Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

AMD ra mắt Ryzen 5000G – Sức mạnh mới cho các máy tính nhỏ gọn

Chủ đề thuộc danh mục 'Tạp chí design' được đăng bởi meo1725, 15/4/21.

Lượt xem: 690

 1. meo1725 Mới đăng kí

  [​IMG]
  AMD đã chính thức ra mắt các APU Ryzen 5000G thế hệ tiếp theo có tên mã là Cezanne, có kiến trúc lõi Zen 3 mới. Các APU AMD Ryzen 5000G nhắm đến phân khúc người tiêu dùng và nguồn cung ban đầu sẽ đến với các nhà sản xuất PC OEM trước và sau đó AMD mới bán rộng rãi cho người dùng muốn ráp máy chơi game phổ thông cũng như làm việc văn phòng, …
  [​IMG]
  Ryzen 5000G là các dòng vi xử có tích hợp sẵn đồ họa bên cạnh các nhân CPU kiến trúc Zen 3 nên sẽ đem đem lại giải pháp tất cả trong một tốt nhất cho người dụng, đặc biệt là các game thủ có hầu bao hạn chế vì không phải tốn chi phí cho card đồ họa rời đắt đỏ, nhất là trong thời bão giá Bitcoin như hiện tại.
  [​IMG]
  Hiệu năng chơi game so với thế hệ tiền nhiệm cải thiện khá nhiều
  [​IMG]
  AMD Ryzen 5000G series được sản xuất trên tiến trình 7nm và có 8 nhân, 16 luồng với khả năng tối ưu điện năng sử dụng tốt hơn người tiền nhiệm nên có mức TDP thấp hơn. Cụ thể, Ryzen 7 5700G có TDP 65W, trong khi Ryzen 7 5700GE chỉ có TDP 35W. Mỗi vi xử lý có các nhân đồ họa rời Radeon kiến trúc Vega, với số lượng nhân khác nhau tùy theo phiên bản bộ xử lý.
  Thông số kỹ thuật cụ thể của dải vi xử lý Ryzen 5000G như sau:
  [​IMG]
  AMD sẽ kết hợp với các nhà sản xuất PC OEM như Dell, HP, Lenovo… để ra mắt các máy tính để bàn đồng bộ nhỏ gọn trước, sau đó hãng sẽ bán rộng rãi cho người dùng muốn mua lẻ về tự ráp PC theo ý thích.

  ...

Ủng hộ diễn đàn