Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

AMD ra mắt Ryzen 4000G series tích hợp đồ họa cho máy bàn

Chủ đề thuộc danh mục 'Tạp chí design' được đăng bởi meo1725, 22/7/20.

Lượt xem: 3,929

 1. meo1725 Thành viên cấp 1

  Bộ xử lý máy tính để bàn AMD Ryzen 4000 Series mới tích hợp đồ họa AMD Radeon sẽ mang lại hiệu năng đột phá cho máy tính để bàn doanh nghiệp lẫn cá nhân. Các dòng máy bộ từ các hãng OME dự kiến sẽ có mặt vào quý 3 năm 2020, bao gồm các dòng máy tính để bàn doanh nghiệp và máy tính để bàn chơi game.
  [​IMG]
  SANTA CLARA , California, 21/7/2020 - AMD đã công bố bộ xử lý máy tính để bàn tích hợp 7nm x86 đầu tiên và tiên tiến nhất trên thế giới tích hợp đồ họa cho thị trường PC tiêu dùng cá nhân lẫn doanh nghiệp. Bộ xử lý máy tính để bàn AMD Ryzen ™ 4000 với Đồ họa Radeon ™ và Bộ xử lý máy tính để bàn AMD Athlon ™ 3000 với Đồ họa Radeon ™ có công nghệ lõi xử lý tiên tiến nhất trên thị trường kết hợp với hiệu suất đồ họa tốt nhất đã đươc ra mắt.
  [​IMG]
  Bộ xử lý máy tính để bàn AMD Ryzen ™ 4000 G-Series mới mang đến những bước nhảy ấn tượng về hiệu năng và hiệu suất sử dụng năng lượng cho người tiêu dùng cá nhân, game thủ, streamer và người sáng tạo nội dung.
  [​IMG]
  Được chế tạo cho các PC doanh nghiệp hiện đại, Bộ xử lý máy tính để bàn AMD Ryzen 4000 Series PRO cung cấp các giải pháp cấp doanh nghiệp, công nghệ tiên tiến và các tính năng bảo mật đa lớp. Bộ xử lý máy tính để bàn Ryzen 4000 Series được xây dựng trên quy trình 7nm hàng đầu trong ngành và kiến trúc lõi Zen 2, mang đến trải nghiệm người dùng và hiệu suất sử dụng năng lượng chưa từng có trên nền tảng AMD socket AM4 hiện đại.
  Saeid Moshkelani, phó chủ tịch cấp cao, tổng giám đốc AMD cho biết: ““AMD đã không ngừng phát triển sức mạnh xử lý và hiệu năng đồ họa để cung cấp trải nghiệm máy tính tuyệt vời cho tất cả các khách hàng, từ những người dùng máy tính chủ đạo, đến các game thủ,streamers và người dùng doanh nghiệp,”. “Hôm nay, kết hợp với các đối tác PC lâu năm của chúng tôi, chúng tôi rất vui mừng ra mắt Bộ xử lý máy tính để bàn AMD Ryzen 4000 Series. Bộ xử lý máy tính để bàn tuyệt đỉnh với đồ họa tích hợp mang lại hiệu suất tuyệt vời cho công việc và giải trí”.
  Bộ xử lý máy tính để bàn AMD Ryzen 4000 G-Series tích hợp đồ họa AMD Radeon
  Với hiệu năng tuyệt vời và hình ảnh hoàn hảo nhờ nhân đồ họa Radeon tích hợp, người tiêu dùng giờ đây có thể tận hưởng hiệu suất hàng đầu để chơi game và sáng tạo nội dung trên bộ xử lý AMD Ryzen 4000 G-Series mà không cần card đồ họa rời. Ngoài ra, Bộ xử lý máy tính để bàn AMD Athlon ™ 3000 G-Series mới cung cấp hiệu năng tuyệt vời và các tính năng hiện đại cho các dòng PC cơ bản sử dụng cùng kiến trúc lõi Zen và đồ họa Radeon tích hợp giống như các dòng vi xử lý máy tính để bàn AMD Ryzen hiệu suất cao.
  Bộ xử lý máy tính để bàn AMD Ryzen ™ 4700G cung cấp:
  [​IMG]

