
  AMD vừa công bố phiên bản phần mềm AMD Software: Adrenalin Edition 2022 mới với nhiều tính năng được nâng cấp mạnh mẽ, giúp nâng tầm khả năng xử lý game của các card đồ họa đội đỏ, đặc biệt là tính năng AMD FidelityFX Super Resolution đã được nâng cấp lên thế hệ mới với khả năng nâng cấp chất lượng đồ họa ấn tượng hơn với chất lượng và tốc độ khung hình đều được nâng lên một tầm cao mới.
  Cụ thể hơn là, với Adrenalin Edition 2022, AMD FidelityFX Super Resolution 2.0 được tích hợp thẳng vào trình điều khiển, giúp người dùng có thể mở tính năng này ngay cả với các tựa game không được hỗ trợ từ đầu.
  Adrenalin Edition 2022 cũng nâng cấp tính năng AMD Link, giúp biến hệ thống PC của bạn thành máy chủ xử lý game đám mây, giúp người dùng có thể tự chơi các tựa game của mình ở bất kỳ nơi đâu, miễn là bạn sở hữu một đường truyền đủ mạnh.
  Tính năng Radeon Image Sharpening (RIS) giúp làm nét các hình ảnh bị mờ trong quá trình nâng cấp độ phân giải (upscale)
  [​IMG]
  Frank Azor, trưởng nhóm Kiến trúc Giải pháp game cho biết: “Phần cứng mạnh mẽ cũng đòi hỏi những phần mềm ấn tượng. Adrenalin Edition 2022 mang đến cho bạn khả năng chơi game đáng tin cậy ngay cả với các tựa game mới vừa ra mắt với tốc độ xử lý được tăng cường, nhanh hơn đến 15% so với thế hệ công nghệ trước đó. FSR 2.0 thổi một luồng gió mới vào các card đồ họa hiện hành, tăng cường khả năng dựng hình game và mang đến một trải nghiệm game đắm chìm cho game thủ. Những công nghệ này khiến cho game trở nên sống động hơn, và chúng tôi tiếp tục mang đến những tính năng tiên tiến, mạnh mẽ với khả năng đẩy lui mọi giới hạn của sức mạnh hiệu năng cao.”
  Tựa game đầu tiên hỗ trợ tính năng FSR 2.0 trên thị trường là Deathloop của Arkane Lyon với khả năng hỗ trợ hầu hết các dòng card đồ họa trên thị trường hiện nay.

  ...

Ủng hộ diễn đàn