Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

AMD ra mắt vi xử lý Laptop mới tại CES 2021

Chủ đề thuộc danh mục 'Tạp chí design' được đăng bởi meo1725, 13/1/21.

Lượt xem: 5,684

 1. meo1725 Thành viên cấp 1

  [​IMG]
  SANTA CLARA, Calif.– CES 2021 – 12/1/2021 – AMD đã công bố loạt vi xử lý mới AMD Ryzen ™ 5000 Series Mobile dành cho Laptop, mang đến kiến trúc lõi “Zen 3” cực kỳ mạnh mẽ. Bộ xử lý AMD Ryzen 5000 Series Mobile mới cung cấp mức hiệu suất chưa từng có và thời lượng pin tuyệt vời cho cả game thủ, người sáng tạo và chuyên gia. Các Laptop mới trang bị bộ vi xử lý Ryzen 5000 Series Mobile sẽ có sẵn từ các nhà sản xuất PC lớn bao gồm ASUS, HP và Lenovo, bắt đầu từ Quý 1 năm 2021. Trong suốt năm 2021, AMD dự kiến sẽ có một danh mục rộng rãi gồm hơn 150 máy tính xách tay cả dòng cá nhân tiêu dùng lẫn doanh nghiệp sử dụng Bộ xử lý di Ryzen 5000 Mobile.
  AMD Ryzen 5000 Series Mobile
  Được xây dựng dựa trên thế hệ vi xử lý cho Laptop hàng đầu trước đây, Ryzen 5000 Series bao gồm các bộ vi xử lý U- Series siêu di động và H-series hiệu suất cao.
  Các Bộ xử lý AMD Ryzen 5000 H-Series mang đến trải nghiệm chơi game ấn tượng bằng cách kết hợp hiệu suất vô song với thời lượng pin vượt trội, có tới 8 lõi và 16 luồng và được xây dựng trên kiến trúc AMD “Zen 3” mới.
  [​IMG]
  Đứng đầu danh sách là các bộ xử lý HX Series mang đến cho game thủ và người sáng tạo hiệu suất ở cấp độ ưu tú trong khi bộ xử lý HS mang lại sức mạnh của H-Series cho các máy dạng mỏng hơn và nhẹ hơn. Bộ xử lý AMD Ryzen 9 5980HX mới mang đến hiệu suất đơn luồng lên tăng đến 23% và hiệu suất đa luồng nhanh hơn 17% so với thế hệ trước, khiến nó trở thành giải pháp lý tưởng cho máy tính xách tay chơi game và làm các công việc sáng tạo nội dung.
  Đối với người tiêu dùng phổ thông đang tìm kiếm hiệu suất làm việc di động, Bộ xử lý AMD Ryzen 5000 U-Series mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu suất và hiệu quả năng lượng. Bộ xử lý AMD Ryzen 7 5800U mới cung cấp:
  Bộ xử lý di động AMD Ryzen 5000 Series
  • Hiệu suất đơn luồng cao hơn tới 16% và hiệu suất đa luồng nhanh hơn tới 14% so với thế hệ trước
  • Thời lượng pin sử dụng tổng thể lên đến 17,5 giờ và lên đến 21 giờ xem phim chỉ với một lần sạc
  Danh mục các bộ xử lý AMD Ryzen 5000 Series Mobile
  [​IMG]
  AMD Ryzen™ PRO 5000 Series Mobile
  Dự kiến sẽ có mặt trên thị trường vào nửa đầu năm 2021, Bộ xử lý di động Ryzen ™ PRO 5000 Series mang đến mức năng suất và khả năng làm việc cộng tác mới cùng với khả năng quản lý liền mạch để đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi của môi trường làm việc hiện đại. Bộ xử lý di động Ryzen PRO 5000 Series cũng cung cấp các tính năng bảo mật cấp doanh nghiệp với các lớp bảo vệ tiên tiến ở cấp độ silicon, hệ điều hành và nền tảng, giúp các nhóm CNTT có thể tự tin rằng PC của họ có khả năng bảo vệ, bất kể lực lượng lao động của họ “đóng quân” ở đâu.
  AMD cũng bổ sung thêm 2 bộ xử lý máy tính để bàn
  AMD cũng công bố các giải pháp thay thế với mức TDP giảm cho các bộ vi xử lý máy tính để bàn AMD Ryzen ™ 9 5900X và AMD Ryzen ™ 7 5800X từng đoạt giải thưởng, chỉ dành cho các hệ thống OEM được xây dựng sẵn. Được hỗ trợ bởi kiến trúc lõi “Zen 3” mới và có mức TDP chỉ 65W, bộ xử lý máy tính để bàn Ryzen 9 5900 cung cấp khả năng chơi game 1080p nhanh hơn trung bình 24% trên các tựa game thử nghiệm so với thế hệ trước.
  [​IMG]
  AMD Ryzen Threadripper PRO
  Ngoài ra, AMD cũng công bố loạt bộ xử lý AMD Ryzen Threadripper PRO sẽ được cung cấp trực tiếp cho người tiêu dùng thông qua các nhà bán lẻ toàn cầu, các nhà bán hàng điện tử và tích hợp hệ thống dự kiến lên kệ vào tháng 3 năm 2021. Bộ xử lý Ryzen Threadripper PRO cung cấp bộ tính năng chưa từng có cho khách hàng máy trạm với tối đa 64 lõi, 8 kênh bộ nhớ, hỗ trợ RDIMM và LRDIMM, 128 làn PCIe® Thế hệ 4 và công nghệ bảo mật AMD PRO.
  [​IMG]

  ...
 2. buituananh386

  buituananh386 Thành viên cấp 1

  Turn casual moments into unforgettable dates – choose the best casual dating site!
  Secret meetings, forbidden desires for the night
  Verified Ladies
  Outstanding casual Dating

Ủng hộ diễn đàn