  + Hiệu năng đa luồng lên tới 2,5 lần so với thế hệ trước
  + Hiệu năng đơn luồng lớn hơn tới 5% so với Intel Core i7-9700
  + Hiệu năng đa luồng lớn hơn tới 31% so với Intel Core i7 -9700
  + Hiệu năng đồ họa tốt hơn tới 202% so với Intel Core i7-9700
  [​IMG]
  Bộ xử lý máy tính để bàn AMD Ryzen 4000 PRO Series
  Được xây dựng cho môi trường kinh doanh hiện đại, AMD Ryzen PRO 4000 Series và AMD Athlon PRO 3000 Series cung cấp một tiêu chuẩn mới cho PC doanh nghiệp hiện đại. Với hiệu suất tiên tiến và các tính năng bảo mật hiện đại với các lớp bảo vệ, chúng được thiết kế để theo kịp môi trường làm việc từ xa, nhịp độ nhanh hiện nay. Với các tính năng bảo mật như AMD Memory Guard và AMD Secure Processor bên cạnh các tính năng quản lý liền mạch, doanh nghiệp có thể yên tâm các hệ thống do AMD cung cấp dễ dàng quản lý ở quy mô cấp doanh nghiệp và cung cấp các tính năng bảo mật đáng tin cậy.
  [​IMG]
  + Hiệu năng nhanh hơn tới 31% so với đối thủ
  + Hiệu năng cao hơn tới 43% trên mỗi watt điện sử dụng so với đối thủ
  [​IMG]
  Nhận định của đối tác
  “Người tiêu dùng và khách hàng doanh nghiệp của chúng tôi mong đợi PC sở hữu hiệu năng và giá trị hàng đầu thị trường” Mike Nash, chuyên gia công nghệ và người đứng đầu Chiến lược danh mục đầu tư và trải nghiệm khách hàng, HP Inc. “HP cung cấp một danh mục sản phẩm AMD toàn diện, cung cấp sức mạnh xử lý đáng kinh ngạc và đồ họa tích hợp tốt nhất trong các máy tính tiêu dùng và chơi game của chúng tôi cũng như chức năng linh hoạt và bảo mật cấp doanh nghiệp trong các PC doanh nghiệp để giúp cho người dùng doanh nghiệp làm việc hiệu quả ở mọi nơi”.
  Dilip Bhatia, Giám đốc trải nghiệm khách hàng của Lenovo cho biết: “Tại Lenovo ™, chúng tôi luôn lắng nghe những điểm chưa vừa lòng của khách hàng để có cơ hội mới thay đổi cách họ cảm nhận về trải nghiệm máy tính bàn. Vì lý do đó, loạt sản phẩm IdeaCentre ™ và ThinkCentre ™ của chúng tôi phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng từ người dùng cá nhân cho đến khách hàng doanh nghiệp của chúng tôi, mọi người dùng máy tính để bàn đều muốn hiệu năng mượt mà hơn, lưu trữ nhiều tệp hơn và đồ họa đẹp hơn cho dù họ làm việc ở nhà hay tại văn phòng. Bằng cách đưa tốc độ của Bộ xử lý máy tính để bàn AMD Ryzen thế hệ mới lên các thiết kế độc đáo và nhỏ gọn hơn, chúng tôi sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn hơn để mang đến trải nghiệm tốt hơn mà không phải hy sinh kiểu dáng. Lenovo IdeaCentre 5 được nâng cấp với thiết kế trượt mềm mại được cung cấp bởi Bộ xử lý máy tính để bàn AMD Ryzen 4700G với các tùy chọn Đồ họa Radeon để cung cấp tốc độ bạn cần cho các tác vụ giải trí và làm việc năng suất cao, trong khi vẫn chạy mát mẻ và yên tĩnh.
  [​IMG]
  Với bộ xử lý máy tính để bàn Ryzen PRO 4000 Series, máy tính doanh nghiệp Lenovo ThinkCentre M75t, M75s và M75q sẽ được cập nhật vào cuối mùa thu này. Các máy tính để bàn mới cung cấp các lớp tính năng bảo mật hiện đại và các giải pháp quản lý để triển khai và quản lý CNTT đơn giản hơn.
  Ngày bán dự kiến
  Bộ xử lý máy tính để bàn Ryzen 4000 G-Series dự kiến sẽ có mặt trên các hệ thống đối tác OEM bao gồm Lenovo và HP bắt đầu vào quý 3 năm 2020. Bộ xử lý máy tính để bàn Ryzen PRO 4000 cũng sẽ sẽ có mặt vào ngày 21 tháng 7 và dự kiến sẽ có trên các hệ thống đối tác OEM bắt đầu vào cuối mùa thu này.

  ...

Ủng hộ diễn đàn